Trần Tử Hàm Cảnh Nóng

Cảnh rét với đàn bà diễn viên là thách thức khó khăn. Có những bạn diễn phái mạnh lợi dụng yếu tố hoàn cảnh để tiến công tình dục các minh tinh.

Bạn đang xem: Trần tử hàm cảnh nóng


Trong giới vui chơi giải trí Hoa ngữ, rất hiếm diễn viên cô gái dám gật đầu đóng cảnh nóng trên màn hình ảnh vì rất giản đơn bị chỉ trích, bị đính mác là diễn viên thấp kém và cảnh cù đó rất có thể trở thành vết nhơ bẩn trong sự nghiệp.

Với những người dân hy sinh vày nghệ thuật, gật đầu đóng cảnh cưỡng dâm họ còn gặp gỡ phải nguy cơ tiềm ẩn bị chính bạn diễn của chính mình lợi dụng lúc quay.

Trong đó, các minh tinh đã buộc phải ngậm đắng nuốt cay lúc bị sàm sỡ. Một số người bị ám ảnh tâm lý khiến cho họ đưa ra quyết định rời khỏi làng vui chơi ngay sau thắng lợi đó.

Dư hoạn Văn bị Tăng Chí Vỹ cưỡng hiếp

Trang QQ cung cấp thông tin khi tiến hành phim Fatal Vacation vào khoảng thời gian 1990, nhà sản xuất đã thỏa thuận với Dư thiến Văn sẽ triển khai một cảnh cù cô bị bắt cóc cùng bị chống hiếp. Fan vào vai kẻ bắt cóc, có hành vi đồi trụy là Tăng Chí Vỹ.

*
Dư hoán vị Văn bị tổn thương tâm lý sau cảnh quay cưỡng bức với Tăng Chí Vỹ.

Khi cảnh cù diễn ra, Dư hoán vị Văn cảm thấy lúng túng và mong dừng lại. Mặc dù nhiên, đạo diễn ko hô chấm dứt khiến cảnh hãm hiếp vốn giả trở nên thật, khiến cho nữ diễn viên bị tổn thương trọng tâm lý.

Tại thời khắc đó, nhân viên trang điểm với trợ lý của Dư hoạn Văn vẫn chỉ trích Tăng Chí Vỹ nhưng không có bất kì ai có ý muốn đứng ra đòi lại công bằng cho cô. Dư thiến Văn tiếp đến dần rút lui ngoài làng giải trí.

Sau vài chục năm, mẩu chuyện này bắt đầu được nhắc lại. Bị ép hỏi, Tăng Chí Vỹ không không đồng ý lúc đó cảm xúc của Dư hoán vị Văn tương đối tồi tệ. Tuy nhiên, ông cho rằng đó là diễn xuất của cô buộc phải không ngừng lại.

Hứa An An khiếu nại bạn diễn ra tòa vị diễn thật

Hứa An An là diễn viên, người mẫu gốc Đài Loan sinh vào năm 1980. Cô từng sang Đại lục đóng góp phim Loạn cố kỉnh hào môn và sau đó phải có vết thương tư tưởng trở lại quê nhà.

*
Hứa An An từng bị phá rối khi đóng cảnh chống hiếp. Sự nghiệp của cô ấy từ đó xuống dốc.

Trong phim, cô đề xuất diễn một cảnh cưỡng hiếp, mặc dù bạn diễn đã tận dụng để giở trò đồi bại. Bạn này thực hiện những cồn tác kịch liệt làm cho Hứa An An bị thâm tím khắp người. Về bên Đài Loan, cô mất một thời hạn dài thiết yếu tiếp xúc với những người ngoài. Sau đó, hứa An An quyết định kiện nam giới diễn viên đã làm tổn yêu thương cô.

Lý Lệ Trân bị Lương bốn Hạo cắn

Lý Lệ Trân là "nữ hoàng phim nóng" tên tuổi xứ hương thơm Cảng. Cô cũng mong khán giả phân biệt phim nóng thẩm mỹ và phim dung tục thông thường.

Bên cạnh đó, Lý Lệ Trân xác minh cô cực kỳ coi trọng các nguyên tắc đạo đức khi xoay cảnh nóng. Cơ mà Lý Lệ Trân từng gặp gỡ phải tình cảnh xấu hổ khi quay phim Girls Unbutton.

*
Lý Lệ Trân có rất nhiều cảnh nóng rộp với Lương tư Hạo trongGirls Unbutton.

Trong một cảnh cù tình cảm, người mẫu bị chúng ta diễn Lương tư Hạo cắn... Phái nam diễn viên cũng có không ít động tác không nằm trong kịch bạn dạng khiến Lý Lệ Trân sốc, xấu hổ.

