Phụ Nữ Ngoại Tình Có Còn Yêu Chồng?

Đây là 1 tâm sự của 1 người bà xã gửi đến công ty dịch vụ thám tử và tứ vấn tâm lý Thành Đạt với ngôn từ :"Vợ ngoại tình tuy thế vẫn yêu chồng":

Kính chào các bạn tư vấn

Tôi đã có chồng và 2 con.

Bạn đang xem: Phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng?

Cuộc sống đời thường gia đình nhìn tổng thể êm ấm, hạnh phúc. Từ thời điểm cách đó 5-6 năm, 2 vợ ck xảy ra mâu thuẫn nhưng đang vượt qua được. Từ đó tôi ít quan tâm đến việc đi mau chóng về muộn của ck tôi. Mang dù chồng tôi vẫn quan lại tâm âu yếm gia đình chu đáo, chuyển tiền để bà xã đủ chi tiêu hàng tháng. Kinh tế hai vợ ông xã tôi hoàn toàn độc lập, cửa hàng chúng tôi không nghe biết thu nhập của nhau với tôi cũng đều có tiền riêng cho mình. Đôi khi tôi cảm thấy ck mình có bạn thứ ba, nhưng tất cả chỉ là cảm giác, tôi không có cách nào để sở hữu bằng chứng ví dụ nên tôi cũng thay đổi quan điểm: miễn sao ck vẫn băn khoăn lo lắng cho bà xã con là được.

*

Vợ nước ngoài tình tuy nhiên vẫn yêu chồng

ngay gần đây, tôi có gặp gỡ một người bọn ông đã bao gồm gia đình. Shop chúng tôi nảy sinh tình cảm. Tôi đã chia sẻ với anh về toàn bộ cuộc sống, công việc, kể cả những điều cơ mà tôi giấu kín đáo đối với những người thân của mình. Tôi cùng anh đã đi xa hơn số lượng giới hạn tình bạn, shop chúng tôi hẹn hò nhau. Anh nói rõ quan điểm: chạm mặt nhau nhằm vui vẻ, làm cuộc sống thường ngày tốt đẹp mắt hơn, không làm tác động đến gia đình nhau. Tôi đồng ý vì tôi vẫn yêu chồng mình nhưng mà cũng yêu anh. Tôi quan tâm anh từ tinh thần lẫn đồ dùng chất, mua sắm cho anh 2 chiếc smartphone đắt tiền, laptop, quần áo, đồ dùng hàng hiệu. Ban sơ anh còn ngại, sau này anh chào đón tất cả, thậm chí còn khi buộc phải anh còn được gọi điện nhờ tôi tải hộ. Tất yếu tôi khuyến mãi luôn anh.

Xem thêm: Tag: Trần Kiện Phong Và Vợ, Trần Kiện Phong Và Người Yêu

Trái lại anh chỉ khuyến mãi quà mang đến tôi một lượt duy nhất. Cho đến ngày của tớ và cả anh (tôi và anh cùng ngành nghề), anh cũng dấn quà nhưng không tặng cho tôi ker cả hoa. Nhưng lại tôi không giám sát thiệt hơn. Ngày lễ noel vừa rồi, tôi khuyến mãi anh rubi đắt tiền. Về công ty tôi nhắn tin anh là phân tách tay. Thật bất ngờ và đau xót, anh không hỏi tại sao, nói mai nhờ cất hộ trả tôi quà. Sau đó tôi nhắn tin không hề ít anh cũng ko trả lời, chỉ đến lúc biết tôi khóc anh mới nhắn lại là vẫn yêu tôi. Tôi luôn cảm thấy có lỗi với ck con với cũng nhận ra một trong những phần con fan anh. Phải chăng anh gặp gỡ và hẹn hò với tôi chẳng qua vì những món quà thông minh kia. Vì anh cũng hiếm khi nói yêu hay nhớ tôi, anh cũng không nói xấu bà xã bao giờ, ngoại trừ nói rằng bà xã hay ghen. cho dù hiểu vì thế nhưng tôi không xong xuôi ra khỏi anh được, hễ anh lạnh lùng là tôi lại tìm cách săn đón, mến thương anh. Thực sự tôi nên anh không phải vì sex, vị trong chuyện này, ông chồng tôi khéo léo và đọc tôi hơn anh nhiều. Hai ngày này tôi tiếp tục nhắn tin, gọi điện chỉ là ý muốn anh đừng chia tay, chớ rời xa tôi. Tôi cũng không hiểu biết mình làm vậy để làm gì nữa, cho dù biết càng gặp gỡ anh tôi càng là bạn thiệt thòi. Tôi vẫn khao khát muốn gặp anh. Tôi nhớ anh cồn cào đến nỗi không nạp năng lượng ngủ được. Giờ tôi cần làm sao? Xin hãy mang lại tôi lời khuyên!