Tiếng Sét Trong Mưa


Bạn đang xem: Tiếng sét trong mưa

Bộ phim lấy bối cảnh ngôi làng của những vùng quê ngày xưa, trên ngôi làng này có một gia đình giàu gồm cậu bố Khải, đàn ông của một triệu phú trong buôn bản vô cùng giàu sang vừa đi du học ở trời Tây về tính cách rất hũng hãng cùng dữ tợn khiến cho ai sống trong xã cũng nên nể sợ. định mệnh của thị người vợ tên Bình bỗng chốc biến đổi khi anh chàng cậu ba Khải này xoay trở về, chính cuộc gặp mặt nhau giữa một bên là cậu chủ và một mặt là cô hầu nghèo khó bắt đầu phát sinh nhiểu chuyện trắc trở về sau. Thị Bình, một cô bé giúp việc nhưng rất chất phác ngay thật đã tạo cho cậu bố Khải phát sinh tình cảm cùng với mình, và cũng chủ yếu Bình cảm xúc được tôi đã thích cậu ấy mặc dù nghe mọi fan hay nói cậu ta vô cùng hung thương hiệu nhưng đối với mình Bình cảm giác cậu bố đã dành không ít tình cảm cho cô.
Chính điều ấy đã với hai con tín đồ của 2 nhân loại đến cùng với nhau vào một tối mưa bão, sau đêm đó Thị Bình đã có thai mang đến cậu tía Khải. Tuy nhiên sự phân biệt giai cấp giữa giàu và nghèo vốn tồn tại từ lâu đã để cho Bình nên chịu nhiều trận đòn roi do mẹ của cậu cha Khải miệt thị Bình, dù chịu đựng nhiều buồn bã nhưng Bình vẫn không từ bỏ bởi tình thương của cô giành riêng cho cậu tía là thật, dẫu vậy bà Hội lại chẳng nhằm cô toại nguyện luôn luôn gây phiền toái cho mẹ con Bình, bởi vì quá uất ức đề xuất Bình đã quyết định gieo bản thân xuống sông tự vẫn.
Phim giờ Sét trong Mưa bởi vì đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với việc tham gia của những diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hẹn Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT vào MƯA tập 33 vn vn2 HD

Phim TIENG mix TRONG mua Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình phê duyệt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên rongmotorbike.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "rongmotorbike.com" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Ảnh Cưới Chân Dung Cô Dâu Và Chú Rể Tại Lễ Cưới Khi Không Có Nhiều Thời Gian?

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test đưa lập tiêu đề tìm kiếm kiếm video online chia sẻ trên internet, rongmotorbike.com dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi bất hợp pháp luật việt nam !