Trần Pháp Lai Lộ Nội Y

Hàng loạt phim đình đám của TVB khiến khán giả nóng phương diện với phần lớn cảnh khoe thân vô cùng apple bạo của dàn mỹ nam, mỹ nữ.

Bạn đang xem: Trần pháp lai lộ nội y


*
Trong phim Pháp võng truy vấn kích, hoa hậu Á Châu 1996 è Vỹ đã "đốt mắt" khán giả với trang phục nội y và đông đảo cảnh quay táo khuyết bạo thuộc nam diễn viên Quách chủ yếu Hồng. Cảnh lạnh của è cổ Vỹ đã hỗ trợ rating Pháp võng tróc nã kích đạt 37 điểm, đây được coi là mức rating kỉ lục tính từ lúc ngày phim lên sóng.
*
Trần Mẫn chi khiến khán giả "nóng mặt" với cảnh khoe ngực "ướt át" vào Pháp võng tróc nã kịch.Cảnh bị sờ ngực của cô ý cũng gây các tranh cãi.
*
Cảnh quay cưỡng bách của Cao Hải Ninh vào phim Pháp võng truy tìm kích đã làm dấy lên nhiều tranh cãi của người theo dõi xem đài. Nhiều khán giả cho rằng vấn đề để Cao Hình Ninh thả rông ngực, để lưng trần là cảnh con quay không cần thiết và chỉ với trò câu rating "rẻ tiền" của TVB.
*
Tuy nhiên cũng dựa vào cảnh quay này đã giúp Cao Hải Ninh xuất phát từ một nữ diễn viên vô danh hốt nhiên chốc biến đổi hiện tượng được rất nhiều người search kiếm.
*
Cảnh con quay khoe cặp "tuyết lê" của cô bé diễn viên Lâm Thiên Dư cùng Mã Quốc Minh trên bãi biển cũng là một trong những cảnh tảo thu hút những sự ân cần của khán giả trong phim Bao la vùng trời 2.Khán đưa không ngoài "chóng mặt" với tầm độ nóng bỏng của con gái diễn viên Lâm Thiên Dư.
*
Trong Bao la vùng trời 2, nam diễn viên Trương Trí Lâm cũng đã có khá nhiều cảnh "khoe thân" cùng với những nữ diễn viên xinh đẹp.
*
Lần đầu tiên, nhân đồ gia dụng Jayden (Trương Trí Lâm) chở một cô nàng lên đỉnh núi và nói dối rằng anh cảm giác rất áp lực đè nén khi là con trai của một ngôi sao 5 cánh nổi tiếng.Một hôm khác, Jayden lại tỏ bày với một người mẫu rằng anh là người thừa kế của gia tộc Manchurian Aisin Gioro. Ở phân cảnh này, cả Jayden và cô nàng đều trong chứng trạng nude.
*
Trương Trí Lâm còn khiến người theo dõi "phát sốt" cùng với cảnh tảo trên giường thuộc vô số cô gái trong phim Bao la vùng trời 2.

Xem thêm: Bảo Kun Học Viện Ngôi Sao " Mùa Đầu Tiên Nổi Tiếng Thế Nào Sau 4 Năm?

*
Bộ phim Lôi đình tảo độc đang khiến người theo dõi phải thốt lên “không gật đầu nổi” cùng với màn cưỡng hiếp lũ vỏn vẹn… 2 giây của nhân đồ gia dụng Trần Gia Bích (Từ Tử San đóng).
*
Cảnh cù này thậm chí là còn được nhiều khán đưa TVB bình chọn là cảnh xoay "dở tệ" độc nhất vô nhị TVB năm 2012.
*
Nụ hôn "đứt môi" mặc kệ chênh lệch tuổi tác giữa hai diễn viên vào phim Danh gia vọng tộc đã khiến người theo dõi vô cùng choáng váng.Thêm đó, mẫu mũi quá cao đà của Dương Di cũng chính là nguyên nhân khiến cho cảnh hôn nóng mắt này biến đổi thảm họa.
*
Ngoài màn hôn "đứt môi", Danh gia vọng tộc còn thêu đốt màn ảnh nhỏ với 1 loạt màn khoe nội y, khoe ngực, giường chiếu của Giang Mỹ Nghi, Chu Thần Lệ với Giả phát âm Thần.
*
Cảnh xoay nóng rộp trong phim Danh gia vọng tộc.
*
Cảnh nỗ lực đồ lộ liễu trong phim Gia vị cuộc đời của nai lưng Pháp Lai đã khiến TVB nhận rất nhiều thư khiếu nại. Đa số các ý kiến cho rằng cảnh tảo này làm mất đi đi thuần phong mỹ tục.
*
Gần phía trên nhất, è Pháp Lai với Lâm Gia Đống liên tiếp gây nhiều tranh cãi với hồ hết cảnh "trần trụi" quá mức cho phép trong phim đáng sợ Mê ly da - Kỳ ảo da. vào phim bao gồm cảnh Lâm Gia Đống bắt buộc nude trọn vẹn trong một túi nylon.
*
Thêm vào kia là đều cảnh "giường chiếu" nóng bỏng của Lâm Gia Đống và Trần Pháp Lai.