XE ĐI HÀ NỘI QUẢNG NINH

Quảng Ninh là điểm đến cuốn hút với các khu vui chơi, nghỉ dưỡng cao cấp. Sau khi chấm dứt cao tốc tp. Hà nội – hải phòng – tp quảng ninh thì dịch rời bằng xe khách càng thêm thuận tiện. Vậy hãy chọn xe khách đi hà nội – Quảng Ninh như vậy nào? thuộc nhau tò mò nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nệm ghế êm ái đem đến sự dễ chịu và thoải mái khi dịch rời cho bạn.

Bạn đang xem: Xe đi hà nội quảng ninh

Bắt đầu từ bỏ 3h sáng sủa xe Hoàng Công đã có chuyến đầu tiên từ tp hà nội về. Như vậy khi chúng ta đến chỗ trời còn không sáng hẳn, rất có thể sắp xếp được lịch trình rất dễ dàng dàng. Đặc biệt đơn vị xe này còn có chính sách đón/trả khách trong những tuyến phố nội thành của thành phố Hà Nội. Do đó bạn không bắt buộc lăn tăn các về vụ việc điểm đón.

Xem thêm: "Loạn Nhịp" Hình Ảnh Gái Xinh Dễ Thương, Cute Và Đáng Yêu Nhất

Sau khi đến Quảng Ninh bạn cũng sẽ được trả tại điểm đến lựa chọn mong muốn. Hoàn toàn có thể kể mang lại các quanh vùng như Vân Đồn, Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí, Quảng Yên,… Tùy điểm xuống xe pháo thì mức ngân sách vé cũng có chênh lệch một chút nhưng không xứng đáng kể, hay chỉ giải pháp nhau 10.000đ – 20.000đ nhưng mà thôi. Không những thế giá vé vào thời điểm Tết cũng không biến thành độn lên, phần nhiều người có thể yên trung ương nhé.

Giá vé: 150.000đ – 160.000đSố điện thoại: 19000392

Trên đấy là những thông tin chi tiết về lịch trình, giá vé của các nhà xe chạy tuyến hà nội – Quảng Ninh. Rất mong những điều này rất có thể giúp ích cho bạn khi gạn lọc nhà xe nhằm gửi gắm trong chuyến hành trình sắp tới.