Top 10 Xe Máy cho Dân Phượt đường dài

Top 10 Xe Máy cho Dân Phượt đường dài – Xe máy không khác gì một người bạn thân đi cùng với các bạn trên mỗi chặng đường. Hôm nay chúng tôi muốn tổng hợp lại 10 mẫu xe được các dân Phượt thuê nhiều nhất. Sau bài viết này mog muốn các bạn chọn ra một người bạn thân thiết nhất. Để đồng hành với bạn trên mỗi chặng đường.

Xe Máy Yamaha Exciter

Chiếc xe máy đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đến đó là Xe Máy Yamaha Exciter một loại xe rất hợp với nam giới, sức lực của xe rất mạnh và bềnh. Bạn có thể thuê ở Rỗng Motorbike với mức giá 200k

Xe Honda Winner 

Cũng là xe tay Côn  giống như Yamaha Exciter. Kiểu dáng thiết kế độc đáo mang phong cách thể thao linh hoạt. Đây là một mẫu xe được các phượt thủ yêu thích nhất sau Exciter. Bạn có thể liên hệ thuê xe này tại Rỗng Motorbike.

Xe Yamaha R15

Kiêu dáng xe mạng mẽ mang phong cách lịch lãm. Cũng là loại xe được các Phượt thủ yêu thích nhất về sức mạnh của động cơ. Mẫu xe này thì về giá cả hơi mắc. Nhưng bạn có thể thuê nó với giá rẻ ở các địa điểm cho thuê xe máy Quy Nhơn .

Xe Máy Honda Fortune 125

Loại xe này có động cơ 4 thì 125 phân khối rất khỏe và bềnh bỉ. Xe này được yêu thích nhất vì độ dài của yên xe. các bạn có thể chất Balo phia sau. Lượng tiêu hao nguyên liệu thấp nhất trong các loại xe.

Xe Máy Honda Wave

Nhắc đến Honda Wave thì chắc ai cũng biết phải không nè. Xe nhiều rất phổ biến và cũng được nhiều người yêu thích bởi kiểu dáng gọn nhẹ.

Xe Máy Honda Future 

Kiểu dáng cũng gần giống wave, cũng được nhiều phượt thủ thuê làm phương tiện đi lại. Kiểu dáng thiết kế đơn giản rất thích hợp cho các bạn nam & nữ

Xe Máy Honda XR

Top 10 Xe Máy cho Dân Phượt lựa chọn tiếp theo  là Kiểu dáng thiết kế dạng cào cào cao. Honda XR được các phượt thủ yêu thích ở chỗ. có thể tăng tốc nhanh. Vượt được mọi địa hình hiểm trở

Xe Máy Honda Win Detech

Động cơ mạnh khỏe, bềnh bỉ, có thể cân tất các loại địa hình. Win Detech là lựa chọn nhiều nhất trong nhiều chuyến đi phượt vùng cao và vùng xa.

Xe Máy SYM Star SR 125

Xe máy SYM Star SR 125 được dân phượt gọi cho một cái tên thú vị đó là “Chiên binh đường dài”  bởi bánh lớn và động cơ cá biệt . nên có thể đương đầu với mọi nẻo đường.

Xe Máy Honda Wave RSX

Xe thiết kế với kiểu dáng gọn gàng, động cơ bềnh bỉ có thể đi dược nhiều đoạn đường dài. đặc biệt là tiết kiệm xăng. Bạn có thể thuê xe này tại Rỗng Motorbike

Rỗng Motorbike nơi cho thuê xe máy một cách an toàn , tiết kiệm…có thể giao xe tận nơi trong nội thành Quy Nhơn. các bạn có thể lựa chọn kiểu xe mình yêu thích trên kia và liên hệ với nơi cho thuê xe. để được giao xe tận nơi.
XEM THÊM BÀI VIẾT NỔI BẬT NHẤT

Dịch vụ cho thuê xe máy Rỗng Motorbike giá cả tuyệt vời.

Dịch vụ cho thuê xe máy Rỗng Motorbike giá cả tuyệt vời

Dịch vụ cho thuê xe máy Rỗng Motorbike giá cả tuyệt vời.

Địa điểm: 278 Nguyễn Thái Học, thành phố Quy Nhơn
Số Phone: 0933.544.422
website: https://thuexequynhon.net 
Fanpage: https://www.facebook.com/thuexemayoquynhon

  • Thủ tục thuê xe đơn giản gọn lẹ. Chỉ cần có CMND, giấy phép lái xe hoặc thẻ hộ chiếu thì được thuê xe máy ở đây.
  • Bạn có thể thuê ngắn ngày hoặc dài hạn. Giao xe tận nơi tại Quy Nhơn.
  • Thuê từ 120k đến 180k mỗi lần. Giá cả khá hợp lý. Có nhiều loại xe để các bạn chọn lựa.
  • Chủ cửa hàng ở đây nói chuyện rất dễ thương và đáng yêu. Tư vấn rất nhiệt tình.
  • Xe mới hơn nhiều so với mặt bằng chung, chất lượng xe cực kỳ tốt.

Trên đây là những chia sẻ hành trình của mình khi viết bài viết này bạn cần tham khảo thêm nhé. Bạn còn chờ gì nữa, mà chưa đặt vé đến Quy Nhơn nè.

Call Now ButtonGọi Ngay