Các cặp vợ chồng nên quan hệ tình dục bao lâu một lần?

Trong đời sống bà xã chồng, họ thường thuận lợi đưa ra mặt hàng tá tại sao để lắc đầu hoặc né tránh chuyện yêu, nhất là phụ nữ. Tuy vậy các chuyên gia đã thống kê lại được tất cả tới 237 lý do khác nhau khiến con người cần chuyện ấy, cũng tương tự nhiều ích lợi của dục tình tình dục.

Bạn đang xem: Các cặp vợ chồng nên quan hệ tình dục bao lâu một lần?


Trong xóm hội tiến bộ ngày nay, các chuyên gia đã tra cứu ra được rất nhiều lý do khiến cho con người cần tình dục tình dục hơn so với thời trước. Tương tự, chúng ta cũng đang làm chuyện ấy liên tiếp hơn.

Các hành động tình dục sở hữu nhiều ý nghĩa sâu sắc tâm lý, thôn hội, văn hóa, hoặc thậm chí còn tôn giáo không giống nhau. Sau thời điểm làm khảo sát, bố động cơ tình dục thịnh hành nhất được bình chọn là: Để sinh em bé, giúp trọng tâm trạng cảm thấy tốt hơn, và vày tình yêu. Không tính ra, còn có những tại sao khác, như sự tò mò và hiếu kỳ và nhóm vì sao tiêu cực.

Tuy nhiên, một số trong những nhà tình dục học mang lại biết, ở lever cơ bạn dạng nhất, chỉ gồm một lý do thực sự khiến cho mọi fan tìm tìm tình dục. Đó là bạn dạng năng.

Thực tế, việc đặt ra câu hỏi tại sao mọi fan cần quan hệ tình dục cũng hiển nhiên như lúc hỏi tại sao họ cần nạp năng lượng uống. Khối óc của con người được thiết kế theo phong cách để nhắm tới hành vi đó. Nói phương pháp khác, phía trên là bạn dạng năng từ bỏ nhiên, và họ được lập trình để triển khai như vậy.

Bản năng tình dục bội nghịch ánh quá trình tiến hóa, nhằm mục đích thúc đẩy sự tồn tại và gia hạn giống loài. Đây là ý kiến chung được nhiều nền văn hóa và phần lớn mọi người ủng hộ, đồng tình.

Xem thêm: Rồi Mọi Việc Rồi Sẽ Ổn Thôi ( Tặng Kèm Bookmark Tuyệt Đẹp ), Sau Tất Cả, Mọi Chuyện Rồi Sẽ Ổn


Sau sinh mổ 1 tháng quan hệ tình dục ra các máu
Tình dục là phiên bản năng của con bạn giúp chổ chính giữa trạng cảm thấy xuất sắc hơn

2. Sự khác hoàn toàn giữa nhị giới


Nhìn chung, lũ ông tìm đến tình dục bởi vì họ thích xúc cảm khi quan liêu hệ. Còn phụ nữ, mặc dù nhiều khả năng cũng có được khoái cảm khi động đụng thể xác, cơ mà họ thường dành nhiều sự xem xét khả năng xây đắp và củng cố mối quan hệ với nửa kia nhưng mà tình dục với lại. Những nhà nghiên cứu đã tạo thành hai quan lại điểm cụ thể như sau:

Quan hệ tình dục triệu tập vào thể xác: chúng ta làm chuyện ấy bởi vì thích những cảm giác về thể xác cùng sự hoan lạc mà nó sẽ đem lại. Chúng ta không thân thiết đến xúc cảm của người các bạn tình;Quan hệ tình dục triệu tập vào tinh thần: bạn làm chuyện ấy để kết nối với đối phương. Bạn quan tâm đến những cảm giác và mối quan hệ thực sự của cả hai hơn hết những động đụng da thịt.

Giáo sư tư tưởng học mang đến biết, phái mạnh thường bước đầu tìm mang lại tình dục vị khoái cảm thể xác. Dễ dàng thấy, hầu hết nam giới ở lứa tuổi đại học bắt đầu làm “chuyện tín đồ lớn” vì tại sao thể xác mà không tồn tại sự ràng buộc về tình cảm. Nhưng vấn đề đó sẽ biến hóa theo thời gian. Khi đàn ông đến độ tuổi 40 - 60, mối quan hệ thực sự sẽ dần dần trở nên quan trọng hơn những cảm xúc xác thịt.

Trong lúc ấy ở phụ nữ, họ ban đầu quan hệ tình dục để phát triển, củng thay và gia hạn mối quan lại hệ tình yêu hiện có. Cơ mà khi đã gắn bó lâu dài hơn và thân mật với nửa kia, chị em mới thực sự có thể tập trung vào sự khoái lạc cơ mà tình dục mang về cho bản thân.

