Trang sức cô dâu ngày cưới

Trong lễ kết hôn, bộ trang sức quý cưới có chân thành và ý nghĩa như lời chúc phúc đối với cô dâu chú rể từ bỏ đấng sinh thành. Vậy bộ chị em trang cưới có những món nào?


1. Ý nghĩa bộ trang sức đẹp cưới truyền thống

Theo ý niệm Á Đông, kề bên cặp nhẫn cưới, bộ trang sức đẹp cưới cũng chính là sính lễ đặc trưng trong thời điểm dịp lễ kết hôn.

Bạn đang xem: Trang sức cô dâu ngày cưới

Xem thêm: Mốc Tốc Độ Đánh Và Mốc Băng Sát Võ Lâm 1 Efun / Vinh Đen, Tdxc Trong Shxt

Trang sức đẹp cưới không chỉ là là món thiếu phụ trang vinh danh vẻ rất đẹp của nàng dâu trong lễ kết thân mà còn là một lời chúc mừng hạnh phúc của bố mẹ hai bên dành cho đôi uyên ương.

Bộ trang sức đẹp cưới của nàng dâu được chia làm hai loại: người vợ trang nàng dâu đeo như món phụ kiện trong tiệc cưới cùng bộ bạn nữ trang hay có cách gọi khác là của hồi môn mà phụ huynh tặng cho con gái trước khi trở về nhà chồng. Đây được coi là quà bộ quà tặng kèm theo mà đấng sinh thành ước ao dành cho đàn bà trước khi bước đầu cuộc sống hôn nhân, đồng thời việc này cũng góp thể hiện giá tốt trị của mái ấm gia đình nhà gái trước sui gia với quan viên nhị họ.

*
*
*
*
*
*
Sự nhất quán của trang sức đẹp tạo nên điểm nổi bật độc đáo, bừng sáng sủa nét rạng ngời của cô dâu trong ngày đẹp tuyệt vời nhất của đời người. (Xem thành phầm trên hình: TẠI ĐÂY)

Nhìn chung, khi xác định được ngân sách, phong cách của chính bản thân mình và bộ trang sức quý truyền thống gồm gồm có món nào, cô dâu chú rể trọn vẹn yên tâm chuẩn bị chu đáo đến tiệc cưới. Nếu như bạn vẫn có những băn khoăn trong quá trình sẵn sàng trang mức độ cưới, chớ ngần ngại tương tác rongmotorbike.com sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhé.