Tin Tức, Video Tình Yêu Lối Sống Những Người Trẻ

TTO - Vừa hết giờ thao tác làm việc ở trường, tôi cố gắng chạy thật nhanh về bên với đàn ông của mình. Do suốt ngày tôi đi làm, bắt buộc gởi bé trong đơn vị trẻ, vừa sợ con đói, vừa sợ bé khóc.

Bạn đang xem: Tin tức, video tình yêu lối sống những người trẻ


Phóng to
Ảnh minh họa
TTO - Vừa không còn giờ làm việc ở trường, tôi thay chạy thật cấp tốc về công ty với con trai của mình. Vày suốt ngày tôi đi làm, phải gởi nhỏ trong nhà trẻ, vừa sợ con đói, vừa sợ con khóc.

Bỗng chuông điện thoại thông minh trong cặp tôi reo lên. Giọng một người lũ ông khôn xiết lạ:

- Em không nhận ra anh à?

- Xin lỗi, anh là ai? Tôi thiệt sự ko biết!

- Em quên anh rồi buộc phải không?

Sau câu nói đó, tôi kịp phân biệt giọng của anh, mẫu giọng trầm nóng từng tạo nên trái tim tôi rung động... Tuy thế đã xa lắm rồi, sẽ lâu lắm rồi...

***

Ngày đó, tôi với anh yêu nhau, một mối tình êm đềm. Khi ấy tôi là cô học sinh lớp 12 nhẹ dàng, học giỏi. Còn anh đang học chấm dứt lớp 12 và ở trong nhà giúp cha mẹ làm các bước kinh doanh. Công ty anh giàu có, anh cũng đẹp mắt trai, hào hoa, lại ủ ấp nhiều tham vọng và luôn đưa ra tiêu chuẩn cho người yêu của chính bản thân mình là cần có bởi đại học, bắt buộc thành đạt.

Ngày có hiệu quả thi đại học, tôi dường như không đậu trường làm sao cả. Tôi siêu buồn. Vì tại 1 làng quê bần cùng như quê tôi, ví như muốn biến hóa cuộc sống hay thành đạt thì đề xuất đậu đại học. Rộng nữa, tôi yêu thương anh và cũng hiểu rằng những ước muốn của anh ngơi nghỉ tôi.

Một hôm, shop chúng tôi đi nghịch và tôi đã thủ thỉ này mang đến anh biết.

- Em thi rớt đại học rồi. Chắc hẳn rằng em sẽ thường xuyên ôn để thi thêm một năm nữa. Ví như đậu thì tốt, còn nếu không đậu, em vẫn học một nghề gì đó và đi làm, anh thấy sao?

- Em buộc phải đậu đh chứ không tồn tại con con đường khác đâu - anh nói cùng với tôi bằng giọng khôn xiết gay gắt.

- Đậu đh thì người nào cũng mong muốn, tuy nhiên em mới chỉ giả thuyết rằng nếu năm sau mà ko đậu thì em đi học nghề cũng rất được chứ sao, đời nào với anh tình nhân mình yêu cầu có bởi đại học quan trọng thế sao? Chẳng lẽ chính vì vậy mà anh không yêu em?

- Anh quan yếu nói trước được gì... Cuộc sống không buộc phải chỉ gồm tình yêu là đủ.

Câu trả lời của anh đã làm cho tôi sụp đổ, hơn 1 năm trời yêu nhau, anh toan tính vào đầu rằng nếu tôi đậu đh thì anh bắt đầu đặt tình yêu thiệt sự, còn giả dụ tôi thi rớt thì anh đã tìm đối tượng người tiêu dùng khác.

Tôi đang không thể gật đầu được điều này và tôi quyết định xa anh. Vị nếu tôi thường xuyên ở lại ngôi làng của mình, chắc hẳn rằng tôi sẽ không đủ gan dạ để chia ly với anh hoặc chứng kiến tình yêu của anh với những người khác, vì tôi yêu anh vô cùng nhiều.

Xem thêm: Thảo Điền Villa Thảo Điền Quận 2, Holm Villas Thảo Điền Quận 2

Tôi xin phép phụ huynh cho tôi mang đến phụ may cho mái ấm gia đình một fan cậu sống trong Nam. Nơi đó gần một trường đại học. Tôi vẫn vừa đi làm vừa ôn thi đại học, để dù có rớt đh một lần tiếp nữa tôi cũng có cái nghề bước đầu cuộc sinh sống mới.

