Vương Miện Nam Vương Thế Giới

Trải qua nhiều phần thi gay cấn, những ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm này đã search được chủ nhân hội tụ các tiêu chí Sắc đẹp, tài năng và Lòng nhân hậu.

Bạn đang xem: Vương miện nam vương thế giới


Tối 1.8, đêm thông thường kết cuộc thi Nam vương & hoa hậu Người Việt nhân loại mùa 5 được tổ chức tại rạp hát RoseCenter, tp Westminster, miền nam bộ California, Hoa Kỳ. Trăng tròn thí sinh xuất sắc đẹp nhất cùng tranh tài để tìm ra người xứng danh nhất mang đến ngôi vị cao nhất. Cuối cùng, danh hiệu Nam vương & hoa khôi Người Việt nhân loại được trao đến KevinNguyễn (SBD 10) cùng Brandy Ngô (SBD 15), Á vương cùng Á hậu 1 Nguyễn Hoàng Hạ My (SBD 9) cùng Kane Liêu (SBD 2), Á vương với Á hậu 2 Tisa è cổ (SBD 17) với Trai Ho (SBD 12).

 

*
Nam vương năm trước Người Việt trái đất Tùng Ngô &Ms. Thu Nga - người có quyền lực cao EV Princess&Nathalee Trương - thay mặt BTC trao giải mang lại Nam vương và hoa hậu Người Việt thế giới KevinNguyễn (SBD 10) cùng Brandy Ngô (SBD 15)

 

*
Vợ chồng ông thai Minh Chánh &Nathalee Trương - Trưởng BTC hội thi chúc mừng tân cửa hàng quân nam giới vương và hoa hậu Người Việt nhân loại KevinNguyễn với Brandy Ngô

 

*
Hoa hậu Phu nhân Mrs. Kristine Thao Lam trao danh hiệu Á vương với Á hậu 1 mang đến Nguyễn Hoàng Hạ My (SBD 9) với Kane Liêu (SBD 2)

 

*

 

*

Ngoài ra, BTC trao tặng nhiều giải phụ cho những gương mặt nổi bật của cuộc thi. Các giải thưởng được trao cho phần lớn cô gái, nam giới trai không ngừng chăm sóc sắc đẹp, trau dồi trí tuệ cũng giống như chuyên môn, cùng tỏa sáng sủa tấm lòng thiện nguyện, luôn hướng đến các vận động từ thiện, cùng đồng.

Xem thêm: Có Ai

Đêm phổ biến kết phái mạnh Vương & hoa hậu Người Việt trái đất với sự tham dự của những khách mời là nhiều người nổi tiếng: Ms. Thu Nga - Giám đốc điều hành EV Princess, Mr. Huỳnh cam kết Phát - Tổng biên tập “Trẻ Magazine”, Ms. Bích trâm - PGĐ Đài truyền họa VBS, hoa hậu Phu nhân Mrs. Kristine Thao Lam, NTK Diễm Xuân, NTK đánh Collection...cùng những thí sinh đạt giải của năm 2014. Đặc biệt, tối gala trao giải đem về cho người theo dõi sự thử khám phá thú vị về sảnh khấu rực rỡ, hoành tráng, âm nhạc ánh sáng hiện đại, hội tụ những ca sỹ hải ngoại cùng trong nước: quang đãng Toàn, Mai Lệ Quyên...

 

*
Sân khấu được đầu tư chi tiêu hoàng tráng và đẹp mắt cùng các phần trình diễn sống động của các thí sinh cùng khách mời trong đêm chung kết

"Nam vương & hoa hậu Người Việt trái đất 2015" là cuộc thi sắc đẹp giành riêng cho các sỹ tử trên toàn thế giới tuổi trường đoản cú 18 - 28 đối với nữ, 18 - 40 đối với nam vì Minh Chánh Entertaiment tổ chức. Sau cuộc thi, cùng với những thí sinh đoạt phần thưởng và các mạnh thường quân là doanh nhân, người lừng danh sẽ tham gia chuỗi từ bỏ thiện trên Mỹ cùng quê nhà Việt Nam.

Các giải thưởng phụ của nam vương & hoa hậu Người Việt thế giới 2015:

- MissBestBody: Ava Tao (SBD 13)

- Mr. Stylist - Phong cách: PaulRoss (SBD 14)

- MissBikini: Li Kieu (SBD 11)

- Mr. PerformingTalent- ChrisYong (SBD 8)

- Mr. SingingTalent- Jay Dong (SBD 18)

- MissPopularity: Emma Vo (SBD 5) - Mr. Popularity: KevinNguyen (SBD 10)

- MissPhotogenic: VivianNgo (SBD 1) - Mr. Photogenic: KaneLieu (SBD 2)

- MissCongeniality (Thân thiện): MarylynnPallard (SBD 7) - Mr. Congeniality: AndrewsWilliams (SBD 6)