Tiểu sử vy oanh

Vy Oanh tên thật Nguyễn Mỹ Oanh sinh ngày 28 tháng 9 năm 1985 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh giấc Bình Thuận là 1 trong ca sĩ thành công với nhiều bài hát như bởi sao con trai lại như vậy, Trả giá chỉ ...

Bạn đang xem: Tiểu sử vy oanh


*
*
*
*
*
*
*

Thông tin chung về Vy Oanh

Vy Oanh tên thật Nguyễn Mỹ Oanh sinh ngày 28 mon 9 năm 1985 tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Vy Oanh được khán giả biết mang đến với mục đích ca sĩ thành công sau các ca khúc như "Vì sao đàn ông lại như vậy", "trả giá"... Ngoài ra cô còn là một diễn viên, sẽ tham gia vào khá nhiều các bộ phim tại nước ta như "Siêu mẫu xì trum", "Thiên mặt đường vắng em", "Câu chuyện cuối mùa thu"… cùng cô từng lọt vào "Top 10 nhạc sĩ Làn sóng xanh 2010" với ca khúc "Em rất nhớ anh".

*

Tiểu sử với Sự nghiệp

Vy Oanh Quê làm việc Phan Thiết vào tp.hcm để tiếp tục việc học. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Oanh chuẩn bị sang nước ngoài du học thì tình cờ thi đỗ vào nhạc viện buộc phải học luôn. Oanh thường tiến công piano cho nhà thờ và hát ship hàng văn nghệ cho địa phương cơ hội còn ở Phan Thiết.

Xem thêm: Ảnh Cưới Lãng Mạn Của Mỹ Nhân Chuyển Giới Lâm Khánh Chi Và Bạn Trai Kém 8 Tuổi

Nhân một đợt theo bạn bè vào Superbowl, trong chương trình Hát với nhau, bỗng nhiên dưng chúng ta của Oanh nói cùng với người thống trị mời Oanh lên sân khấu hát. Và này đã là bước bắt đầu cho sự nghiệp của Vy Oanh.

Hiện Oanh sống tại tp.hcm cùng bà mẹ nuôi, chị em ruột và các cả nhà của Oanh vẫn ngơi nghỉ Phan Thiết.