Trận Jax Trước Hay Hơn Nhìu

(Jbo 247) Liệu ngọc chinh phục hay Đá Vạn Năng đã là thứ cần thiết cho Jax trong những trận đấu để giúp đỡ hắn ta trở nên khỏe khoắn hơn


*

Trong bản đồ Summoner’s Rift, Jax là vị tướng đấu sĩ đường bên trên và thỉnh thoảng được sử dụng tại phần rừng. Vì thế Jax bao gồm lối chơi, phương pháp lên đồ với cả bảng ngọc rất là đa dạng, đa dạng trong các trận đấu. Tuy vậy thông dụng nhất với Jax là ngọc Chinh Phục. Trong thời gian vừa mới đây với sự sửa đổi của meta thì Đá Vạn Năng dường như như phù hợp hơn cho Bậc thầy vũ khí. Điều này khiến game thủ tỏ ra lần chần trước hai tuyển lựa này. Hãy thuộc phân tích xem đâu là thứ buổi tối ưu hơn cho Jax?

Trong mùa 10 này, ngọc Chinh Phục không hề cho năng lực chuyển 1 phần sát yêu mến để cộng dồn thành tiếp giáp thương chuẩn chỉnh như trước nữa. Chính vì như thế nó bắt buộc giúp Jax tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ngang ngửa với các vị tướng mạo trâu trườn ở lane Top. Cơ mà bù lại Chinh Phục mới cho lượng sức khỏe thích ứng theo cộng dồn cùng hồi huyết khá bự giúp Jax hoàn toàn có thể thoát chết trong gang tấc.

Bạn đang xem: Trận jax trước hay hơn nhìu

Bạn đang xem: Trận jax trước xuất xắc hơn nhìu


*

Thay vì chưng trước đây hầu như chỉ sử dụng cho những đấu sĩ và số ít vị tướng mạo thì bây giờ, đa số các vị tướng mạo đều có thể sử dụng điểm ngọc này cho giải pháp riêng của mình.

Còn đối với Jax, có lẽ rằng sự biến hóa này không hề giỏi cho lắm lúc Jax mất đi khả năng gây liền kề thương chuẩn. Đồng nghĩa với bài toán khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với đa số vị tướng có công dụng trụ đường xuất sắc thì Jax vẫn thất bại.

Ngọc siêu cấp phát mới – Đá Vạn Năng


*

Tuy nhiên với Jax là trường thích hợp khá quánh biệt. Bởi vì Bậc thầy vũ khí tất cả lối đùa vô cùng đa dạng và phong phú và cân xứng với phần lớn các ngọc vô cùng cấp. Vày vậy độ hiệu quả khi dùng Đá Vạn Năng giúp Jax biến một trong các ít tướng vào LMHT cân xứng với nó.

Xem thêm: Bật Mí Cách Nhận Biết Con Trai Còn Trinh Chính Xác 100%, Chữ “Trinh” Ở Nam Giới

Điều gì sẽ xuất sắc hơn giành cho Jax


*

Thời điểm trước ví như để kể vị tướng sử dụng giỏi Chinh Phục độc nhất vô nhị thì không có bất kì ai khác chính là Jax. Nhưng lại bây giờ, vì mất đi lượng gần kề thương chuẩn chỉnh thường có thì khiến cho Jax Chinh Phục không hề được dũng mạnh như trước. Vậy nên, Đá Vạn Năng cùng nhánh xúc cảm lại hỗ trợ cho Jax đã có quy trình đầu game mạnh khỏe hơn cực kỳ nhiều. Mặt khác nó sẽ giúp đỡ Jax tạo cho đột biến hóa nếu bắt đầu từ vị trí junger.


*

Khởi đầu trận đấu với full bộ Bánh quy + Bình thuốc thời gian + Bình thuốc biến tấu sẽ mang lại cho Jax một lượng hồi phục đẩy đà và thuận lợi hơn trong quá trình trụ đường. Dường như cùng với phần lớn điểm ngọc mà lại Đá Vạn Năng mang lại, giả dụ biết chọn lọc thời điểm tương xứng để tấn công, Jax sẽ không còn ngán một địch thủ nào hết

Tuy nhiên vị mất đi kỹ năng hồi phục sau này và không tồn tại những tài năng như Chinh Phục, người tiêu dùng Đá Vạn Năng đã phải chăm chú đến việc mua các trang bị hút máu đến Jax từ giữa trận.

Lựa chọn điểm ngọc phù hợp


Cả hai điểm ngọc đều có những ưu điểm yếu riêng của bản thân trong những yếu tố hoàn cảnh khác nhau của trận đấu. Nếu là 1 trong người chơi gồm lối tiến công “khô máu” thì Chinh Phục sẽ mang lại điều đó cho bạn. Còn nếu như bạn là người chơi thiên về đàm phán và đẩy đường thì Đá Vạn Năng nói theo cách khác là một điểm ngọc toàn vẹn nhất dành cho Jax. Nó để giúp bạn thống trị lane của mình và tạo thành thế trận Snowball để bóp nghẹt kẻ thù từ từ.