Trương hàm vận và trần dịch

dù xinh đẹp, giỏi giang và tài năng nhưng Trương Hàm Vận chẳng thể bứt phá được như những đồng nghiệp thuộc thời.


Không thể phủ nhận Trương Hàm Vận đã có15 năm xuất đạo trong giới vui chơi giải trí nhưng cô vẫn chỉ được nhận xét là một người nghệ sỹ hạng B dù nhan sắc có thừa và kĩ năng được công nhận.

Bạn đang xem: Trương hàm vận và trần dịch*

Sinh năm 1989 tại Tứ Xuyên, Trương Hàm Vận có vẻ như ngoài nổi bật với chiều cao 1m64, dung mạo ưa nhìn, cuốn hút. Cô gái nhỏ được phát hiện từ tương đối sớm. Năm 2004, Trương Hàm Vận tham gia hội thi Super Girls của đài hồ nước Nam Thị Vệ và giành được giải Á quân khoanh vùng Thành Đô. Năm đó, Hàm Vận new 15 tuổi nhưng đạt được thứ hạng cao. Nhiều người kỳ vọng cô gồm tương lai tỏa sáng rực rỡ.

Trương Hàm Vận sở hữu bề ngoài xinh xắn và biểu lộ tài năng từ bỏ khi bắt đầu 15 tuổi.

Nhờ năng lực ca hát trường đoản cú bé, Trương Hàm Vận ban đầu được khán giả yêu thích. Cô gái trẻ nhanh chóng ra mắt album đầu tay và bán được 800.000 bản. Đây là thành tích đáng nể đối với một nghệ sĩ bắt đầu vào nghề như cô. Lúc này, tín đồ ta thừa nhận Trương Hàm Vận là ca sĩ trẻ con được yêu thương thích.

Trương Hàm Vận có tài năng âm thanh nhưng không được trọng dụng.

Nhưng, thị phần âm nhạc vốn không phải là nơi được các công ty giải trí coi trọng vì chưng nó không kiếm được nhiều tiền. Mặc dù Trương Hàm Vận hoàn toàn có thể thu được roi không nhỏ tuổi từ ca hát tuy thế vẫn tất yêu cứu nổi công ty cô đầu quân. Cuối cùng, công ty cai quản của nữ giới ca sĩ phá sản vào năm 2008. Trương Hàm Vận bước đầu thất nghiệp và cô quạnh giữa chợ.

Sự nghiệp của cô nàng 8X những chông gai và trắc trở.


Trong hai năm sau đó, Trương Hàm Vận tra cứu kiếm cơ hội mới vào giới giải trí. Tuy vậy cô lại gặp gỡ phải thất vọng tiếp theo khi làn sóng Hallyu của nước hàn ập tới. Những nhóm nhạc Kpop xuất hiện làm cho các ca sĩ Trung Quốc bắt đầu gặp khó khăn. Không có ai chống lưng, không có công ty nâng đỡ, Trương Hàm Vận trở thành phái nữ ca sĩ bé dại bé không nhiều tiếng nói vào giới giải trí.

Cuộc đời của Trương Hàm Vận ban đầu thay thay đổi khi cô gặp Thiên Vương lưu Đức Hoa. Thâm nhập một công tác truyền hình, phụ nữ ca sĩ trẻ con đã vô tình quen biết đàn anh lớn tuổi vào nghề. Bởi quý mến cùng xem trọng năng lực của Hàm Vận, giữ Đức Hoa đã nhận cô làm bé nuôi và tích cực nâng đỡ.

Trương Hàm Vận có cuộc gặp mặt gỡ số phận với lưu lại Đức Hoa.

Thiên vương Hong Kong nhấn cô là phụ nữ nuôi.

Chính thức trở thành nàng ca sĩ bao gồm "kim chủ" (người có quyền năng nâng đỡ), Trương Hàm Vận bước đầu thay đổi hoàn toàn. Cô được phụ vương nuôi đưa đường chỉ lối vào sự nghiệp. Lưu lại Đức Hoa đang khuyên Trương Hàm vận chuyển hướng quý phái diễn xuất cho dù biết cô không thực sự thích thú nghiệp diễn nhưng chỉ ham mê ca hát. Lưu giữ Đức Hoa cho rằngcon mặt đường ca hát so với một thiếu nữ ca sĩ không hề tiện lợi và khó tiến thân cần đã đề nghị hướngđi new cho đàn bà nuôi.

Trương Hàm Vận từ ca sĩ chuyểnsang đóng góp phim.

Nghe lời lưu giữ Đức Hoa, Trương Hàm Vận bước đầu thi vào ngôi trường Hí kịch vào khoảng thời gian 2010. Một năm sau đó, cô ký kết hợp đồng phát triển thành nghệ sĩ của Đức Tuấn Ảnh Thị. Sau khi bắt đầu đóng phim, Trương Hàm Vận góp mặt trong một trong những dự án truyền họa nổi bật. Dẫu vậy điều đáng bi tráng là cô vẫn chẳng thể khét tiếng được như anh em đồng nghiệp thuộc thời như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, lưu lại Thi Thi...

