Trò chơi xe đua ô tô

Block 3D: xe Hơi và Thể thao

LAB CAVE GAMES

4,2 • 127 review Miễn phí chất nhận được Mua In-App


Sự kiện mới! thâm nhập sự khiếu nại Pizza Rùa mới. Cố gắng lấy toàn bộ pizza để sở hữu xe mới và chạy trốn khỏi cảnh sát!Nhảy lên xe cùng đua nhanh nhất có thể trong trò chơi bạn chạy này! chúng ta vừa bị cướp tương đối nhiều tiền cùng đang lái xe trên phố cao tốc với công an phía sau bạn!Cảnh gần kề sẽ làm bất kể điều gì để không được cho phép bạn trốn thoát và đang theo dõi các bạn để chúng ta dừng xe của bạn.

Xem thêm: Váy Quần Mặc Với Áo Gì Thích Hợp Nhất, Thời Trang Nhất? Phối Đồ: Quần Giả Váy Mặc Với Áo Gì

Ko đời nào! Tăng tốc cùng vượt qua giữa những chướng ngại thứ để sống sót miễn là chúng ta cũng có thể và để công an lại phía sau!Bạn hoàn toàn có thể đập vỡ những cái xe công an ở cạnh bên để gửi chúng nó vào tường! Đây là 1 trò đùa đua xe pháo bất tận, bởi vì vậy bạn có thể dành hàng tiếng đồng hồ để nâng cấp kỹ năng của mình!Với môi trường nhiều khối, trò nghịch này thích nghi tuyệt vời nhất cho trẻ nhỏ (Nam và Nữ) cũng như người lớn mong mỏi vui chơi.Bạn hoàn toàn có thể chọn thân 30 chiếc xe khác biệt và ban đầu cuộc đua. đối đầu và cạnh tranh với anh em của chúng ta để xem ai rất có thể sống sót lâu duy nhất trong trò đùa đuổi theo xe cộ cảnh sát hoàn hảo và tuyệt vời nhất này!Chúng tôi bao gồm bảng xếp hạng những người chơi tốt nhất để bạn cũng có thể so sánh điểm số giỏi nhất của chính bản thân mình với những người dân chơi không giống trên toàn chũm giới.Ngoài ra còn có tính năng nhiều tín đồ chơi có thể chấp nhận được bạn nghịch với bạn bè và những người chơi khác!Vẫn không bị thuyết phục để đùa trò chơi cảnh sát chạy hoàn hảo này?Với các tinh chỉnh trực quan lại của chúng tôi, bạn cũng có thể dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển xe với slalom giữa các chướng ngại ngùng vật. Chỉ cách ngón tay của doanh nghiệp trên màn hình cảm ứng của thiết bị thương mến của bạn.Người chạy là vô tận, các bạn càng tiến lên, các bạn càng hy vọng sống sót! với điều tốt nhất có thể là nó trở nên trở ngại hơn vì cảnh sát trở cần hung hăng hơn nên các bạn phải đi cấp tốc hơn để mất chúng.Có những đồng tiền bạn phải tích lũy trong quá trình trốn thoát của bản thân mình để tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều chi phí hơn!Lấy các Power-Up đang trên đường trở thành bất khả lose trong một thời gian mà bạn có thể tự vày va chạm với cảnh sát và tất cả các chướng ngại vật!Ngoài ra còn tồn tại nam châm có thể chấp nhận được bạn tự động thu thập toàn bộ các đồng tiền trên đường!Có những tuyến phố dốc, xe cộ buýt với nhảy trê tuyến phố vì vậy hãy coi chừng!Cảnh liền kề đang xua theo chúng ta từ phía sau nhưng cũng vẫn chờ các bạn với vật cản vật! Hãy sẵn sàng để thoát ra khỏi sự theo xua đuổi này và sống sót sau bứt phá của bạn!Các hào kiệt của trò nghịch đua xe pháo của chúng tôi:- Cars các cái xe phong cách tuyệt vời!- Runner Á hậu vô tận, niềm vui bất tận!- vận tốc cao với tiền thưởng!- Đếm tiền!- Âm nhạc vui nhộn!- Cảnh sát hoàn hảo nhất đuổi theo cảm giác!- Tốc độ, nhảy đầm và chướng ngại vật vật!- mở khóa các tính năng được cải thiện trong siêu thị ảo!- thành quả tiêu hao!- Nhiều trọng trách phải hoàn thành!- chơi với cảnh sát!- Miễn phí!Tải về trò đùa đua xe pháo của shop chúng tôi ngay bây giờ miễn phí và có niềm vui lớn!


– nâng cao tính định hình của trò chơi– Trải nghiệm thiết lập cấu hình tốt hơn– bé dại 'Bug Fixes'!Hãy tận hưởng phiên bản nâng cao này của trò nghịch và cho cửa hàng chúng tôi biết cách shop chúng tôi có thể cải thiện nó!