Trần Tử Hàm bị các bạn diễn chuốc say rồi sờ soạng

Người rất đẹp Trần Tử Hàm cảm xúc bị xúc phạm khi tham gia tập phim Đốt tuyết. Theo share của phụ nữ diễn viên trong một cảnh quay, các bạn diễn phái nam đã nhất quyết dùng rượu thiệt thay do coca nhằm chuốc say è cổ Tử Hàm.

Xem thêm: Máy Giặt Electrolux Không Quay, Không Giặt, Không Vắt

"Khi tôi lâng lâng, anh ta bế tôi lên sofa và bắt đầu hôn cho tới tấp... Tôi đề nghị cố nhịn cho kết thúc cảnh con quay đó", trằn Tử Hàm phân chia sẻ.

*
Trần Tử Hàm là người mẫu cổ trang nổi tiếng. Cô từng tham gia Ỷ Thiên Đồ Long cam kết (2003), Tế công, Thần thoại, Cổ tìm kỳ đàm, Thần điêu đại hiệp, Tiếu ngạo giang hồ (2000).

"Người đẹp ngực khủng" vương Lộ Dao tức tối vày bị sàm sỡ

Những kẻ biến chuyển thái lợi dụng cảnh quay để giở trò đồi tệ không loại trừ một ai. Rất nhiều diễn viên hạng A như Triệu Lệ Dĩnh, giữ Diệc Phi, Hàn Tuyết đều từng mắc cỡ khi gặp phải trường hợp này. Vì lừng danh nên bọn họ chỉ có thể im lặng mang đến qua.

Tuy nhiên, cũng đều có những diễn viên kiên quyết bảo đảm an toàn hình ảnh, tự trọng của chính mình như vương Lộ Dao. Khi new vào nghề, cô bị bầy anh lợi dụng sờ mó, ngay lập tức, vương Lộ Dao thông báo tố cáo. Sau này, cô share bị tín đồ đồng nghiệp đó ngầm trả thù.

*
Vương Lộ Dao là giữa những diễn viên thủ vai Dương Quý Phi tuyệt hảo nhất bên trên màn ảnh Hoa ngữ.

"Lúc ấy tuổi trẻ thiếu hiểu biết chuyện, sau này bị tín đồ đó liên tiếp trả thù. Cảnh quay kia không cần thiết, dẫu vậy đạo diễn vẫn ra quyết định thêm vào chính vì những cảnh cưỡng bức mãnh liệt khôn xiết thu hút khán giả", vương Lộ Dao phân tách sẻ.

Thẩm Ngạo Quân bị "yêu râu xanh" quấy rối

Thẩm Ngạo Quân là diễn viên viên xinh đẹp, thánh thiện lành, khét tiếng với những tác phẩm như Thần y tin vui Lai Lạc, Tình sử đại Đường, hôn nhân gia đình vàng... Cô từng share ký ức kinh hoàng khi bị chúng ta diễn quấy rối.

*
Thẩm Ngạo Quân đề xuất dùng võ bắt đầu thoát được kẻ quấy rối.

Thẩm Ngạo Quân đến biết, cô và bạn đồng nghiệp này có cảnh quay cảm tình chung. Khi thanh nữ diễn viên trở về khách sạn, fan này đem cớ rèn luyện cho cảnh quay, ôm chầm rước Thẩm Ngạo Quân để cưỡng ép cô. May mắn, thanh nữ diễn viên gồm học võ nhằm phòng thân nhờ vậy đang thoát được yêu thương râu xanh.


Những lần nghệ sỹ bị sàm sỡ thân sự kiện

Phạm Băng Băng, Trương Bá Chi, Lâm Phong từng là nàn nhân của các vụ chạm chạm, sàm sỡ công khai minh bạch ở các sự kiện.


sao Hoa ngữ bị cưỡng hiếp Triệu Lệ Dĩnh sao Hoa ngữ bị cưỡng bức sao hoa ngữ bị sàm sỡ Thẩm Ngạo Quân Dư hoạn Văn Tăng Chí Vỹ è Tử Hàm Lý Lệ Trân sao Hong Kong

Triệu Lệ Dĩnh

*

mỹ nhân Trung Quốc bị sàm sỡ ngay lập tức trước ống kính

0 1

Các diễn viên cô bé như Triệu Lệ Dĩnh, Tần Lam từng chạm mặt trường phù hợp bị sàm sỡ khi đóng góp phim. Một vài khác bị quấy rối do đám đông lếu láo loạn.

*

Nghê Ni và Trần Khôn vướng nghi ngờ phim giả tình thực

0

Nghê Ni bị phát hiện đi chơi bởi xe của nai lưng Khôn, kế tiếp cô về nhà đàn anh. Media Trung Quốc ngờ vực cặp sao "Thiên thịnh ngôi trường ca" hẹn hò.

*

phần đa cảnh con quay bị cắt bỏ vì phản cảm vào phim china

0 1

Không ít hầu như cảnh quay trong phim Hoa ngữ bị cắt bỏ vì nhạy cảm cảm, đi ngược lại thuần phong, mỹ tục.