Xăm Đè Lên Hình Xăm Cũ

Dragonfly bít hình xăm

Các hình xăm trước là hơi nhỏ vì vậy nó dễ dãi hơn để che đậy nó. Thách thức là để bịt đậy nó bằng một cái gì đó tốt hơn những so cùng với trước. Câu trả lời? Một nhỏ chuồn chuồn xinh đẹp cùng đầy color sắc; hình xăm trước bị mất hình dáng và color của nó.

Bạn đang xem: Xăm đè lên hình xăm cũ

*

Hoa che hình xăm

Các hình xăm cũ là các ký tự trung quốc nhưng thấy được như họ chưa hẳn là buổi tối như họ sẽ từng có thể có được, nó có thể được thuận lợi để trang trải nó lên nhưng mà không sử dụng vô số màu và bóng tối. Các bộ phận tối của hình xăm mới đang có chiến lược đặt lên đường dây là khó khăn hơn để che giấu. Kết quả thực thụ là hơi ấn tượng.

*

Watercolor chim che hình xăm

Nhìn đích thực cẩn thận, chúng ta có thể xem các phần của khung người của nhện hoàn hảo nhất ngụy trang vào đầu cùng cổ của hình xăm mới mà là một con chim. Tuy nhiên, nó sẽ không thực sự xuất hiện thêm trừ khi chúng ta đang search kiếm nó.Và màu sắc popping của tat bắt đầu sẽ thực sự làm cho bạn cảm thấy như chúng ta không phải.

*

Chân dung bịt tay hình xăm

Hãy nghĩ hình xăm cũ của chúng ta là hơi nhàm chán? Sau đó tái tạo những chủ đề bằng phương pháp thêm những yếu tố mới và nhà đề kiến tạo cũ của bạn. Những gương điển hình sẽ là trung tâm của việc chú ý hiện giờ và sẽ làm cho đôi đôi mắt rơi xa xăm bao che lên.

*

Hoa cổ tay bịt hình xăm

Nó thuận lợi hơn để che hình xăm vẫn phai nhạt dần theo thời gian và tất cả sắc thái không nhiều trong họ; như ráng này.Từ một bé chim đã trở nên mờ nhằm thiết kế đơn giản và dễ dàng và không đẹp, thậm chí nó vẫn được an ninh để nói rằng sẽ là hình xăm tuyệt nhất ở đó.

*

Đây là một bằng chứng cho thấy chúng ta có thể che giấu phần lớn hình xăm cũ và biến nó cho người tuyệt vời. Các cũ xăm pouncing hổ đang ẩn vào bóng tối và trơn râm của một kiến tạo hiện ngoạn mục.

*

Trở lại che lên bằng đá tạc hồng tim Grave

Ở đây, bạn cũng có thể thấy các kế hoạch đó đã đến để bịt đậy một hình xăm hiện. Thay vì bao che nó lên tất cả ra, các nghệ sĩ sẽ quyết định để làm cho nó giỏi hơn bằng phương pháp ngụy trang nó và tạo nên nó trở thành một trong những phần của hình xăm mới. Cộng với những nghệ sĩ đã làm cho nó trông bóng loáng hơn bằng phương pháp thêm vào bóng về tối sâu hơn để triển khai cho nó bật ra.

*

3D Dragonfly đậy hình xăm

Lời nói là dễ dãi hơn những để đậy đậy mà lại vấn đề hầu hết thời gian là rất nhiều mất nhiều không khí hơn, quan trọng đặc biệt khi trong câu. Vì vậy, cách tốt nhất là tạo cho hình xăm mới của chúng ta lớn hơn. Ở đây, hình xăm mới là một con chuồn chuồn thực tiễn siêu.

*

Không có tín hiệu của một con quỷ bé nhỏ với một té ba, cần không? Các hình xăm mới bao trùm nó lên bằng cách tạo ra hoa huệ trong dung nhan thái của màu sắc đen, red color và color cam là đủ tối để bịt giấu các thiết kế trước đó.

*

3D Skull che phủ hình xăm

Các láng qua đầu lâu làm cho nó hoàn toàn có thể che khóa lên các kiến thiết trước đó. Phần rất tốt về hình xăm bắt đầu là nó là cách mát hơn các so cùng với các thiết kế trước đó sẽ không còn làm cho mình hối nuối tiếc về gần như điều đó, khi nào hết.

