VLOG #127: CÁC LOẠI MÁY BAY CỦA VIETNAM AIRLINES

Close

THÔNG TIN quan lại TRỌNG:Quý khách đang áp dụng website tại thị phần Việt Nam cùng đồng tiền thanh toán giao dịch là Đồng việt nam (VNĐ).Theo quy định của bộ Tài bao gồm thì chỉ những giao dịch thanh toán giao dịch bằng Đồng việt nam (VNĐ) bắt đầu được xuất hóa đối kháng GTGT năng lượng điện tử.Nếu thường phải trả bằng đồng xu tiền khác, quý khách hàng vui lòng thay đổi Quốc gia/Vùng (tại đây).


Quý khách để ý từ ngày 02 tháng 07 năm 2019 Vietnam Airlines chuyển hoạt động khai thác trên Moscow - LB. Nga từ sân bay Domodedovo (DME) sang sân bay Sheremetyevo (SVO)

Quý khách có thể xem tin tức và điều chỉnh các tùy chọn đến chuyến bay:

duy trì giá xuất sắc Thông tin hành lý Chọn số chỗ ngồi Thêm dịch vụ hỗ trợ Nâng hạng dịch vụ chuyển đổi chuyến cất cánh
thanh toán mã đặt vị trí trả sau
*

Lựa chọn hình thức thanh toán:

*
*

* Chỉ áp dụng các mã đặt địa điểm trả sau được đặt tại website www.rongmotorbike.com hoặc vận dụng di rượu cồn Vietnam Airlines.
tính năng hoàn vé chỉ vận dụng cho hành khách mua vé trực tuyến, không vận dụng cho vé sở hữu tại chống vé hoặc đại lý.

vì sao hoàn vé :

Lý do cá nhân do Vietnam Airlines thế đổi/hủy lịch bay

hành trình dài :

Đi/đến Mỹ hành trình khác

Trong vòng 72 giờ sau thời điểm nhận được email thông báo xong mua vé máy bay và dịch vụ hỗ trợ trên trang web và vận dụng di hễ của Vietnam Airlines, quý khách hàng vui lòng truy vấn cậptại đây để khai báo tin tức xuất hóa đơn.

Bạn đang xem: Vlog #127: các loại máy bay của vietnam airlines


Chức năng bỏ đặt chỗ chỉ áp dụng cho hành khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé cài tại phòng vé hoặc đại lý.

Xem chi tiết đk hủy chỗ


Dịch vụ đón tiễn cấp tốc tại sảnh bay, hỗ trợ các giấy tờ thủ tục liên quan đến hành khách, tư trang trước lúc bay/sau khi đáp chuyến bay, giúp tinh giảm tối đa thời gian chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sân bay.


Bảo hiểm du lịch TripCARE
*

TripCARE là sản phẩm hợp tác thân PVI và Chubb, bảo hiểm lên tới mức 1,6 tỷ đồng cho những Quyền lợi tai nạn đáng tiếc cá nhân, túi tiền Y tế và các trở ngại ngùng trong chuyến đi, Dịch vụ cung cấp Y tế toàn cầu 24/7.

TripCARE có thể mua bằng thẻ Visa/MasterCard/JCB với thẻ thanh toán trong nước Việt nam giới với hình thức thanh toán ngay.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Tắm Khoáng Tại Khu Du Lịch Bình Châu, Kinh Nghiệm Du Lịch Hoàn Hảo

Với bài toán lựa lựa chọn TripCARE, tôi đã hiểu và đồng ý với Quyền lợi, Quy tắc bảo đảm và nội dung tuyên tía và ủy quyền.


bảo hiểm Chậm/Hủy chuyến bay - FLY PRO
*

Sản phẩm bảo đảm cho quý khách trước các vấn đề phát sinh với lịch trình cất cánh (chậm chuyến, huỷ chuyến,…). Hành khách có thể yên tâm tận tận hưởng chuyến cất cánh với những nghĩa vụ và quyền lợi bảo hiểm toàn diện.

Mua bảo hiểm


VOUCHER
*

Hãy thuộc trải nghiệm những gói bộ combo nghỉ dưỡng rất hấp dẫn bao gồm các gói khách sạn cao cấp và vé máy cất cánh khứ hồi của Vietnam Airlines cho từ các thương hiệu nghỉ ngơi dưỡng nổi tiếng từ những tập đoàn Vin Group, Intercontinental, Accor Hotels, The Ascott Limited...

MUA VOUCHER


DỊCH VỤ ĐÓN TIỄN TẠI SÂN cất cánh
*

Dịch vụ đón tiễn nhanh tại sân bay, hỗ trợ các thủ tục liên quan đến hành khách, tư trang trước lúc bay/sau lúc đáp chuyến bay, giúp tinh giảm tối đa thời hạn chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sảnh bay

ĐẶT DỊCH VỤ


Dịch vụ taxi giữa trường bay và thành phố giao hàng Quý khách di chuyển bình an và thuận lợi bởi các hãng xe taxi uy tín và chất lượng nhất với thời hạn do quý khách định trước cùng số tiền rõ ràng, minh bạch.