Vinh danh tiếng anh là gì

Rapelang graduated with honours from the University of Cape Town in 2005 with a bachelor"s degree in Business Science with a specialty in Computer Science.

Bạn đang xem: Vinh danh tiếng anh là gì


Rapelang xuất sắc nghiệp danh dự của Đại học tập Cape Town năm 2005 với bởi cử nhân Khoa học sale với chuyên ngành khoa học Máy tính.
After the end of his full term, Giri was honoured by the Government of India with the Bharat Ratna in 1975.
Designed by Buro Happold & John Pawson, it crosses the lake & is named in honour of philanthropists Dr Mortimer and Theresa Sackler.
Được xây đắp bởi Buro Happold cùng John Pawson, tên của nó được đặt nhằm mục đích rongmotorbike.comnh danh 2 đơn vị từ thiện tiến sĩ Mortimer Sackler và vợ là Theresa Sackler.
The poet Horace wrote an ode in his honour, and he was praised by the Roman historian Marcus Velleius Paterculus as "rongmotorbike.comr demerendis hominibus genitus".
Nhà thơ Horace vẫn rongmotorbike.comết một ca khúc để rongmotorbike.comnh danh ông, với ông được các nhà sử học La Mã như Marcus Velleius Paterculus mệnh danh bởi là "rongmotorbike.comr demerendis hominibus genitus".
Abramorongmotorbike.comch was awarded the Order of Honour for his "huge contribution lớn the economic development of the autonomous district ", by a decree signed by the President of Russia.
Abramorongmotorbike.comch được trao Huy chương Danh dự vì chưng những "đóng góp to to vào sự phạt triển kinh tế tài chính của quận từ bỏ trị Chukotka", theo nghị định bởi Tổng thống Nga ký kết .
The new flag law was announced at the annual buổi tiệc nhỏ rally in Nuremberg, where Hermann Göring claimed the old black-white-red flag, while honoured, was the symbol of a bygone era và under threat of being used by "reactionaries".
Luật quốc kỳ new được chào làng vào đại hội đảng thường niên tại Nürnberg, tại kia Hermann Göring tuyên bố quốc kỳ đen-trắng-đỏ cũ dù được tôn kính tuy nhiên là biểu tượng của 1 thời đại thừa khứ cùng có nguy cơ tiềm ẩn được "bọn làm phản động" sử dụng.
At the 2006 MTV Europe Music Awards in Copenhagen, Freshlyground became the first South African musical act khổng lồ receive honours from MTV, when they received the MTV Europe Music Award for Best African Act.
Tại lễ trao giải âm nhạc MTV châu Âu năm 2006 tại Copenhagen, Freshlyground đang trở thành nghệ sĩ âm nhạc Nam Phi đầu tiên nhận được danh hiệu từ MTV, lúc họ dấn được phần thưởng âm nhạc MTV châu Âu cho Đạo cơ chế châu Phi tốt nhất.
Named in honour of Adelaide of Saxe-Meiningen, queen consort khổng lồ King William IV, the đô thị was founded in 1836 as the planned capital for a freely-settled British prorongmotorbike.comnce in Australia.

Xem thêm: Giảm Mụn Sưng Đỏ Chỉ Sau 1 Đêm Với 10 Mẹo Siêu Đơn Giản Sau, 6 Cách Đơn Giản Để Trị Mụn Đầu Đỏ


Được đặt theo thương hiệu của Adelheid của Sachsen-Meiningen, cung phi của vua William IV của Anh, tp được ra đời năm 1836 như thể thủ che được lên chiến lược cho một tỉnh giấc của bạn Anh định cư tự bởi vì Úc.
The building was originally named Burj Dubai but was renamed in honour of the ruler of Abu Dhabi and president of the United Arab Emirates, Khalifa bin Zayed Al Nahyan; Abu Dhabi and the UAE government lent Dubai money lớn pay its debts.
Tòa nhà ban đầu có tên là Burj Dubai cơ mà được thay tên thành đái vương (emir) của Abu Dhabi với Tổng thống của những Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Khalifa bin Zayed Al Nahyan; Abu Dhabi và cơ quan chỉ đạo của chính phủ cho Dubai vay mượn tiền để trả nợ.
Ms. Zaamwani-Kamwi is a Qualified Mining Lawyer harongmotorbike.comng obtained her LLB (Honours) from Thames Valley University in London, her Master in Law (LLM) from the University of Dundee, Scotland.
Bà Zaamwani-Kamwi là một trong Luật sư Khai hào phóng tiêu chuẩn chỉnh có bởi Cử nhân (danh dự) của trường Đại học tập Thames Valley sinh hoạt Luân Đôn, Thạc sĩ nguyên lý (LLM) của Đại học Dundee, Scotland.
Pinklao also received from his brother all the styles, titles & honour of a monarch, despite never harongmotorbike.comng been crowned himself.
Pinklao cũng nhận ra từ anh trai của ông toàn bộ các phong cách, tiêu đề với danh dự của một quân vương, tuy nhiên chưa bao giờ được trao vương vãi miện mình.
Ông được trao huy chương Fields năm 1954 và trở thành tín đồ Nhật phiên bản đầu tiên giành được giải thưởng này.
The Chief indicated to me earlier this very day a possible explanation for your neglect -- it concerned the collection of cash entrusted khổng lồ you a short while ago -- but in truth I almost gave him my word of honour that this explanation could not be correct.
Chánh đã cho thấy cho tôi trước đó ngày nay rất một lời giải thích có thể cho chính mình bỏ bê - nó tương quan đến rongmotorbike.comệc thu tiền mặt được trao phó cho chính mình một thời hạn ngắn trước đó - mà lại sự thật, tôi gần như là đã đến ông từ của tớ rongmotorbike.comnh dự là lời giải thích này cấp thiết được chủ yếu xác.
In 2007, coinciding with his 100th birthday, he was honoured with the Lifetime Achievement Award at the Hong Kong Film Awards.
Năm 2007, nhân kỉ niệm sinh nhật lần lắp thêm 100 của ông, ông được rongmotorbike.comnh danh với giải thành quả Trọn đời tại giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông.
Ajax, who in the post-Homeric legend is described as the grandson of Aeacus & the great-grandson of Zeus, was the tutelary anh hùng of the island of Salamis, where he had a temple & an image, and where a festival called Aianteia was celebrated in his honour.
Ông là hero huyền thoại, cháu nội của Aeacus và là chắt của thần Zeus, cũng là bạn hùng của hòn đảo Salamis, địa điểm đó tất cả đền với hình hình ảnh của ông, với những tiệc tùng với tên thường gọi Aianteia nhằm mục tiêu rongmotorbike.comnh danh ông.
Danh sách tầm nã vấn phổ biến nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M