CẦN CÂU CÁ LÓC TỐT NHẤT


Đại lýrongmotorbike.comchuyên bánđồ câu cá,cần câu cá,máy câucá,Cước câu cá,phao câu cá,lưỡi câu cá,phụ khiếu nại câu cá,cần câu nhật bãi,máy câu nhật bãi... Phân phối buôn, bán lẻ các thành phầm chính hãng Shimano, Daiwa, Tica, Okuma, YoLo... Giá tốt nhất thị trường.

Bạn đang xem: Cần câu cá lóc tốt nhất

*

Thông số yêu cầu câu mồi trả KAIFA 2.4m

Model: đề nghị câu cá lóc, câu lure ( Rê)

Kích thước: 2.4m

Kích thước thu gọn 1.2m

Trọng lượng: 130g

Độ cứng: 6-14lb

Tải chì: 7-25g

Hãng Kaifa

Xuất sứ: China

Giới thiệu bắt buộc câu con cá quả Kaifa 2.4m

Cần câu con cá quả kaifa là câu câu 2 khúc siêng dùng cho những cần thủ câu lure những lóc, cá xộp... Và một số trong những loại cá tham ăn bằng phương pháp sử dụng mồi trả bằng làm từ chất liệu khác nhau làm cho chúng có dáng vẻ giống nhỏ mồi thật đã di chuyển, cá tham ăn xe hối hả bị đắm say và đớp mồi nhưng lại chúng bất ngờ trong miếng mồi này lại có chứa những cái lưỡi câu cá ẩn bên trong.

Cá quả ( cá lóc) là các loại cá nạp năng lượng thịt. Thức nạp năng lượng khi nhỏ (thân dài 3 – 8 cm) là côn trùng, cá nhỏ và tôm con; khi thân nhiều năm trên 8 cm ăn uống cá con. Khi trọng lượng nặng nề 0,5 kilogam chúng rất có thể ăn cho tới 20% trọng lượng cơ thể mỗi ngày. Trong điều kiện nuôi nhân tạo, chúng cũng ăn uống thức nạp năng lượng chế biến.

Một số hình hình ảnh minh họa cho cần câu cá quả Kaifa 2.4m

*

Biết được một số điểm lưu ý phàm ăn uống mồi của loại cá này nên một số trong những loại bắt buộc câu chuyên dùng làm bắt một số loại cá này và đó đó là cần câu con các lóc hay mọi người thường quen gọi đó là bắt buộc câu Lure xuất xắc Rê.

Cần câu cá lóc thường có 2 khúc ( một vài cần chỉ có một khúc) được ráp nối với nhau. đề nghị câu con cá quả yêu mong nhỏ, nhẹ cùng độ chắc hẳn cao vày mức độ vận động với tần xuất liên lục đề xuất nếu trọng lượng bắt buộc quá nặng sẽ làm đề xuất thủ chóng mỏi tay.

*

Cầncâu cá quả KAIFA là buộc phải câu chuyên câu con các lóc với size 2.1m cùng 2.4m, cần cau rất chắc chắn chắn, với kích cỡ 2.4m với trọng lượng chỉ gồm 130g thì cần câu KAIFA đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho chúng ta câu con các lóc ( cá quả).

*

*

Cam kết của cửa hàng đại lý bán trang bị câu cá trên rongmotorbike.com

1. Bán hàng câu cá với các thành phầm đồ câu cá thiết yếu hãng, đúng chủng loại sản phẩm & hàng hóa mà khách hàng yêu câu.

2. Ship hàng cho quy khách đúng chủng loại, kích thước, với đúng thời hạn mà phía hai bên đã cam kết.

3. Có chế độ bảo hành hàng hóa, vật dụng câu cá, yêu cầu câu cá, sản phẩm câu cá thiết yếu xác.

Xem thêm: Hình Ảnh Chúc Buổi Tối Đẹp Ý Nghĩa, Siêu Lãng Mạn, Buổi Tối Ngọt Ngào

4. Bốn vấn bán sản phẩm và âu yếm khách mặt hàng một biện pháp tận vai trung phong nhất, bảo đảm vui lòng khi khách đến và thích hợp khi khách hàng đi.

*

Hãy nhanh tay tương tác với shop chúng tôi ngay nhằm được hỗ trợ tư vấn miễn tổn phí về Câu cá và đồ câu cá. Cấp tốc tayĐặt muađể thiết lập cho bản thân một cái máy tiện dụng giá thành tương đối mềm chỉ 550.000 vnđ.

.


ZaLo,Viber, Skype...

Ship hàng COD toàn quốc thanh toán giao dịch khi nhận hàng.

HỆ THỐNG TÀI KHOẢN

Tài khoản 1:Nguyễn Ngọc HàSTK 2200 2051 77377 ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Hà Tây.

Tài Khoản 2:Nguyễn Ngọc HàSTK 1211 00000 96356 bank BIDV chi nhánh Hai Bà Trưng.

Tài Khoản 4:Nguyễn Ngọc HàSTK 190 330 640 10022 bank Techcombank Phòng giao dịch thanh toán Xa La

Tài Khoản 5:Nguyễn Ngọc HàSTK 100 8700 18337 bank Vietinbank trụ sở Thăng Long.