Vé xem táo quân 2016

(rongmotorbike.com) - táo Quân là lịch trình được mong chờ nhất vào năm, tuy nhiên giá vé xem hãng apple Quân 2016 khá "chát".

Bạn đang xem: Vé xem táo quân 2016


*

Táo Quân 2016 được kỳ vọng là công tác thâm thúy nhất từ trước cho tới nay

Sau sát 1 tháng vất vả tập luyện, ngày 28/1, táo bị cắn quân 2016 đã bao gồm thức bước vào buổi ghi hình đầu tiên. Để được tận mắt triệu chứng kiến những Táo lên "thiên đình", không hề ít người đang muốn có được cặp vé nhằm vào xem chương trình.

Trên social đã cơ bạn rao bán, tuy nhiên giá vé xem táo quân trong năm này cao với cái giá cắt cổ, từ bỏ 5 – 10 triệu đồng/ cặp.

Theo chị Vũ Thúy Hà, người rao phân phối cặp vé xem táo khuyết Quân 2016 cho biết, mới đầu giá bán vé không tốt như vậy, mặc dù độ “hot” của chương trình quá rộng nên đa số buôn vé chợ đen đã đẩy giá bán lên gấp nhiều lần. Chị Hà nhảy mí, vé xem táo bị cắn Quân thực tiễn nếu mua thời gian đầu chỉ có mấy trăm ngàn/cặp.

Xem thêm: Top 10 Sáng Tác Của Tiên Cookie Lại 'Chợ' Đến Vậy? Những Sáng Tác Của Nhạc Sĩ Tiên Cookie

*

Ca sỹ anh quân "choáng" bởi vì giá vé chợ đen xem hãng apple Quân năm nhâm thìn có giá lên đến 10 triệu đồng/cặp

Trên trang cá thể của ca sĩ Minh Quân, người đóng vai Thiên Lôi, Minh Quân cho viết: “Ôi tý bất tỉnh khi nghe tin vé chợ đen ở cổng đài đã lên đến mức 10 triệu/vé. Vượt choáng. Những bác nào trong ngày hôm qua "cướp" vé của em, mang lại em xin lại đi…”

*

Sự vui nhộn trong táo apple Quân năm 2016 được châm biếm đan xen các vấn đề khiến sự chú ý của buôn bản hội vào năm

Như thường xuyên lệ hãng apple Quân vẫn đề cập tới các sự kiện, mẩu chuyện “nổi đình nổi đám” những năm cũ thông qua lăng kính hài hước.

Theo huyết lộ của các “Táo”, năm nay những vụ bài toán gây sự chăm chú lớn của fan dân sẽ được đưa lên “Tấu” như: Vụ chặt hoa cỏ ở Hà Nội, vụ án “con ruồi trong chai nước khoáng ngọt”, phương tiện “bình cứu vớt hỏa trong xe khá 4 nơi trở lên”. Đặc biệt, chương trình năm này ca khúc "Vợ tín đồ ta" được chuyển vào "Táo quân" 2016. Được biết, ca khúc này bởi nghệ sĩ từ bỏ Long chế lời mang lại tiết mục táo của anh. Đây là ca khúc được tìm kiếm kiếm nhiều nhất bên trên Google trong thời điểm 2015.

Táo Quân 2016 được hy vọng sẽ mang lại sự mãn nhãn với những thú vui thâm thúy vốn được coi là “đặc sản” của lịch trình này.