*

3D Rose che hình xăm

Ẩn các 5 ngôi sao không nên thực sự là tương đối khó khăn; nhờ vào thi công rất đơn giản. gam màu sẫm và bóng này hoàn toàn có thể rất tiện lợi che đậy nó và đó là đúng chuẩn những gì những nghệ sĩ đã làm. Nhưng việc kiến thiết hình xăm mới là xa đơn giản dễ dàng và nhàm chán.

*

3D Skull cùng với đồng hồ bao trùm hình xăm

Trước đây, nó là một sinh vật dụng bọ cạp giống. Bây giờ đồng hồ nó là 1 3D hết sức thực đồng hồ thời trang và hộp sọ xây đắp mà hoàn toàn ẩn hình xăm trước. Thậm chí nếu như bạn xem xét kỹ lưỡng các hình xăm bây giờ, bạn sẽ không thực sự được tìm thấy sinh vật mà chắc hẳn rằng là một điều xuất sắc khi thấy được một tảng đá mới của bạn.

*

Bây giờ giữa những khó khăn: làm vậy nào để chúng ta che cất một tay xăm tương đối đầy đủ mà đa phần là màu đen? Nó rất có thể có vẻ xây cất không thể, nhưng mách nhỏ và thêm một chút màu sắc và người da trắng nhằm thêm cảm giác 3D.

*

Đây là 1 trong những kế hoạch trả toàn bao gồm một hình xăm cùng với một lớn hơn nhiều với tô nó với màu sắc; đặc biệt là trên các phần tử của thiết kế, nơi các hình xăm cũ lãm.

*

Batman Tattoo Bìa Up

Từ Spidey cho Batman; và vượt trình biến đổi đã không lúc nào được tốt hơn. Thông qua kế hoạch, bạn cũng có thể nhìn thấy chỗ mà các hình xăm cũ đã được ẩn với tất nhiên, nơi mà các màu buổi tối hơn là.

*

Có cơ mà xấu hổ tuyên bố hình xăm các bạn đã quay trở về bạn khi còn trẻ? Lo lắng không phải như bây giờ chúng ta có thể có nó được phủ lên bằng mực. Giống như thật sự bao trùm nó lên bởi mực, mà lại theo một biện pháp đẹp cùng nghệ thuật. Thêm một số trong những yếu tố để làm cho nó trông y như một kiệt tác trừu tượng.

*

Một mẹo trong khía cạnh nạ một hình xăm trước là nhằm đi với những màu sắc. Nếu các bạn là hình xăm cũ là color xanh, hệt như trong trường hòa hợp này, nó sẽ là tốt để trang trải nó lên với một cái gì đó màu xanh lá cây là tốt, giống như biển và bầu trời. Các bộ phận khác có thể được bao trùm bởi bóng và bóng tối.

*

Trước thiết kế hình xăm với màu sắc tươi sáng rất có thể được bịt đậy bởi vì bóng về tối hơn hoặc bằng các kiến thiết nhiều màu sắc như trong một này. Từ một ngôi sao ngu si dại độn với cùng 1 catcher giấc mơ rực rỡ, nó chẳng thể nhận được bất kỳ tốt hơn.

*

Bao bít cho thi công hình xăm cũ của người sử dụng với một tốt hơn nhiều, hệt như một thực tế mèo xăm siêu với popping color sắc cụ thể đáng ghê ngạc. Những màu sắc, tuy nhiên không trọn vẹn tối, chắc chắn có thể bao gồm các phần trước đó.

*

Màu không thiếu thốn tay áo bít hình xăm

Trong đó, các hình xăm trước dựa ngay ở giữa của cánh tay, vào phần khuỷu tay. Bao bao phủ nó lên sẽ đòi hỏi một hình xăm lớn hơn nhưng bằng phương pháp nào đó, bởi vị trí, nó sẽ là một số loại khó xử. Giải pháp? Bao gồm toàn cục tay cùng hình xăm trước sẽ được ẩn đằng sau màu sắc và mẫu mã đẹp.

*

Dưới đây là một chiến lược khác cho thấy thêm làm cụ nào để kéo ra một hình xăm bít đậy. Bạn và nghệ sĩ của bạn cũng có thể có thể để sở hữu được cảm hứng để có tác dụng cho kiến thiết mới của bạn cân xứng tốt với trước kia của bạn.

