Triệu vy lâm tâm như

TPO - dù không trực tiếp thông báo về bê bối của Triệu Vy, cả Lâm tâm Như và Phạm Băng Băng đều sở hữu những hành động đáng chăm chú sau vụ "Én nhỏ" bị "phong ngay cạnh ngầm".

Những ngày qua, Triệu Vy đang là cái tên được réo gọi những nhất trong làng vui chơi Hoa ngữ. Sau thời điểm bị xóa tên khỏi những tác phẩm kinh khủng như: "Hoàn Châu cách Cách" phần 1 với 2, "Tân cái sông ly biệt", "Họa Bì", "Mẹ hổ cha mèo"…, loạt bê bối trong quá khứ của chị em diễn viên cũng bị đào lại.

Sau khi Triệu Vy "ngã ngựa", hai người đẹp còn lại của "Hoàn Châu giải pháp cách" cũng ko tránh khỏi việc rơi vào tầm khoảng ngắm của truyền thông. Cho dù không chính thức lên giờ về scandal của Triệu Vy, cả Lâm trọng điểm Như và Phạm Băng Băng đều phải có những động thái đáng chú ý.

Bạn đang xem: Triệu vy lâm tâm như

Triệu Vy có nguy cơ tiềm ẩn mất trắng sự nghiệp.

*

Bộ bố "Hoàn Châu phương pháp cách" trở nên tâm điểm chú ý.

Tối 27/8 vừa qua, Sina cung cấp tin Phạm Băng Băng lần đầu mở ra sau khi scandal của Triệu Vy biến "tâm bão" của C-biz. Bạn nữ diễn viên ăn diện giản dị, tuy vậy vẫn gây chú ý khi đeo mẫu nhẫn kim cương to trên tay.

Ở sân bay, phụ nữ "Kim Tỏa" chỉ chú ý vào điện thoại, tỏ ra bình tĩnh giữa lùm xùm của người chúng ta thân. Khi được hỏi về vụ bài toán của Triệu Vy, Phạm Băng Băng nhất quyết giữ lặng lặng.

*

Phạm Băng Băng lộ diện tại sảnh bay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhuộm Tóc Tại Nhà, Lần Này Lên Màu Ưng Quá Xá, Hướng Dẫn Cách Nhuộm Tóc Tại Nhà Chuẩn Như Salon

*

Nữ diễn viên ăn diện giản dị, kín đáo với nhì tông black - trắng cơ bản.

Về phía Lâm vai trung phong Như, sáng sủa 27/8, nữ giới diễn viên cũng tạo xôn xao khi bất ngờ đóng cửa ngõ phòng thao tác làm việc tại đại lục. Đáng chú ý, động thái này diễn ra chưa đầy một ngay sau khoản thời gian Triệu Vy bị xóa tên khỏi các tác phẩm đình đám. Hành vi của Lâm chổ chính giữa Như khiến nhiều fan nghi ngờ vk Hoắc loài kiến Hoa cũng có liên quan đến scandal của bạn bè và vẫn tìm bí quyết "thoát thân".

*

Lâm tâm Như tạm dừng hoạt động studio sống đại lục.


Tuy nhiên sau đó, thay mặt đại diện của Lâm trọng điểm Như vẫn lên tiếng lý giải về sự việc. Người này mang đến biết: "Vì công ty có nhiều dự án không giống nhau nên câu hỏi hủy vứt chỉ nhằm mục đích cơ cấu lại, triệu tập tinh lực cho kế hoạch sắp tới. Phần lớn nhân viên vẫn còn ở nguyên đó và phần đông thứ vẫn chuyển động bình thường...".

Phía Lâm trọng điểm Như xác định việc ngừng hoạt động đã được lên planer trước nhưng mang đến giờ mới thực hiện được, dẫn tới việc trùng hợp về thời gian.

*

Đại diện Lâm tâm Như lên tiếng phủ nhận chuyện phái nữ diễn viên "tháo chạy" khỏi đại lục

Bộ cha Phạm Băng Băng, Triệu Vy với Lâm tâm Như trở đề nghị thân thiết sau khi hợp tác bình thường trong "Hoàn Châu giải pháp cách" năm 1998. Thành phầm này trở nên bệ phóng mang đến tên tuổi của cả ba nữ diễn viên.

Dù những lần vướng phải tin đồn thổi cạch phương diện nhau, đấu đá ngầm, tuy vậy tại ăn hỏi của Lâm trọng tâm Như cùng Hoắc con kiến Hoa năm 2016, bộ ba đã có cuộc hội ngộ và xác định tình bạn bền chắc sau nhiều năm.


*

Seung Ri (Big Bang) nộp đơn kháng cáo sau khoản thời gian nhận kết luận 3 năm tù giam