Ứng dụng làm video trên điện thoại

Để diễn tả hết rất nhiều ý tưởng của bạn vào vào một đoạn đoạn phim dài hoặc ngắn rất đẹp lung linh, chất lượng sẽ trở nên dễ dãi hơn bất kể lúc nào chỉ cách vài bước đơn giản trên smartphone thông qua những ứng dụng chỉnh sửa video clip miễn giá tiền mà Điện đồ vật Chợ khủng sẽ chia sẻ đến chúng ta trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

KineMaster

*

Nếu vẫn sử dụng điện thoại thông minh Android trong một thời hạn rất nhiều năm thì vận dụng KineMaster sẽ không quá xa lạ so với bạn. KineMaster sở hữu toàn bộ các tác dụng mà bạn chỉ việc thêm video clip thô vào và chỉnh màu, độ tương phản, sáng buổi tối và thậm chí còn hiệu ứng gửi cảnh 3D. Có nhiều chủ đề để chọn, các đoạn nhạc và hiệu ứng hẳn nhiên nữa.

Bạn đang xem: Ứng dụng làm video trên điện thoại

Tải KineMaster trên đây.

VivaVideo

*

VivaVideo Pro chắc hẳn sẽ không xa lạ đối với các bạn. Đây là 1 trong ứng dụng biên tập, quay đoạn phim trên điện thoại thông minh với nhiều những chủ đề, cỗ lọc, hiệu ứng hình ảnh, tiêu đề và những hiệu ứng chuyển cảnh phong phú, hấp dẫn.

Bên cạnh đó, nhân kiệt quay phim ngay trên vận dụng với nhiều chế độ như: slow-motion, fast-motion, video clip ca nhạc với hiệu ứng FX.

Tải VivaVideo tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viên Du Lịch (Tập 12): Cách Chào Đoàn Và Những Lời Chào Đoàn Hay Nhất

VideoShow

*

Được ra đời khá lâu, VideoShow là giữa những ứng dụng biên tập video khét tiếng nhất trên cầm tay được đông đảo người cần sử dụng với kỹ năng ghép nhiều hình hình ảnh và đoạn video cùng một lúc. Lân cận đó, ứng dụng sở hữu các tác dụng hấp dẫn như thu âm vào đoạn video clip có sẵn, thêm text và đoạn clip theo thời hạn thực, cảm giác fx phim, giảm ghép, với xuất video với quality cao. . Ứng dụng này phù hợp dành cho những người dùng thích làm phim ngắn từ bỏ thiết bị di động cầm tay của mình.

Tải VideoShow tại đây.

Quik đoạn clip Editor

*

Quik đoạn clip Editor là giữa những ứng dụng chỉnh sửa, ghép video clip hấp dẫn, đặc sắc đến từ GoPro. Quik giúp đỡ bạn tự ứ phân tích các ảnh, video video clip để kiếm tìm ra rất nhiều bức hình ảnh với khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất và thêm các hiệu ứng cuyển cảnh, hiệu ứng để đồng nhất với các thứ vào điệu nhạc.

Quik được cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh nội dung đoạn clip với những text chứ, âm thanh, bộ lọc, cảm giác và nhiều hơn nữa.