Tổ yến đông trùng hạ thảo

Từ 18% tổ yến thiên nhiên cùng các thành phần nguyên liệu bao gồm nước tinh khiết, mặt đường phèn, đông trùng hạ thảo 0.7%, Calcium Lactate E327, Sodium Alginate E401 qua tiến trình sản xuất nghiêm khắc và đảm bảo chất lượng cho ra thành phầm tổ yến bác bỏ sẵn thơm ngon, bổ dưỡng và đảm bảo an toàn
Nước tinh khiết, tổ yến 18%, mặt đường phèn, đông trùng hạ thảo 0.7%, Calcium Lactate E327, Sodium Alginate E401
Đông trùng hạ thảo có tính năng hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, nâng cấp hệ thống tuần hoàn trong cơ thể, tăng tốc tuần hoàn máu và oxi, hạn chế nguy cơ tiềm ẩn dãn đến các bệnh tim mạch

Tăng cường sức khỏe cùng yến xào Anpha

Nước yến từ lâu nước yến là 1 trong thức uống phổ biến cho tất cả những người Việt, với nhiều thành phần công dụng giúp giảm một phần bệnh tật, tăng tốc sức khỏe khoắn được nhiều cho tất cả những người tin dùng.

Bạn đang xem: Tổ yến đông trùng hạ thảo

Có vô cùng nhiều tác dụng đối cùng với nước yến như tăng cường trí tuệ , phòng lão hóa đối với người thực hiện nhiều, giỏi cho thận ,.... Chính vì như vậy sản phẩm được thông dụng với nhiều các loại khác nhau

*

 

Tổ yến chưng mặt đường phèn thành phố sài gòn Anpha 70ml với yêu thương hiệu tp sài gòn Anpha bao hàm các nhân tố như Nước tinh khiết, tổ yến 18%, con đường phèn, đông trùng hạ thảo 0.7%, Calcium Lactate E327, Sodium Alginate E401. đặc biệt quan trọng nhất khi bao gồm đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị những bệnh tim mạch, cải thiện hệ thống tuần trả trong cơ thể, bức tốc tuần hoàn máu cùng oxi, hạn chế nguy hại dẫn đến các bệnh tim mạch

Vỏ hộp được thiết kế theo phong cách tinh xảo, nhan sắc nét rất thích hợp làm quà tặng ngay ý nghĩa mang lại các đợt nghỉ lễ của người nước ta ta.

*
 

Mách các bạn một cách chọn nước yến sào chất lượng

Sợi yến dài với còn nguyên: nên chọn yến còn nguyên gai dài, không biến thành vụn, minh chứng nước yến được sản xuất qua technology hiện đại vẫn giữ nguyên được hương vị yến tươi.

Xem thêm: Sau 11 Năm, Dàn Diễn Viên ' Cô Gái Xấu Xí Huyền Diệu, Cô Gái Xấu Xí Phần 1

Có màu tự nhiên và trong: Nước yến sào tự nhiên thường có màu vàng cùng nước yến thường xuyên trong mà không trở nên trắng đục.

Sợi yến hơi mềm, dai với giòn tan: hiện giờ có nhiều các loại yến được gia công giả từ lòng trắng trứng nhưng sẽ tương đối nhão và dễ dàng tan, nước yến sào có tua yến mềm, dai chứng minh được sử dụng từ yến thật.

Tem chứng nhận hàng thật: Các thành phầm nước yến sào thật sẽ có được tem FTIR (còn call là công nghệ quang phổ hồng ngoại) bên phía ngoài vỏ chai hoặc lọ nhằm xác minh sản phẩm được thiết kế từ vật liệu thật, chất lượng.