Cung tâm kế 2: thâm cung kế

Thuyết minh và vietsub bộ phim (cung tam ke), lồng tiếng hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Cung tâm kế 2: thâm cung kế


*

*

*

DATA 1_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33-End
DATA 2_TM: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33-End

Tham gia Cung tâm kế khi sự nghiệp sẽ ở đỉnh cao, vai lưu giữ Tam Hảo gần như được “đo ni đóng giày” đến Xa Thi Mạn. Vẻ đẹp dịu dàng êm ả cùng cùng với diễn xuất chín muồi của cô đã tạo ra hình hình ảnh một cô nàng “3 tốt”: làm việc tốt, nói lời tốt, tấm lòng tốt.

*

Xuất thân từ cuộc thi hoa hậu Hong Kong năm 1997 với thương hiệu Á hậu, Xa Thi Mạn hối hả thoát ngoài lời nguyền “bình hoa di động” của đa số mỹ nhân lũ chị đi trước, đổi mới một diễn viên có tiềm năng trên màn ảnh nhỏ TVB. Đặc biệt, trong số những bộphim cổ tranghoặc những tác phẩm có bối cảnh thời trước như ngôi trường Bình công chúa, thiếu gia vùng Tây Quan, thâm cung nội chiến, Công chúa giá đáo… Xa Thi Mạn như “cá gặp gỡ nước”, diễn hết sức ấn tượng.

Cú bứt phá của “mỹ nhân mũi to” Dương Di

Đối trọng với lưu Tam Hảo của Xa Thi Mạn với là người tạo nên sự căng thẳng mệt mỏi của Cung trọng tâm kế chính là nhân vật Kim Linh do Dương Di thể hiện. Người theo dõi rất bất ngờ trước diễn xuất xuất thần của phụ nữ diễn viên sinh năm 1979 này.

*

Trước khi có mặt trong chiến thắng này, cái brand name Dương Di chưa được người theo dõi biết đến nhiều vì hầu hết chỉ nhập vai thứ. Tuy từng lo lắng, hại hỏng hình hình ảnh trong sáng khi biết Kim Linh là nhân đồ phản diện, tuy vậy cô đã có đưa ra quyết định sáng suốt, gật đầu đồng ý “làm kẻ ác”. Thiệt may mắn, Kim Linh đã giúp Dương Di lan sáng, vượt qua hàng ngôi sao 5 cánh trên màn ảnh nhỏ TVB.

Xem thêm: Review Chất Lượng Sữa Friso Dành Cho Trẻ Sơ Sinh, Chọn Friso, Nan, Meiji, Physiolac, Hay Insulac

Câu truyện tranh quyền đoạt lợi tiêu biểu chốn hậu cung

So với những bộ phim truyện cùng thể tài, Cung vai trung phong kế đươc reviews là công trình khai thác không thiếu những gì xảy ra trong cung cấm, với hầu như “cuộc chiến” tàn khốc từ những cung nữ tới các phi tần.

*

Tuy chưa phải là chị em ruột cơ mà Kim Linh được người mẹ Lưu Tam Hảo nuôi nấng từ nhỏ dại nên cả hai hết sức thân thiết. Chị em Lưu Tam Hảo bị bắt vào cung vị bà có bàn tay vô cùng khéo, rất có thể thêu thùa và có tác dụng đồ trang sức rất đẹp. Lưu Tam Hảo càng mập càng xinh đẹp, quan trọng đặc biệt được thừa hưởng tài hoa của mẹ.

Lúc này, trong cung tất cả 4 vị Thượng cung có quyền lực cao nhất, luôn đấu đá nhau. Lưu lại Tam Hảo và Kim Linh với việc ngây thơ của mình cũng bị vướng vào những oán ấy, trong khi Lưu Tam Hảo nhân hậu lành, nhân hậu, tâm sáng như gương buộc phải không sở hữu hận oán thù thì ngược lại, Kim Linh ôm hận trong tâm địa và quyết tâm ráng quyền hành trong tay để trả thù hầu hết kẻ đã gây gian khổ cho mình.

*

Kim Linh tìm phương pháp tiếp cận Hoàng Thái hậu và tận dụng tình cảm với giữ Tam Hảo để đưa lòng thánh thượng vì đàn bà biết thánh thượng rất quý lưu lại Tam Hảo. Hoàng Thái hậu ngày càng thương yêu Kim Linh và ước ao lập chị em làm phi. Vày xuất thân không rõ ràng, Kim Linh đã gặp gỡ phải nhiều chỉ trích khiến cho nàng vô cùng đau đớn. Điều này vô tình khiến bệ hạ càng thêm thương yêu Kim Linh cùng quyết phong nữ giới làm Quý phi. Để củng vậy ngôi vị, nàng không phải lo ngại nhúng tay vào tội ác. Kim Linh không nương tay với bất cứ ai, trường đoản cú Thái giám đến các Thượng cung, Quý phi và cả Hoàng Thái hậu. Fan phát hiển thị tội ác của nàng, trớ trêu thay, lại chính là Lưu Tam Hảo.