*

Thực hiện một xây cất đó sẽ không còn chỉ đơn giản và dễ dàng là bao phủ cho một hình xăm, nhưng một chiếc gì đó bạn sẽ tự hào khoe. Dưới đấy là một xây đắp tốt hoàn toàn có thể che khóa lên hình xăm cũ khá xuất sắc và trông giỏi vời.

Xem thêm: Công Ty Thế Hệ Mới - Các Trường Cao Đẳng Tại Mỹ

*

Che mới Flowers TAT

Nếu chúng ta không thực sự ước ao che hình xăm cũ bởi bóng buổi tối và màu sắc tối hơn, các bạn vẫn có thể làm điều này với sắc thái nhẹ nhàng hơn và chợt quỵ thanh thanh hơn. Tuy nhiên với việc kiểm tra rộng nữa, các bạn vẫn có thể nhìn thấy phác họa hình xăm cũ. Nhưng với kiến tạo hình xăm mới, nó thực thụ là quá trình tuyệt vời.

*

Các hình xăm cũ là khá đơn giản và dễ dàng để bao che, nhưng tất cả được cơ hội đó để trang trải nó lên và tạo cho một kiến thiết đẹp hơn. Ở đây, một hình xăm cũ biến thành một hoa lá Hibiscus thực tiễn và xinh đẹp và bướm.

*

Kim cương che phủ hình xăm của Sile Sanda

Nhân vật hoạt hình không chỉ giành riêng cho trẻ em, nhưng lại đôi khi, có nó như là hình xăm ko thực sự thao tác ra. xăm Tweety Bird này bây giờ được bao trùm với một viên ngọc red color sáng là đáng yêu hơn một trăm lần.

*

Đây là một thiết kế mà những hình xăm trước không hoàn toàn ẩn ẩn dưới hình xăm khác. Thay vào đó, nó được xáo trộn vào mẫu mới. Ở đây, những nhỏ bướm nhỏ dại đã được kèm theo không ít bướm, hoa hồng với một niềm mơ ước bắt mê hoặc.

*

Những điều về hình xăm cổ tay là những bé dại hơn, và bởi đó, nó đang được thuận tiện hơn để bịt đậy. Các hình xăm trước đó là 1 trong những cánh nhỏ và một chiếc tên. Sau đó, những người đã được che phủ bởi hai lông, một trong những số ấy là về tối hơn để hoàn toàn che hình xăm đầu tiên.

*

Hoa bít hình xăm Andrey Grimmy

Kể từ khi hình xăm sư tử chiếc đang mờ dần, nó đơn giản hơn những để trang trải nó lên với 1 hình xăm đầy màu sắc hoặc những người có màu buổi tối hơn. Phụ phái nữ thường đi với xây cất hoa kể từ thời điểm có một nguyên nhân để áp dụng hết không gian cho màu với bóng. Và đấy là những rất là xinh đẹp.

*

Hoa che mặt hình xăm

Ở đây, hoa cùng bàn tay được đúc thành những hình dạng của các hình xăm new để ẩn tất cả các bên mà không đề nghị phải bao gồm không gian nhiều hơn kể từ khi phiên bản gốc là hơi lớn. Bạn rất có thể thấy phần đông phác thảo của hình xăm new trên hình hình ảnh Trước khi.

*

Hibiscus với bướm che hình xăm

Hình xăm đơn giản dễ dàng là thực thụ ở trước nhưng lại bây giờ, kể từ thời điểm các nghệ sĩ và kỹ thuật vẫn phát triển, thiết kế là cụ thể và phức tạp. Dưới đó là một Trước cùng Sau bao phủ hình xăm bày bán sự biệt lập lớn về thiết kế.

*

Koi cá xăm bít đậy

Biến một người bạn có vảy nhỏ dại với một người chúng ta có vảy phệ hơn; một nghệ sĩ xăm cất một bé rắn vào trong 1 cá koi bự màu black với những yếu tố nhỏ tuổi của màu sắc đỏ. Các hình xăm bắt đầu là lớn hơn nhiều vì thế một tuổi đã làm được chỉ dễ dàng là giấu bên dưới.

*

Lily bao che hình xăm

Lily khôn xiết đẹp và cũng có chân thành và ý nghĩa vì vậy nó không ngạc nhiên khi tất cả này lựa chọn làm bìa lên hình xăm. Các hình xăm ban đầu là thực sự nhỏ dại hơn và bao gồm màu ít nên không tồn tại vấn đề che phủ nó lên. Các hình xăm mới thậm chí đã có không gian của da bởi vì vậy nó không thực sự cụ thể nó đã được thực hiện để ẩn kiến thiết khác.