Ngày tôi ra đi, anh như được giải thoát. Bởi vì từ lâu, anh đã bao gồm tình ý cùng với một cô gái vừa bắt đầu đậu đh ở làng bên nhưng anh không dám nói chia tay với tôi...

Suốt 1 năm trời tôi thao tác làm việc và học tập như quên cả thời gian. Nhưng không hiểu biết nhiều sao, tôi vẫn không bao giờ quên được anh. Bên cạnh đó tình yêu thương tôi giành cho anh khôn cùng nhiều... Mà lại nghĩ đến những gì anh sẽ nói đề nghị cả năm trời tôi vẫn im lặng. Tôi ao ước biết bao anh gọi điện mang lại tôi cùng nói rằng anh yêu tôi, mong tôi hãy cù về... Tuy thế anh im lặng.

Ngày báo công dụng thi đại học tôi đậu nhị trường một lúc. Mọi bạn trong mái ấm gia đình tôi ai cũng mừng mang đến tôi, nhưng lại tự trong đáy lòng mình, tôi cảm xúc một nỗi ảm đạm xa vắng.

Suốt hai năm học đại học, tôi không về quê vì chưng tôi sợ chạm chán anh và đương đầu với nỗi buồn. Rồi tôi cũng gặp mặt và yêu một người cùng ngôi trường với mình. Ngày hè năm đó, tình nhân tôi về quê thăm nhà. Tôi nghỉ ngơi lại bên cậu để phụ công việc may mặc nhưng không về quê giống như những sinh viên khác... Một hôm, tôi nhấn được điện thoại thông minh của anh:

- Anh không thể quên được em, bên cạnh đó anh phân biệt rằng anh thành thật yêu em.

Ba năm rồi anh new gọi điện mang lại tôi, tôi new được nghe các giọng nói của anh, các giọng nói vẫn trầm ấm và truyền cảm như ngày xưa... Một giọt nước mắt của mình lăn dài cùng rớt bên trên ống nghe điện thoại cảm ứng cách xa anh nhị ngàn cây số:

- Em đã hy vọng anh nói vấn đề này từ lâu, nhưng hiện giờ thì chắc rằng đã muộn rồi anh ạ, em biết anh vẫn có người yêu và em cũng vậy. Người yêu của em không có lỗi gì, em quan trọng làm tổn thương anh ấy...

Tôi giỏi nghiệp đại học và đi dạy tại một trường ngơi nghỉ TP.HCM. Rồi tôi kết hôn. Bây giờ chúng tôi đã có một cậu nam nhi kháu khỉnh. Tôi nghe đâu anh đã và đang kết hôn cùng đã tất cả con. Cuộc sống thường ngày hiện trên cuốn tôi trôi theo dòng thời gian và tôi không tồn tại thời gian nhằm nghĩ ngợi gì nữa.

Hôm nay, anh lại hotline điện đến tôi và nói rằng anh vẫn còn rất lưu giữ tôi, anh nói rằng giá như thời trước anh không làm tôi tổn thương với không nhằm tôi ra đi... Tuy vậy với tôi bây giờ anh nói ra đông đảo điều đó để triển khai gì, chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Tôi phải sống với bây giờ và với phần lớn gì tôi đã có, đó mới là các điều có ý nghĩa sâu sắc nhất.

Có tình yêu sẽ qua đi, nhưng cũng có mối tình đơm hoa kết trái. Điều gì vẫn đọng lại trong các bạn để vươn lên là dấu ấn quan trọng quên? Hãy giữ hộ về Tuổi TrẻOnline câu chuyện tình yêu của chính bạn hoặc của người khác tuy thế gây những xúc cồn trong bạn.

Những câu chuyện được lựa chọn đăng sẽ sở hữu nhuận cây bút sau nhị tuần xuất phiên bản trên Tuổi trẻ con Online. Với bạn đọc ở TP.HCM, vui lòng đến nhấn nhuận cây viết tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ, 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận. độc giả ở tỉnh, xin gửi e-mail phản hồi sau khi bài đăng với địa chỉ cửa hàng cụ thể để chúng tôi chuyển nhuận cây bút theo mặt đường bưu điện.