VỆ SINH MÁY HÚT SỮA MEDELA

Bạn đăng gặp mặt khó khăn khi dọn dẹp và sắp xếp máy hút sữa Medela. Nhất là lúc máy chạm chán một số sự cố gắng như sặc sữa nước vào động cơ thì xử lý thế nào. Các bạn không nên dọn dẹp sơ sài và qua loa hoặc dọn dẹp vệ sinh sai biện pháp cũng có thể làm mang lại máy bị hỏng. Hãy tham khảo ngay những hướng dẫn dưới đây để bảo đảm an toàn giữ được độ bền cho máy.

Bạn đang xem: Vệ sinh máy hút sữa medela

Hướng dẫn lau chùi máy hút sữa Medela

Medela có không ít dòng thiết bị hút sữa không giống nhau như Medela Swing, máy hút thủ công bằng tay Harmony, dòng Medela Freeslyte…mỗi loại lại sở hữu những điểm sáng và cách vệ sinh khác nhau. Hơn thế nữa Medela thuộc dòng khá khó dọn dẹp vệ sinh nhất trong số hãng sản phẩm hút sữa hiện nay, nên bạn phải đặc biệt chú ý khi làm dọn dẹp hay sử dụng.

Xem thêm: Thơ Nguyễn Family, Cửa Hàng Trực Tuyến, Mua Từ Shop Thơ Nguyễn Family Giá Cực Tốt

Các bước làm dọn dẹp máy hút sữa medela

– Khi mới mua máy về chúng ta nên rửa qua 1 lượt trước lúc hút các phần tử tiếp xúc cùng với sữa bà mẹ như: phễu hút, cổ nối phễu, van vàng, màng van trắng, bình sữa ( hạn chế đun sôi van white )– Ở đa số lần sau, sau khi hút sữa người mẹ cung đề nghị làm lau chùi tất cả các phụ kiện gồm tiếp xúc với sữa chị em như trên.– Rửa sạch sẽ các thành phần tiếp xúc với sữa mẹ của sản phẩm ( trừ cồn cơ) bằng nước sạch sẽ hoặc nước cọ bình.– tiếp nối luộc nội địa sôi khoản 3-5 phút. Chú ý tránh nhằm phụ kiện đụng đáy nồi cùng thành nồi dễ bị cháy.– Để những phụ khiếu nại ở vị trí khô ráo thoáng mát cho khô.

*
Vệ sinh phễu hút dưới vòi nước sạch

Lưu ý khi làm dọn dẹp và sắp xếp máy hút sữa Medela

– cùng với van white : yêu cầu làm lau chùi và vệ sinh nhẹ nhàng, giảm bớt đung sôi tiếp tục dễ bị rách.– thành phần ống hút cũng vậy cần hạn chế đun sôi nhé những mẹ còn chỉ làm vệ sinh ki cần thiết.– Khi thực hiện máy Medela swing hoặc thứ Pump in style advanced các mẹ cần tháo van vàng/ xanh ra, cọ rửa bằng tay hoặc khăn mềm, không dùng chổi cọ sau mỗi lần hút né trầy, rách van cùng gioăng có tác dụng giảm áp lực hút.– Nếu thứ hút sữa bị sặc sữa vào dây hút thì dìm nước cùng sách sạch làm cho khô tránh đến dây bị mốc.– Với hễ cơ phải dùng khăn sạch lau nhẹ nhàng.

*
Sau khi làm sạch cần để phụ kiện ở nơi khô giáo nháng má

Hy vọng những bà mẹ đã bao gồm những tin tức hữu ích để biết cách làm lau chùi và vệ sinh máy hút sữa Medela đúng cách, duy trì tuổi lâu và độ bền cho máy. Theo dõi các chương trình khuyến mại máy hút sữa tại đây: https://www.rongmotorbike.com/may-hut-sua-vat-sua.html