*

Dưới đó là một kế hoạch bao che lên một hình xăm bộ lạc cùng với một khía cạnh nạ binh lực Đông cổ đại to hơn và sẫm color hơn. Kế hoạch này cho biết phần nào sẽ tối hơn sẽ giúp đỡ che giấu đầy đủ hình xăm.

*

Hình xăm màu sắc sáng hơn là khá khó khăn để bịt giấu tuy vậy ở đây, họ tìm thấy một phương pháp để làm mang đến nó làm việc. Kể từ khi hình xăm cũ là thêm về blues, hình xăm mới bao gồm các màu sắc tương từ bỏ cũng nhất là trên phần lớn phần mà các hình xăm cũ được.

*

Moth bịt cổ xăm

Hình xăm cổ là khá nhỏ tuổi nên các hình xăm đầu tiên, nhưng là một chéo cánh là cụ thể về hầu như hình xăm dễ dãi hơn để bịt giấu. Các trang bìa lên hình xăm là 1 trong loài bướm tối là tuyệt vời và hoàn hảo nhất vì nó có phần công bình của những vùng về tối và vùng trơn mờ cũng như nhỏ tuổi là tốt. Nhưng các cụ thể trên đó chắc hẳn rằng làm mang đến nó xứng đáng với một bìa.

*

Peacock Bìa Up hình xăm của Jackie Rabbit

Hình xăm nhỏ dại và đơn giản dễ dàng là thay do một bó giỏi đẹp của hình xăm để bít đậy vì hầu như không có số lượng giới hạn về làm núm nào để bịt đậy nó, giống hệt như Peacock dễ thương này che phủ thiết kế để ngay lập tức ẩn một hình xăm đối chọi giản.

Chân dung đậy hình xăm

*

Thật khó khăn để bịt giấu những hình xăm (đặc biệt là lúc nó là tất cả màu đen) bên trên hình xăm mới, thì cách cực tốt là ẩn hình xăm phía đằng sau bóng buổi tối hơn và dịch rời các đối tượng người dùng chính ở đâu đó rằng sẽ không còn hiển thị những hình xăm cũ.

Portraitcover lên hình xăm

*

Rose đậy hình xăm Matt Jordan

Một bí quyết hơn để bảo vệ một hình xăm được trả toàn bao che lên là để triển khai theo hình dạng của nó. Nó rất có thể không được dễ ợt nhất là khi xây dựng bộ lạc hoặc trừu tượng. Nhưng với điều này, nó khá dễ ợt để lựa chọn hoa hồng vì nó khá tròn sống đầu cùng thân nhỏ tuổi hơn kia là hoàn hảo và tuyệt vời nhất để trang trải một hình xăm guitar.

*

Chân dung đậy hình xăm

Xoáy, dạng hình dáng của bộ lạc là tốt hơn các ẩn bên trên bóng về tối nếu bạn có nhu cầu điều đó một giải pháp dễ dàng, hoặc thậm chí là là một xây đắp trừu tượng mà núm vì có thể được demo thách.

*

Ngoài ra còn tồn tại những trường thích hợp mà các bạn sẽ không đích thực phải che phủ cho một hình xăm với một chiếc mới. Đôi khi bạn chỉ có thể làm đến nó giỏi hơn những và đấy là một ví dụ.

*

Trước: Một hình xăm khá dễ thương của hoa và dây leo với một vỏ hộp sọ. Sau: Ẩn xăm bên dưới aa hình xăm nhành hoa đẹp cùng với bóng buổi tối để đậy giấu các kiến thiết ban đầu.

Rose đậy đậy lại hình xăm

*

Rose bịt hình xăm

Một hình xăm trở về của một bé hổ đang đằng sau một 3d hoa hồng xinh đẹp với các chi tiết tuyệt vời.

*

Skull cùng với hoa cúc che phủ hình xăm

Các hình xăm trước khi có thể là một cố gắng để bít đậy hình xăm khác nhưng mà dù sao, nó trông y hệt như nó rất cần phải được bao phủ lên. Không có nhiều màu dung nhan trên hình xăm cũ nhằm một vỏ hộp sọ (với sắc thái cho các thành phần của hầu như hình xăm cũ nhằm thực sự ẩn) với hoa cúc có thể là che tốt nhất.