Tóm Tắt Phim Diên Hi Công Lược

rongmotorbike.com - Diên Hi công lược khép lại với chiếc kết thỏa đáng, chỉ duy có mối tình giữa Phú cạnh bên Phó Hằng với Ngụy Anh Lạc còn dang dở.


Dàn người đẹp Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": bạn bè Dương Mịch "trợn mắt" rùng rợn như "ốc nhồi"


Tròn một năm trước, Diên Hi công lược chính thức được lên sóng truyền hình, đem đến cho người theo dõi châu Á và việt nam câu chuyện về Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) từ khi bắt đầu nhập cung để báo thù cho chị gái mang lại khi trở thành Hoàng Quý phi tiên phong hậu cung thời Càn Long. Tức thì từ khi mới phát sóng, chiến thắng của Vu thiết yếu đã tạo ra cơn nóng trên mạng xã hội bởi cốt truyện mới mẻ, chế tác hình, toàn cảnh được đầu tư chi tiêu dụng công.

Bạn đang xem: Tóm tắt phim diên hi công lược


Thời điểm đó, Diên Hi công lược đem cơn bão cổ trang quay trở về màn hình ảnh nhỏ Việt Nam, sinh sản hiệu ứng trẻ trung và tràn trề sức khỏe rất lâu mới thấy lại. ở bên cạnh những màn tranh sủng đầy mưu mô, gồm một chuyện tình đẹp từng khiến người ái mộ châu Á vừa ngưỡng mộ vừa tiếc nuối nuối.Câu chuyện thân Ngụy Anh Lạc cùng Phú ngay cạnh Phó Hằng trong Diên Hi công lược bắt đầu sau khi Anh Lạc nghi Phó Hằng là bạn hãm hiếp, sát hại chị gái mình. Cô quyết vai trung phong đến trường Xuân cung để hầu hạ Hoàng hậu, đôi khi tiếp cận em trai Hiếu Hiền. Trái ngang thay, Phó Hằng bắt đầu chú ý mang lại cung nữ giới đáng yêu, thông minh này.
Nửa đầu phim, những hành động quan tâm của Phú ngay cạnh Phó Hằng dành riêng cho Ngụy Anh Lạc làm người theo dõi tan chảy. Anh vốn biết Ngụy Anh Lạc làm những chuyện chỉ nhằm lừa mình nhưng mà vẫn bỏ mặc tự mắc lừa. Phó Hằng còn nói với chị gái mình: “Đệ chỉ việc nàng ấy bình an. Cho dù nàng ấy hận đệ”, “Dù lòng nữ ấy là một tảng băng, đệ cũng trở thành làm nó chảy chảy. Rồi sẽ có một ngày, đệ sẽ có được được trái tim của người vợ ấy”, và hẹn với Anh Lạc: “Ta biết con tín đồ nàng chứa đựng nhiều tâm sự, cơ mà ta hi vọng có một ngày, nàng có thể vứt bỏ chấp niệm, đi tìm hạnh phúc của mình. Từ tiếng tới thời điểm đó, ta sẽ luôn luôn đợi nàng. Chờ tấm lòng của nàng hoàn toàn hướng về ta bắt đầu thôi”.

Diễn đổi mới của Diên Hi công lược ở nửa đầu phim đậm nhân tố giải trí, Ngụy Anh Lạc như “siêu anh hùng” theo lần lượt vượt qua những rào cản, còn chuyện tình giữa Ngụy Anh Lạc cùng Phú cạnh bên Phó Hằng và ngọt ngào và đáng yêu và dễ thương không đại bại kém phim ngôn tình lãng mạn. Cho đến khi những trở nên cố ban đầu xảy ra, hoàng thượng giam Anh Lạc vào Thận Hình Ti, còn Phó Hằng đồng ý cưới Nhĩ Tình để tín đồ thương được an toàn.

Xem thêm: Đậu Thị Huyền Trâm - Xúc Động Đọc Bức Thư Cuối Cùng Của Thiếu Úy
Không dừng lại ở đó, em trai của Phú Sát cung phi còn gật đầu ra trận, lập công bự để cầu xin bệ hạ được cưới Anh Lạc. Ko ngờ, sau khoản thời gian toàn mạng trở về, người con gái anh trọn lòng yêu thương trở thành Lệnh phi.

Cuối cùng, bởi vì ra trận ngay sau thời điểm nhiễm chướng khí, Phú giáp Phó Hằng qua đời. Trong giờ đồng hồ phút lâm chung, Anh Lạc vẫn chính là người duy nhất khiến cho anh nhức đáu: “Ngụy Anh Lạc, kiếp này ta đảm bảo an toàn nàng đang đủ rồi. Lịch sự kiếp sau thay đổi lại là nàng bảo đảm ta giành được không?”.


Mối tình dang dở thân Ngụy Anh Lạc cùng Phú sát Phó Hằng khiến người hâm mộ Diên Hi công lược day dứt. Quý ông trai xuất thân cao quý, được muôn nghìn cung nữ, thậm chí phi tần chú ý đến, mặc dù vậy lại bị thu hút bởi vì một cô cung nữ nhỏ dại bé, sợi góc, chứa nhiều tâm sự và sở hữu trái tim “như tảng băng”. Ngay cả khi ko thể dành được tình yêu của mình, Phú sát Phó Hằng vẫn dành riêng cả đời còn lại để theo xua đuổi sự bình yên, hạnh phúc cho người con gái bản thân thương.


Cả hoàng đế Càn Long lẫn Phú gần kề Phó Hằng đều có những bí quyết riêng để đảm bảo Ngụy Anh Lạc. Nhưng mà trong chuyện tình giữa Phú cạnh bên Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc, Càn Long vô tình trở thành fan thứ ba, xen vào ngăn cách cặp đôi được thương yêu bật duy nhất của Diên Hi công lược. 

Diên Hi công lược khép lại với dòng kết thỏa đáng, chỉ duy có tình yêu giữa Phú tiếp giáp Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc còn dang dở. Đây là chủ đích của biên kịch khi làm cho một chuyện tình giữ lại day dứt, tiếc nuối nuối cho những người xem. Mẩu chuyện khiến người theo dõi liên tưởng tới những mối tình đầu rất đẹp đẽ, quyết liệt, đầy hy sinh nhưng thi thoảng khi tất cả kết cục trọn vẹn.


Chia sẻ

Bài viết

GrassieHứa Khải với dàn sao Cbiz chỉ nên đóng vai phụ: Diễn xuất tiềm năng nhưng đóng vai bao gồm lại "toang phim"


Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": bạn thân Dương Mịch "trợn mắt" ghê rợn như "ốc nhồi"


PHIM TRUNG

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 

NGÔ CẨN NGÔN

NGUỴ ANH LẠC


*

BÌNH LUẬN


Hứa Khải với dàn sao Cbiz nên làm đóng vai phụ: Diễn xuất tiềm năng nhưng đóng vai chủ yếu lại "toang phim"


Dàn người đẹp Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": bạn thân Dương Mịch "trợn mắt" ghê rợn như "ốc nhồi"