Trương Hàm Vận từng được ba nuôi giữ Đức Hoa trợ giúp khi tham gia tập phim Tình đầu không trọn do bao gồm anh làm nhà sản xuất. Dù được đánh giá cao về diễn xuất nhưng tập phim vẫn không thể giúp cho cô bứt vạc trong sự nghiệp. Sau đó, Trương Hàm Vận gia nhập Lan Lăng hoàng phi và bắt đầu gây giờ vang. Thời gian này, những đạo diễn tích cực và lành mạnh tìm đếncô cho các dự án như Tân Tiêu Thập duy nhất Lang, Trùng Nhĩ Truyện, yêu vào mùa thu sắp tới, Minh Lan Truyện, Nam lặng Trai cây viết Lục...

Trương Hàm Vận được thân phụ nuôi rất là nâng đỡ góp cô thâm nhập phim vì anh sản xuất.

Tuy được phụ thân nuôi nâng đỡ, diễn xuất được công nhận tuy thế Trương Hàm Vận lại thiếu may mắn khi không tồn tại vai diễn nổi bậtđể có thể bứt phá. Sau Lan Lăng hoàng phi, những vai tiếp theocủa Trương Hàm Vận đa phần là vai phụ không thể là phái nữ chính như trước.

Xem thêm: 20 Tuổi Chưa Có Người Yêu - Gia Đình Phản Đối Khi Tôi Muốn Lấy Vợ Hơn 20 Tuổi

Khán trả thực sự chú ý đến Trương Hàm Vận khi cô gia nhập show Thần tượng cho rồi năm 2015. Đây được xem như là show diễn góp cho cô nàng trẻ chuyển mình. Bạn tabắt đầu để nhiều tình cảm cho Trương Hàm Vận. Sau chương trình, đàn bà Lan Lăng vương phi quen thuộc biết với nhiều anh em có giờ trong giới. Tự đây, bé đường thẩm mỹ của cô tất cả bước tiến mới.

Trương Hàm Vận vào Lan Lăng vương phi.

Sau này, Trương Hàm Vận gây tiếng vang khi gia nhập chương trình Thanh lâm kỳ cảnh mùa 3. Giọng hát nội lực đã hỗ trợ cho con gái ca sĩ 8X này tỏa sáng trên sảnh khấu. Năm 2020, Trương Hàm Vận lại tiếp tục gặt hái thành công xuất sắc vớishow Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.Cô được khán giả yêu phù hợp vì kĩ năng ca hát hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà khó có tỷ tỷ nào rất có thể đánh bại. Được biết, Hàm Vận còn2 lần đề tên vào list Forbes đứng top 100 với sứ mệnh ca sĩ.

Nữ ca sĩ 8X tỏa sáng với Thanh lâm kỳ cảnh 3.

Cô cũng biểu thị được kĩ năng của bạn dạng thân trong Tỷ tỷ đấm đá gió rẽ sóng.

Trương Hàm Vận được yêu dấu vì đẹp mắt mà gồm tài.

Vốn khét tiếng là người sống kín đáo đáo, Trương Hàm Vận ít dính lời đồn tình cảm. Tuy nhiên năm 2016, sau khi đóng Lan Lăng vương vãi phi, cô bị đồn tán tỉnh và hẹn hò với phái nam tài tử Bành cửa hàng Anh. Dịp này, fan ta bắt đầu bới móc chuyện hai bạn trẻ quen biết từ thời điểm năm 2013 khi tham gia bình thường 1 lịch trình truyền hình. Thậm chí có thông tin cả hai đã sống thông thường được một thời gian nhưng chưa công bố.

Trương Hàm Vận mặt Bành tiệm Anh vào Lan Lăng vương phi.

Ngay sau đó, bên trên mạng xuất hiện loạt hình ảnh chứng minh Trương Hàm Vận với Bành tiệm Anh lộ diện tại1 tòa nhà. Thậm chí là Bành cửa hàng Anh còn vào nhà của Trương Hàm Vận trong lúc cô ra ngoài đi diễn. Đối diện cùng với những lời đồn này, Trương Hàm Vận với Bành cửa hàng Anh đều lắc đầu lên tiếng. Điều này càng để cho nghi vấn gặp gỡ và hẹn hò của họ xuất hiện. Các tín đồ cho rằng hai bạn chưa muốn công khai với công chúng.

Cặp song Lan Lăng vương vãi phi lén lút hứa hò.

Bành tiệm Anh xuất hiện bên ngoài căn hộ của chúng ta gái.

Cặp song dính tin đồn thổi tình cảm nhưng mà không chịu công khai.

Tuy nhiên, mon 3 vừa rồi, Trương Hàm Vận trực tiếp sử dụng từ “độc thân không kết hôn” để hình dung trạng thái tình cảm của chính bản thân mình ở thời khắc hiện tại. Nhiều người cho rằng đây là lời nói gián tiếp chứng tỏ rằng côvà tiệm Anh đã phân chia tay.

Trương Hàm Vận bắt đầu tuyên cha mình "độc thân" để tủ nhận lời đồn thổi tình cảm với bầy anh.

Ngoài tin tức hẹn hò với Bành tiệm Anh, hầu hết Trương Hàm Vận chỉ tập trung cho sự nghiệp phim hình ảnh và âm nhạc. Cô là người sống khá bí mật đáo yêu cầu không có khá nhiều tin đồn tình cảm. Cũng chính vì thế mà trước tin cô chia ly Bánh quán Anh, đa số người cảm thấy nhớ tiếc nuối.


*
*
*