Yêu anh đi em ơi bởi vì anh yêu em mất rồi ❤️

bài bác hát co duoc khong em do ca sĩ bỏ ra Dan thuộc thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm kiếm loi bai hat co duoc khong em - chi Dan tức thì trên rongmotorbike.com. Nghe bài bác hát gồm Được ko Em rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đã xem: yêu thương anh đi em ơi bởi vì anh yêu thương em mất rồi

Ca khúc bao gồm Được ko Em
vày ca sĩ Chi Dân thể hiện, nằm trong thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát teo duoc khong em mp3, playlist/album, MV/Video co duoc khong em miễn tầm giá tại rongmotorbike.com.

Bạn đang xem: Yêu anh đi em ơi bởi vì anh yêu em mất rồi ❤️

*

Xem thêm: 1001 Chuyện Kể Cho Be Trước Giờ Đi Ngủ Hàng Đầu, 10 Phút Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ

Lời bài bác hát
*

Sao chép

bài bác hát: tất cả Được không Em - đưa ra DânĐã đến lúc anh nói ra tâm tư tình cảm lòng anhLuôn nghĩ cho em một trong những ngày quaBiết sao giờ???Tình yêu mang đến anh đâu thể ngờChẳng biết cần nói làm sao cho em đọc thấuTình yêu thương của anh bước đầu từ đâu???Chỉ hiểu được đã từ cực kỳ lâu...Vì em đâu hay,em nào hay biết???Anh vẫn luôn ở đây!Một nửa của em,cứ mãi search kiếm đến khi nào vậy???Tìm hoài chi em ơi chỗ nào xa xôiHạnh phúc đã tại đây rồiMột lần nhìn về chỗ anh xin em mang đến anh nói một lời:Làm người yêu anh đi nhé em ơiBởi vì chưng anh lỡ yêu thương em mất rồiAnh vẫn xuất xắc tưởng tượng thức giấcMỗi ngày thấy emĐược cùng em đón ban mai trong bình yênCầm tay nhau nghêu du khắp vắt gianTa cùng vẽ sau này bao phép màuĐi khắp địa cầuCho dẫu ra sao chẳng xa nhauMỗi ngày yêu em các hơnCó được ko em???Yêu anh đi em nhé!!!Dẫu mon ngày trôi quaMọi điều nhoáng quaTình yêu đôi ta Cũng không lúc nào lìa xa.Thiên đường là đâyGiấc mơ của đôi ta là đâyĐược ko em ơiCầm tay mang đến anh theo với???

Verse 1 Đã mang lại lúc anh nói ra tâm tư nguyện vọng lòng anhLuôn nghĩ mang lại em trong số những ngày quaBiết sao giờ? Tình yêu đến anh đâu thể ngờ.Verse 2 Chẳng biết đề nghị nói thế nào cho em phát âm thấuTình yêu thương của anh bước đầu từ đâu?Chỉ biết rằng đã từ hết sức lâu.Pre-Chorus Vì em đâu hay, em nào xuất xắc biết Anh vẫn luôn luôn ở đây!Một nửa của em cứ mãi tra cứu kiếm đến khi nào vậy? tra cứu hoài chi em ơi khu vực làm sao xa xôiHạnh phúc đã ở đây rồiMột lần quan sát về vị trí anh xin em cho anh nói một lời ChorusLàm fan yêu anh đi nhé em ơiBởi vị anh lỡ yêu thương em mất rồiAnh vẫn giỏi tưởng tượng đột nhiên thức giấc mỗi ngày thấy emĐược cùng em đón ban mai trong bình yên. Cầm tay nhau ngao du khắp nắm gianTa cùng vẽ tương lai bao phép màuĐi mọi địa mong cho dẫu ra sao chẳng xa nhauMỗi ngày yêu thương em những hơnCó được không em. Bridge yêu thương anh đi em nhé!Dẫu mon ngày trôi qua đa số điều nháng quaTình yêu đôi ta cũng không khi nào lìa xa.  Thiên đường là đâyGiấc mơ của đôi ta là đâyHờ ơ hớĐược không em ơi di động cầm tay cho anh theo với. Lên tone (C-> C#)ChorusYêu anh đi em ơiBởi vì anh yêu em mất rồiAnh vẫn tuyệt tưởng tượng tỉnh giấc mỗi ngày thấy emĐược thuộc em đón sớm mai trong bình yên. Cầm tay nhau ngao du khắp rứa gianTa thuộc vẽ tương lai bao phép màuĐi khắp địa cầu cho dẫu ra sao chẳng xa nhauĐiều anh ao ước chỉ vắt thôiCó được ko em.