Trái đất tròn lòng người góc cạnh full

Trái khu đất tròn, lòng fan góc cạnh – Cuốn tè thuyết là câu chuyện của bốn con tín đồ với bốn thực trạng và bốn tính cách khác nhau. Bởi những chuyện bất ngờ, trớ trêu đã đem bọn họ xích lại sát nhau và thuộc nhau bước đi trên một hành trình kì lạ: Hành trình tìm đến quá khứ.

Bạn đang xem: Trái đất tròn lòng người góc cạnh full

Nghe có vẻ thú vị nhỉ?

Trái khu đất tròn, lòng bạn góc cạnh là cuốn đái thuyết trong phòng văn trẻ minh mẫn với ngôn từ tự nhiên và chân thực như một lời nói chuyện rất đỗi vơi dàng. Bởi một tình tiết giả tưởng, vừa dịu nhàng sắc sảo vừa ma mị, Mẫn sẽ đưa tín đồ đọc vào một cuộc linh giác kì túng bấn nơi cơ mà con tín đồ phải đương đầu với lòng tham của chính mình. Bằng giọng văn sẵn có, minh mẫn thổi vào chỗ này những câu chuyện, với sự nữ tính buồn bã.

*

MUA SÁCH TRÊN FAHASA
Câu chuyện bắt đầu là Mẫn-cô gái 25 tuổi. Mẫn ôm nỗi đau, mất mát về việc ra đi đột ngột của Phiên Vân, một đám mây trắng lướt khuất cô cùng với tình yêu ngọt ngào say đắm, nhưng chính những năm tháng nhiều năm dăng dẳng cũng tất yêu làm phai mờ hình ảnh của anh.

Chính chính vì vậy chiếc vé bí mật trên dòng tàu số 17 là cố gắng duy nhất mà lại Mẫn quyết trọng tâm giành lấy, để chuyển đổi quá khứ. Duy nhất cú hit nhẹ, nhỏ tàu nhằm lệch khỏi đường ray vốn có, tuy thế đem theo đó là một vài hệ lụy đáng có. Cô cứu vớt được Phiên Vân-chàng trai mà lại cô luôn yêu, nhưng tất cả đã hòn đảo lộn. Cô và Hà My-cô gái đậm chất ngầu và cá tính có mái đầu hung đỏ đang tráo đổi linh hồn mang đến nhau. Mẫn đau lòng khi không thể chạm vào fan mình yêu, còn Key, bạn mở được phần lớn cánh cửa mà cô không mở được.

Nhờ gồm anh mà lại cô không cô đơn trong cái nhân loại một mình đơn côi này. Mẩu truyện sẽ diễn biến như gắng nào? Liệu chúng ta có quay trở về được với cuộc sống thường ngày vốn bao gồm ban đầu? mẩu chuyện buồn và đau khổ này tất cả khép lại để xuất hiện thêm một chân mây mới, một tình yêu thật tình như thế rất có thể đến được cùng với nhau? tiếp sau đây mình sẽ chia sẽ với chúng ta một vài nhà đề mình thích trong cuốn đái thuyết.

Xem thêm: Nơi Bán Bình Lọc Nước Inox Gia Đình, Bình Lọc Nước Giếng Sinh Hoạt Gia Đình Inox 304

Nếu chúng mình cho lúc bắt buộc chia tay. Lúc em trở lại nơi em đích thực tồn tại, liệu anh còn có nhớ đến em?…

Bạn đã bao giờ yêu ai mà chia ly khi vẫn còn thương chưa? thật là âu sầu và đau lòng biết bao nhiêu. Mẫn cũng vậy, cô hi sinh phiên bản than, đổi khác quá khứ nhằm cứu tín đồ mình yêu, cùng cô đổi mới một linh hồn. Hai tín đồ như đường thẳng tuy nhiên song, chỉ rất có thể nhìn thấy chứ bắt buộc chạm được. Và chắc anh cũng sẽ không lúc nào biết sự thật về cô, anh chỉ nhớ cho Mẫn ngơi nghỉ quá khứ với vong linh là My, một cô nàng không yêu thương anh. Cô thắc mắc, nhằm yên mang lại anh lặng nghỉ sau cái tai nạn đáng tiếc oái ăm năm như thế nào hay làm cho anh sinh sống mà luôn đau lòng vì fan mình yêu quay sườn lưng đi, loại nào tốt hơn?

“Người ta tất cả nhau thì khó

Lạc mất nhau lại quá dễ dàng dàng”

Người ta sống cầm cố nào đều phải có một lí do, chỉ nên lí bởi của fan này làm đau tín đồ khác…

Nghe bi thảm cười thật nhỉ, tuy vậy thật vậy. Chỉ vì yêu Phiên Vân cho tới tột cùng, Mẫn bắt đầu nhúng tay vào quá khứ, để cứu vãn sống anh. Nhưng lại khi tỉnh giấc lại, cả nhì lại cần yếu đến với nhau. Yêu nhau nhưng mà không cố đến với nhau, thật là nhức nhỉ. Còn Phiên Vân anh tất cả vui vẻ lúc được cứu giúp sống đâu, vẫn đau lòng, bước tiến thất thần, do My trong thân xác Mẫn lại nói lời không yêu anh. Key-người mở cửa, đàn ông trai luôn luôn hết lòng vị Mẫn, luôn luôn bên cạnh, và luôn yêu yêu đương cô, ngày ngày mình cô một lòng yêu thương người nam nhi khác.

Nguyễn Hà My-cô gái đậm chất ngầu và cá tính có mái tóc hung đỏ, vô tình bị cuốn vào cuộc sống thường ngày của Mẫn, cô chán ghét khi nhìn bản thân bản thân trong gương, thù ghét khi bắt gặp đồ của Mẫn. Bởi vì cô là Hà My-cô còn có mẹ, còn ước mơ cùng hoài bão, từ đầu đến chân cô thương. Cơ mà giờ đây, cô lại bị nhốt trong thể xác Mẫn, bà mẹ cô không nhận biết cô. Cô có một hai con mắt buồn, trống rỗng…trước đông đảo giông tố đã đi vào với cô.

Rồi một ngày chúng mình sẽ nhận ra

Sứ mệnh bạn này trong thế giới người kia

Chỉ là…

“bước-cùng-một-đoạn-ngắn!”

Chỉ là bước cùng một đoạn ngắn ko thể bước cùng cả đời.

*
Đọc Trái đất tròn, lòng người góc cạnh, đùng một phát bạn thấy câu chuyện của bản thân mình trong đấy. Cũng từng yêu nhau, yêu sâu đậm rồi chia tay, từng trân trọng mối tình đầu, có lưu ý đến cùng nhau sống cho giăng long đầu bạc. Có thể cùng nhau hứa thế tay trải qua mưa giông bão tố, mà lại đến sau cùng liệu có những ai đủ gan góc bước không còn cuối nhỏ đường. Gồm một câu nói rất lôi cuốn mà tôi đã có lần nghe: “Con đường mình đã chọn, dù cho có lết cũng bắt buộc đi mang đến hết”.

Mình nghĩ các bạn nên phát âm cuốn sách này, thanh xuân là để bỏ lỡ, dẫu vậy ta tất cả đủ kiêu dũng để không bỏ dở thanh xuân không? Đọc thêm sách, nhằm thêm bạn dạng lĩnh, thêm đầy niềm tin và va tới đỉnh cao của lòng người. Chắc hẳn rằng tác mang Minh Mẫn sẽ không còn làm bạn thất vọng đâu!