Dù sao thì quan điểm này vẫn bao gồm ngoại lệ. Nhiều thanh nữ ngày này cũng có thể có thể đồng ý “yêu” chỉ để giải quyết và xử lý nhu mong sinh lý, và vẫn đang còn những người đàn ông bảo rằng họ quan hệ tình dục tình dục bởi vì tình cảm thực sự.


Quan hệ tình dục
Phụ chị em quan hệ tình dục nhằm phát triển, củng núm và gia hạn mối quan hệ giới tính tình cảm

3. Tứ nhóm lý do khiến con người cần chuyện ấy


Giảm căng thẳng (stress) là một trong những lý do bậc nhất để quan hệ tình dục của người Mỹ, nhất là nam giới. Sau thời điểm đã điều tra khảo sát hơn 1.500 thanh niên về thể hiện thái độ và kinh nghiệm tình dục, các chuyên viên đã tìm ra được 4 nhóm vì sao chính như sau:

Lý do thể chất: Niềm vui, can dự tâm trạng, bớt trầm cảm và căng thẳng, vận động, tò mò và hiếu kỳ về “chuyện người lớn”, xét nghiệm phá bạn dạng thân và fan khác, hoặc để si đối phươngLý do dựa vào mục tiêu: Để sinh con, nâng cao địa vị buôn bản hội, được không ít người biết đến hoặc tìm phương pháp trả thù, tìm tiềnLý vày tình cảm: Vun đắp tình cảm, thể hiện tình yêu thương với nửa kia, ngọt ngào đối phương, rất cần được yêu thương, lời hứa hẹn hoặc lòng biết ơnLý do tìm kiếm sự an toàn: Để khẳng định bản thân, sút ham hy vọng tình dục, ngăn cấm đoán nửa cơ ngoại tình với những người khác, cảm thấy có trách nhiệm hoặc nghĩa vụ, bị áp lực nặng nề (ví dụ: kẻ thù khăng khăng đòi dục tình tình dục)
Stress căng thẳng
Giảm căng thẳng (stress) là giữa những lý do hàng đầu để quan hệ giới tính tình dục của fan Mỹ

4. Quan hệ tình dục tình dục các đặn có công dụng gì?


Nhìn chung, phái mạnh và thiếu nữ trẻ ngày này thường không tồn tại mối quan hệ tình dục ràng buộc, họ vẫn sẽ trong quy trình khám phá kĩ năng tình dục của bản thân. Do vậy câu vấn đáp về lý do làm chuyện ấy bao gồm thể biến đổi theo thời gian, cũng có thể bao hàm cả những tại sao tích cực và tiêu cực. Nhưng mà xét về mặt khoa học, các chuyên viên đã xác minh được 14 lợi ích của tình dục tình dục như sau:

Là một hiệ tượng tập thể dục vừa phải, giúp làm tăng nhịp tim, tương tự như như quốc bộ nhanh hoặc đi xe đạp điện chậmQuan hệ tình dục giúp giảm đau đầu, bao hàm cả hội chứng đau nửa đầu.Giảm stress, những người dân làm chuyện ấy liên tục (không tính thủ dâm) đang ít lo ngại hơn khi phải đối mặt với nhiệm vụ căng thẳng, như nói trước công chúng
Hội chứng tim mạch đưa hóa
Quan hệ tình dục phần nhiều đặn tốt cho sức mạnh tim mạch

Quan hệ dục tình giúp tạo ra các tế bào óc mới, vì vậy những người dân trên 50 tuổi vẫn yêu tiếp tục sẽ có tác dụng ghi nhớ giỏi hơnNhững cặp vợ chồng chỉ việc quan hệ tối thiểu 1 lần / tuần cũng đủ khiến cho cả hai hạnh phúc hơn (không tính dục tình với bạn tình xa lạ)Càng làm cho chuyện ấy nhiều, cơ thể bạn càng hẹp thảNhững người dân có đời sống chăn gối tích cực sẽ có chất lượng cuộc sống giỏi hơn, không chỉ hiện tại cơ mà cả vào tương lai, giúp người từ trung niên mang lại cao tuổi khỏe mạnh và niềm hạnh phúc hơn.

Nguồn gốc của vấn đề thường khởi đầu từ động lực, nền tảng cụ thể. Vày vậy, các chuyên gia tâm lý vẫn đang nỗ lực tìm gọi sâu rộng về thực chất và đầy đủ yếu tố ảnh hưởng trong mối quan hệ gắn bó thể xác, nhằm điều trị rối loạn công dụng tình dục. Tò mò về những vì sao và lợi ích của quan hệ tình dục sẽ giúp ích phần như thế nào trong việc cải thiện đời sinh sống chăn gối của một cặp bà xã chồng.