Vương quốc chuột chũi ra mắt phiên bản thứ 2

*

Vậy là chúng tôi đã bướcvào học tập kỳ new gần 3 tháng rồi. Chương trình học cũng khá căng thẳng, cơ mà bùlại chúng mình cũng được ba chị em cho thâm nhập vào các hoạt động bổ ích. Mình giớithiệu với chúng ta một trò chơi online cực kỳ thú vị, đậm chất giáo dục với an toàncho lứa tuổi 6 – 12 như bọn chúng mình. Đó là trò chơi vương quốc Chuột Chũi, mìnhbiết cho trò nghịch này vày mẹ tôi đã tìmhiểu tin tức và mang về cho mình đấy. Các bạn cùng khám phá với mình nhé.

Bạn đang xem: Vương quốc chuột chũi ra mắt phiên bản thứ 2

*

Vương Quốc con chuột Chũilà trò chơi tiên tiến nhất do doanh nghiệp VNG ra mắt từ đầu tháng 11. Đặc biệt, trò chơi nàydành cho lứa tuổi 6 – 12 nên có hình hình ảnh dễ thương, sinh động, cạnh bên được giảitrí trong những lúc tham gia trò chơi, các các bạn sẽ còn được tìm hiểu các khả năng về cuộcsống, cũng như ôn tập thêm về môn tiếng Anh với giải những bài toán nhỏ. Bà mẹ nói rấtan vai trung phong khi mang đến mình game play này bởi game này trọn vẹn “sạch” cùng an toàn, vày mọilời thoại, hình ảnh, thông tin… đều sở hữu bộ lọc ngôn ngữ, mọi tin tức xấu,không cân xứng với lứa tuổi hoàn toàn bị cấm.

*

Game này với tên gọi rấtdễ yêu thương là vương quốc Chuột Chũi, trò chơi như một trái đất thực thu bé dại đang chờcác bạn mày mò đấy. Khi thâm nhập vào game, các các bạn sẽ hóa thân thành chú chuộtchũi với cái mũi đỏ đáng yêu và một fan bạn song hành là chúng ta Đậu Đậu xinhxắn. Hai bọn chúng mình sẽ sở hữu được một vườn nhà với trang trại rộng rãi, có vô số kilomet vàhoa, ao cá, chuồng gia súc… sau một vài lần thử sức với những trò chơi nhỏ trongnông trại này, mình với Đậu Đậu vẫn biết được rất nhiều kinh nghiệm hoặc như cách tướinước, bắt sâu cho cây, xua thỏ xám phá hoại…

*

*

*

Ngoài các trò nghịch nhỏvui nhộn mang tính thách đố, các bạn còn được ôn luyện môn giờ Anh và môntoán nữa. Với mình, sau khoản thời gian vào Câu lạc bộ tiếng Anh trong quốc gia ChuộtChũi ôn từ vựng, ngày tiếp theo mình đã kết thúc bài giờ Anh thật tốt với điểm 10 tạilớp đó. Được bà mẹ khen, mình cực kỳ lấy làm thích thú.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ngâm Và Bảo Quản Lens Đúng Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Lens Đúng Cách

Một điểm khác mà bà mẹ nóiVương Quốc loài chuột Chũi cân xứng với tuổi 6 – 12 nguyên nhân là game này có hệ thống quảnlý giờ nghịch theo thời hạn thực tế, nghĩa là sau một khoảng chừng thời gian, trò chơi sẽnhắc nhở bọn chúng mình làm việc và tất cả chú loài chuột chũi bước ra triển khai các độngtác bè lũ dục hết sức ngộ nghĩnh. Do thế, chúng mình cũng không sốt ruột mãi chơingày mai sẽ đi học học trễ. Thật là 1 game thân mật và gần gũi với bọn chúng mình, các bạnnhỉ.

*

Vừa học, vừa chơi, bọn chúng mình cònđược gia nhập vào không hề ít trò đùa nhỏtrong vương quốc Chuột Chũi. Hiện có tầm khoảng 30 trò chơi rất có lợi cho chúngmình được chia theo những nhóm như trò chơi học kĩ năng, tất cả các năng lực về giao hàng nhà hàng, tập làm cảnh sát, lính cứu hỏa; Gamegiải trí với các vận động như khiêu vũ,trượt tuyết, kéo co, cờ vây, gắp thú bông, tra cứu điểm không giống nhau; game rèn luyệnlà các môn thể dục như đá bóng, dancing cao và tập bơi lội. Tấtcả trò đùa này đều bổ trợ kiến thức cho cái đó mình, nội dung và lời thoại phùhợp. Tin chắc sau thời điểm tham gia chơi, các bạn sẽ như mình, nhận được không ít kỹnăng khác rộng chỉ là giải trí đơn thuần tại một trò chơi.

Các bạn vào website http://idmoly.zing.vn để thử dùng game nhé.Sau lúc phiên bản 1 giới thiệu thì cứ 2 tuần mỗi lần, sẽ sở hữu những phiên bạn dạng mới nhấtvới các trò chơi, kỹ năng, nhiệm vụ… mới lạ cho chúng ta tìm gọi và mày mò đấy.