Cách lắp van điện từ nước

Van điện từ một thiết bị được sử dụng vô cùng thoáng rộng trong các khối hệ thống chất dẫn, đặc biệt là nước. Bạn đã biết cách lắp để van điện từ nước vào hệ thống của chính bản thân mình chưa? Nếu chưa hãy cùng cửa hàng chúng tôi đọc nội dung bài viết hướng dẫn lắp đặt van điện từ dưới đây để đọc thêm về dòng van âm nước này nhé!

Bước 1: lựa chọn van năng lượng điện từ phù hợp

Bước đầu tiên họ cần lựa chọn các loại van phù hợp với khối hệ thống tưới xịt của mình. Các bạn cần để ý đến các thông số kỹ thuật kỹ thuật như áp lực, cái điện, lưu lại lượng,…trước khi mua sản phẩm. áp dụng van điện từ bao gồm thông số cân xứng với yêu thương cầu sẽ giúp đỡ tăng tuổi lâu của van cũng tương tự hạn chế được rất nhiều hư hao, tổn thất trong quy trình hoạt động.

Bạn đang xem: Cách lắp van điện từ nước

Đến các cửa hàng bán trang bị dân dụng, hoặc các đại lý trưng bày van thiết yếu hãng để mua về cho bạn một lắp thêm với chất lượng tốt. Tìm hiểu kỹ thông tin của những đại lý cũng như cửa hàng mà các bạn định mua. Nếu không, chúng ta có thể mua đề nghị hàng giả, sản phẩm kém hóa học lượng.

*

Một số mẫu van năng lượng điện từ đồng sẽ có được thời gian sử dụng lâu hơn, chất lượng độ bền cao hơn, nhưng lại giá thường giá bán đắt hơn so với những dòng van âm nước bởi nhựa. Một trong những dòng van năng lượng điện từ làm bởi PVC có thể cung cấp chất lượng phân phối nước và điều hành và kiểm soát lưu lượng chảy tựa như với dòng bằng đồng, với ngân sách chi tiêu rẻ hơn nhưng quality sẽ ko bền bằng đồng được.

Tùy theo tính chất xây dựng và nhu cầu riêng của mọi người mà lựa chọn mẫu van thích hợp cho hệ thống tưới phun tự động của mình.

Bước 2: Xả tổng thể hệ thống nước

Xả hết nước toàn bộ hệ thống để bảo vệ rằng không còn bất kể mảnh vụn làm sao còn còn sót lại trên con đường ống gây cản trở và hư hỏng đến van. Các chất cặn buồn phiền còn còn lại một khi dính vào, sẽ gây ùn tắc hoặc có tác dụng hư màng van.

Chúng ta sẽ yêu cầu tốn thời gian thay thế sửa chữa và duy trì lại lắp thêm một lần nữa. Trước khi lắp đặt nó vào, hãy tắt nguồn cấp cho nước cho hệ thống phun của mình. Thông thường, hệ thống tưới phun được kết nối trực tiếp với nguồn cung cấp nước chủ yếu trong nhà, chính vì như vậy nguồn nước chủ yếu phải được cắt hoàn toàn khi thiết bị đang rất được lắp đặt.

Xem thêm: Ảnh Mì Tôm Hảo Hảo Hảo - Mì Hảo Hảo Thùng, Ly, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước

Bước 3: nghiên cứu cách lắp đặt

Van điện từ nước rất cần được lắp đặt tại vị trí cao hơn ít nhất 6 inch so với đầu xịt cao nhất. Vị trí lắp ráp cũng buộc phải dễ tiếp cận để được cho phép sửa chữa và duy trì thiết bị thuận tiện hơn khi đề nghị thiết. Bình thường, van sẽ tiến hành lắp để gần thiết bị bơm nước. Cần nghiên cứu xem bạn cần bao nhiêu vật dụng van cho hệ thống của mình, nên lắp đặt chỗ nào là cân xứng nhất.

*

Bước 4: lắp ráp đường ống đề xuất thiết

Lắp đặt những đường ống, khớp nối với phụ kiện quan trọng cho khối hệ thống phun nước. Một để ý là van sẽ tiến hành lắp đặt tốt hơn bên trên một ống trực tiếp đứng, vấn đề này cho phép nó cao hơn toàn bộ các vòi phun nước trên kho bãi cỏ hoặc phương diện đất. Đảm bảo rằng các bộ phận khớp nối, con đường ống đã kết nối một cách chắc chắn rằng và đúng chuẩn nhất.

Bước 5: Sử dụng keo dính nhiệt Teflon đến van và con đường ống

Để đảm bảo rằng không tồn tại rò rỉ áp suất xảy ra, hãy quấn ít nhất một hoặc nhị cuộn băng Teflon trên các ren không tính của đường ống và khớp nối. Toàn cục hệ thống sẽ tiến hành kết nối một cách bình yên và chắn chắn chắn.

Bước 6: liên kết van với ống đứng

Kết nối ren ngoài của những đường ống với đầu vào và đầu ra của van để thắt chặt và cố định nó vào đúng vị trí bắt buộc lắp đặt. Thực hiện lắp để thiết bị một cách dễ dàng bằng phương pháp vặn ốc vít trên chỗ, hoặc một trong những dòng van có thể yêu cầu các bước lắp đặt bửa sung. Tài trợ bởi Bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp DNA.

Bạn nên xem thêm hướng dẫn thực hiện và lắp đặt ở trong nhà sản xuất van nhằm biết thiết lập nó một cách chính xác nhất.

*

Bước 7: Kiểm tra hiện tượng lạ rò rỉ van

Sau khi bảo đảm rằng van vẫn được lắp ráp đúng vị trí, họ sẽ khởi động cấp nước cùng để khối hệ thống tưới xịt chạy. Khám nghiệm xem có những đường ống cùng van gồm bị lò gỉ do áp lực nặng nề nước không.

*

Nếu không nhận thấy bất kì tín hiệu lò gỉ tốt không hoạt động của van, điều này chứng minh bạn vẫn lắp đặt thành công xuất sắc van vào hệ thống rồi đó!