SÓNG GIÓ GIA TỘC 3

Phim Sóng Gió Gia Tộc luân phiên quanh phần nhiều vấn đề xảy ra trong một gia đình giàu tất cả có tiếng. Câu chuyện bước đầu với ông chủ Đường Nhân Giai có cách gọi khác là Bào to – một ông chủ bao gồm tiếng vào giới marketing bào ngư. Bào béo rất coi trọng niềm hạnh phúc trong mái ấm gia đình vì ông có 1 lúc 2 người vk sống bình thường trong một ngôi nhà đề xuất ông lúc nào thì cũng phải giữ lại hòa khí cho cả 2 bà vợ. Những người nhỏ của ông rất hòa thuận và thân thương nhau. Người vợ lớn của ông là 1 trong người phụ nữ tốt bụng cùng biết nhường nhịn đối với người vợ bé dại của ông. Nhưng trái lại bà vợ nhỏ thì lúc nào cũng ít kỷ và lúng túng mình mất phía bên trong gia sản lớn tưởng của Bào lớn, các chuyện rắc rối xảy ra khi Bào lớn căn bệnh và qua đời….

Bạn đang xem: Sóng gió gia tộc 3


Diễn viên:Hạ Vũ, quan liêu Cúc Anh, Mễ Tuyết, Lâm Phong, è Hào, bình thường Gia Hân, Lý tư Kỳ, Huỳnh Tông Trạch, Mông Gia Tuệ

Sức to gan Tình Thân chuyển phiên quanh đái Hà và Thái Tổ. Sau khi cùng tạo dựng khét tiếng tiệm bánh Gia Hảo Nguyệt Viên, tè Hà phát hiện ông xã ngoại tình.Danh gia vọng tộc chuyển phiên quanh gia đình của khí cụ sư Chung. Ông là tín đồ sống theo chính sách đa thê khi tất cả đến 4 tín đồ vợ, ông cũng là bạn độc đoán.Cung trung khu kế là tập phim cung đấu xoay quanh Tam Hảo và Kim Linh là bằng hữu tốt nhưng vì ghanh ghét đề nghị Kim Linh trở phải tàn ác.Tình yêu Hoán Kiếp luân chuyển quanh nam giới trai Pete (Film Thanapat thủ vai), một influencer con trẻ tuổi ở thay giới hiện đại năm 2020, vì phiên bản tính phung phí hoang giá tiền mà vỡ nợ.Bí mật của hạnh phúc xoay xung quanh bà Tề là thầy giáo về hưu, vị thương con cháu Đình Đình yêu cầu bà Tề phải đóng giả làm cho bảo chủng loại để trà trộn vào nhà của con rể.


​Bộ phim Bảy năm vẫn ngoảnh về Phương Bắc chuyển phiên quanh chuyện tình yêu của chuyên gia pháp y Lục Bắc Thần và nữ chưng sĩ cụ Sơ.


Trường học tập Mật Cảnh luân phiên quanh chuyện của một thầy giáo tên là La Diệu quang - một cô giáo của trường thpt Lâm Thiên Quang. Trong một đợt thực hiện cơ chế nghiêm khắc đối với học sinh đã bị hiểu lầm cùng xin tự chức. Vị thất nghiệp nên đã quyết chí thi vào trường cảnh sát nhưng không thành cùng với lí vày là đã béo tuổi.


Familiar Wife - tín đồ Vợ quen thuộc xoay quanh anh chàng Ji Sung vô tình du hành thời gian, trở về vượt khứ để đổi vợ.


Cây táo apple Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả vẫn hy sinh cuộc sống thường ngày riêng để chăm lo các em, nhưng những người em luôn luôn không ngừng gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP giúp thấy sớm trước 5 ngày.


Âu Dương Thông sắp thi bằng thăng chức thì đề nghị chuyển công tác làm việc sang Bộ giao thông Đông Cửu Long. Ở đây, anh quen biết tự Hy Di, cả hai sát cánh phá giải các vụ án phức tạp.


Mắc bệnh dịch khó chữa, Tiger- một yêu mến gia gần kề gái nghỉ ngơi Hồng Kông đến trung quốc tìm thần y. Sau đó cô nàng chữa dịch cho Tiger lại tìm kiếm anh nhờ chỉ bí kíp nếm trải nỗi đau trong tình yêu.


Gia Đình Là số 1 - Phần 2 luân chuyển quanh 2 bà bầu Shin Se-kyeong và Seo Shin-Ae, cả 2 đến từ một ngôi làng nhỏ dại xa xôi của hàn quốc Quốc.

Xem thêm: Huy Mc: 10 Năm Giấu Kín Chuyện Tình Với Hồ Ngọc Hà


Phi Hổ 1 chuyển phiên quanh Triển Hãn Thao, anh huấn luyện đội Phi Hổ phá các vụ án khó khăn nhằn trong giới cảnh sát.


Lời trả lời 1988 luân chuyển quanh cuộc sống của 5 gia đình trong một khu phố của Ssangmundong cùng sự nóng áp, tình cảm của đông đảo người share và thân mật lẫn nhau.


Bằng hội chứng thép 3 xoay quanh Pro sir và các đồng nghiệp ở những lĩnh vực khác biệt cùng thông thường sức phá án, vắt gắng bảo vệ pháp chính sách và kỷ cương.


Bộ phim “Chàng Miêu Phiêu Bạt” xoay quanh đại trượng phu Miêu to Vương Gia Bảo giỏi bụng cơ mà bị thiểu năng cùng hay bị fan khác lợi dụng.


Thiên Nhãn chuyển phiên quanh tứ Đồ Thuấn vốn thao tác làm việc ở tổ trọng án. Bởi vì bị nghi vấn liên quan đến vụ phóng hỏa, cần đã tự chức và gửi nghề có tác dụng vệ sĩ.


Bộ phim kể về gia đình vợ Hoà ông xã Thuận, mỗi cá nhân mỗi tính cách, mỗi ý kiến nên họ luôn tranh bào chữa không dứt về rất nhiều chuyện.


Phim chuyển phiên quanh cảnh sát Đới An Na, nhiều năm làm các bước quản lý hồ sơ, xây dựng cho mình mạng lưới thông tin bền vững và kiên cố cùng không ít mối dục tình quý giá.


Khi hoa tình cảm nở - vietsub là câu chuyện tình yêu thanh xuân rắc rối của hai bạn Han Jae Hyun với Yoon Ji Soo, đến sau cuối họ cũng ở mặt nhau.


Thâm cung kế xoay quanh chuyện đậc ân giữa Đường Minh Hoàng với Hoàng Hậu, trận chiến danh vọng của rất nhiều nhân đồ vật máu khía cạnh trong hoàng cung.


Tôi Thân Yêu đề cập về mẩu chuyện cuộc đời, hôn nhân, sự nghiệp của ba cô nàng trẻ là đồng bọn của nhau. Nổi bật là Lý tứ Vũ và các bạn trai.


Vòng Quay hạnh phúc kể về cô bé Minh Ngọc cho dù thông minh, xinh đẹp nhưng lại bị mái ấm gia đình hắt hủi từ nhỏ tuổi chỉ vì mang nam nữ nữ.


Vạch trằn những lời nói dối nguy hiểm, những bộ mặt giả chế tác ẩn đằng sau cuộc sống hoàn hảo của rất nhiều người thanh nữ ưu tú trong xóm hội.