Hướng dẫn đăng ký tài khoản mới trên violympic

Trên screen trang chủ các bạn hãy nhìn trên thuộc góc phải screen và click vào chữĐăng kýtài khoản như sinh hoạt hình dưới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký tài khoản mới trên violympic


*

*

*

Lưu ý:Bạn bắt buộc phải điền khá đầy đủ thông tin vào gần như phần bao gồm kí hiệu (*).

– Ví dụ: Để đk thành viênNgô Bảo Châu

– Mục họ cùng tên đệm các bạn điền:Ngô Bảo

– Mục tên bạn điền :Châu

– Mục tên đăng nhập: chúng ta có thể dùng số, vần âm viết tức thời không dấu ( chú ý tên đăng nhập của toàn bộ các thành viên yêu cầu khác nhau)

– PhầnMật khẩu: chúng ta nên gõ đông đảo ký tự dễ nhớ cho bạn (Vì nếu như khách hàng quên mật khẩu thì các bạn sẽ không đăng nhập được).

Lưu ý:khi gõ mật khẩu bạn nên để chính sách gõ giờ đồng hồ Anh vì nếu khách hàng để chế độ gõ giờ đồng hồ Việt thì một số ký tự có thể bị đổi khác khiến bạn sẽ rất khó đăng nhập cơ mà lần sau.

– PhầnXác nhấn lại mật khẩu: các bạn hãy gõ lại đúng chuẩn những gì chúng ta đã gõ tại vị trí Mật khẩu.

– PhầnĐịa chỉ E – mail, Điện thoại: Phần này bắt buộc, chúng ta phải điền số điện thoại, add E-mail của bạn hoặc của một người thân để rất có thể liên lạc với chúng ta khi cần. Giả dụ có vấn đề về tài khoản thì các thông tin này rất có lợi cho bạn.

– PhầnĐối tượng: có hai loại đối tượng:Học sinhGiáo viên, khi đk tài khoản chúng ta chỉ được chọn 1 trong hai. Phần như thế nào có greed color lá nghĩa là bạn đang thuộc loại đối tượng người tiêu dùng đó. Để có thể dự thi trên trang rongmotorbike.com thì các bạn phải chọn đối tượng người tiêu dùng là học viên còn các đối tượng người tiêu dùng khác sẽ không được gia nhập thi.

– PhầnTình/Thành phố, Quận Huyện, Trường: thiết yếu là showroom và thương hiệu trường nhiều người đang học hoặc làm việc.

Xem thêm: Cách Tốt Nhất Để Quên 1 Người Mình Rất Yêu? (Lời Khuyên) Cách Để Quên Đi Một Người Đã Từng Thương

– PhầnKhối: bạn hãy chọn khối lớp mà nhiều người đang học để tham gia thi. Chúng ta chọn khối nào thì đã chỉ được thi ở khối đó.

– PhầnLớp: đó là lớp ai đang học (Ví dụ: A1, A2…).

– PhầnNgày sinh: bạn hãy chọn ngày tháng năm sinh của bạn.

Sau khi bạn điền rất đầy đủ thông tin bạn hãy chọn vào ô “Tôi đồng ý với các quy định của rongmotorbike.com” rồi ấn nút đăng ký.

Khi trang web thông tin “Bạn đã đk thành công, xin mời bạn đăng nhập hệ thống” có nghĩa bạn đã thỏa thuận là member của trang web. Còn nếu như không thấy xuất hiện thêm thông báo trên gồm nghĩa trong quá trình điền thông tin có một thông tin nào đó chưa phù hợp lệ và bạn hãy đăng kí lại.

Chú ý:

Khi chúng ta đăng ký hay chạm chán thông báo: “Tên đăng nhập đã tồn tại”. Vào trường phù hợp này các bạn phải đk lại. Bạn vẫn khai báo họ tên như thông thường riêng ngôi trường Tên singin bạn vui vẻ lấy tên khác. Bây giờ website bao gồm hàng triệu member đăng ký nên việc tên đăng nhập các bạn chọn đang tồn trên là chuyện bình thường.

Mẹo nhỏ dại : chúng ta có thể lấy thương hiệu đăng nhập bao gồm chứa tháng ngày năm sinh của bạn hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh nhà các bạn để né bị trùng lặp. Ví dụ: hoang25980.