XEM PHIM TẦN NƯƠNG THẤT

Phương Tần – cô gái có ngoại hình xinh đẹp, sống cùng người phụ vương nghèo hành nghề chạy xe pháo ôm và người mẹ kế đê mê mê cờ bạc. Mặc dù cuộc sống nhiều vất vả nhưng lại Phương Tần vẫn lạc quan tiền ôm ấp giấc mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi giang với ao ước muốn có thể cùng người cha già bước qua cánh cửa nghèo khó.

Bạn đang xem: Xem phim tần nương thất

*

"Đêm định mệnh"- thủ phạm giết chết giấc mơ của người đẹp Phương Tần…

Nhan sắc gái quê " hút hồn" của Phương Tần đã làm dấy lên trong lòng bà Kim- bà chủ vũ trường Nữ Hoàng một kế hoạch bất lương.

*

Mẹ kế Tần vì mê mệt tiền đã nhẫn trọng điểm tiếp tay đến gã trai làng lẻn vào phòng cô lúc đêm khuya…

*

và đúng như kịch bản của bà Kim, Tần lao ra đường giữa bóng về tối mịt mùng cùng tiếng la thất thanh như xé toạc màn đêm vì sợ hãi. Bà đã đợi sẵn ở đó để làm người tốt ra tay cứu vớt đời cô.

*

Trong suy nghĩ non nớt của cô gái mới lớn không hề có chút nghi ngờ đối với lòng tốt của người hàng xóm đáng tuổi mẹ mình.

*

Nhằm trả ơn mang đến ân nhân với cũng là mang lại bản thân cơ hội kiếm tiền lo mang đến gia đình, cô tự nguyện ở lại vũ trường của bà Kim, trở thành công cụ hái ra tiền bậc nhất chỗ đây.

Xem thêm: Áo Chống Nắng Cho Nam Hà Nội Siêu Đẹp Và Uy Tín 2021, Áo Chống Nắng Cho Nam Hà Nội

Từ đó, ước mơ cháy bỏng thời học trò cũng âm thầm kép lại nhường chỗ mang lại một mong mỏi muốn khác, thực tế và trần tục hơn….

Duyên phận " đũa lệch" và những sóng gió vào cuộc đời của nữ chủ nhân ngôi biệt thự “Tần nương thất"”

*

Dù đã là vũ nữ mà lại Phương Tần vẫn còn là cô gái trong trắng. Khát khao lớn nhất của cô bây giờ là có thể tìm được một tấm chồng tử tế, một mái ấm đơn sơ, cô sẽ an yên làm một người mẹ hiền, vợ tốt sống bình dị đến hết cuộc đời.

Nhưng cuộc đời liệu có người đàn ông tốt bụng, thiện lương tìm đến vũ trường cưới gái làng đùa về làm vợ?

Dẫu vậy, Tần vẫn không thôi bệnh hy vọng và âm thầm chờ đợi một bàn tay ấm sẵn sàng kéo cô ra khỏi nơi ồn ào đầy thị phi, cám dỗ…

*

Duyên phận đẩy đưa, Tần gặp ông Đại- giám đốc tập đoàn Đại Dương, chủ nhân ngôi biệt thự Hoàng Hôn. Chỉ sau một thời gian ngắn thân quen biết, Tần nhận lời làm vợ ông ta. Giẫm đạp lên mọi lời xầm xì bàn tán về sự chênh lệch tuổi tác, Tần vui vẻ làm cô dâu mới cùng một đám cưới rình rang khiến nhiều người mơ ước, ngẩng cao đầu trở thành nữ chủ nhân xinh đẹp sở hữu ngôi biệt thự mang tên của chính mình – biệt thự Tần nương thất.

*

Thế nhưng, nụ cười rạng ngời trên môi không kịp tròn vành, chiếc áo cưới tinh khôi cấp tốc chóng được cầm cố bằng màu áo tang sầu nghẹn; ông Đại qua đời lúc Tần chưa kịp thành người đàn bà của chồng.

*

Cảm giác trống vắng, cô độc và bất an vào ngôi biệt thự lạnh lẽo với bóng ma lởn vởn, Tần trong một phút yếu lòng đã trao thân đến Sơn- gã sở khanh có mác bác sĩ gia đình, kẻ đã gián tiếp giết chết ông Đại vì muốn chiếm đoạt cô. Trong lúc tột cùng nhức khổ, tuyệt vọng với cái bào bầu oan nghiệt, Đảnh- nam nhi nuôi của ông Đại chính là chiếc đồn đãi cứu sinh duy nhất đối với Tần.

*

Sự thân thương chăm sóc của Đại Đảnh dành mang lại Tần và sự cảm thông phân tách sẻ của cô dành cho anh ko biết tự bao giờ đã kéo họ lại gần nhau hơn. Rồi tình yêu thương được ươm mầm, tươi xanh như bao côn trùng tình và ngọt ngào khác bên trên đời

*

Và kết cục nào sẽ đến với mối tình oan trái giữa một người "mẹ kế" từng là vũ nữ và đứa con chồng vừa mới ra tù?