THUỐC XỊT KHỬ TRÙNG KHÔNG KHÍ

Vệ sinh bởi chất lau rửa cần sử dụng trong nhà tất cả chứa xà chống hoặc dung dịch tẩy góp làm giảm mầm bệnh dịch trên mặt phẳng và giảm nguy hại lây lây lan từ bề mặt. Trong hầu hết các tình huống, việc dọn dẹp và sắp xếp sẽ giúp đào thải hầu hết thành phần vi-rút bên trên bề mặt. Sát trùng để giảm lây truyền COVID-19 trên nhà rất có thể trở cần không quan trọng trừ khi có tín đồ trong nhà bệnh tật hoặc có người dương tính cùng với COVID-19 mở ra tại nhà quý vị trong khoảng 24 giờ qua.

Bạn đang xem: Thuốc xịt khử trùng không khí


Thời gian và phương pháp thực hiện dọn dẹp và sắp xếp những bề mặt trong nhà của quý vị

Thường xuyên lau sạch mặt phẳng hay va vào hoặc khi quan trọng và sau thời điểm quý vị gồm khách cho tới nhà.Tập trung vào các bề mặt thường được chạm vào như tay cầm cố cửa, bàn, tay nắm, công tắc đèn cùng mặt kệ.Làm sạch mát bề mặt bằng cách sử dụng sản phẩm tương xứng với từng bề mặt, theo phía dẫn trên nhãn sản phẩm.
*

Giảm nhiễm không sạch bề mặt

Thực hiện công việc vệ sinh nhà đất của quý vị để ngăn cản nhiễm căn bệnh từ mặt phẳng do những hạt trong không gian hoặc từ các việc chạm vào bề mặt thủ công nhiễm bẩn.

Cách ly những người bị lây truyền COVID-19.
*

Hãy khử trùng nhà đất của quý vị khi có bạn bị bệnh dịch hoặc bị dương tính cùng với COVID-19 sẽ ghé bên quý vị trong vòng 24 tiếng qua. Diệt trùng giúp tiêu diệt mọi mầm bệnh dịch còn còn sót lại trên bề mặt và bớt sự lan truyền của vi trùng. Nếu như quý vị đang âu yếm người nhiễm COVID-19, quý vị hoàn toàn có thể đọc phía dẫn chi tiết cho fan chăm sóc. đựng giữ những chất khử trùng quanh đó tầm cùng với của trẻ em.


Cách khử trùng

LUÔN làm theo hướng dẫn bên trên nhãn.Trên nhãn gồm ghi hướng dẫn phương pháp sử dụng thành phầm và các hướng dẫn cụ thể để giữ an toàn cho quý vị. đựng giữ các chất khử trùng bên cạnh tầm với của trẻ con em. Kiểm tra nhãn để hiểu về đồ vật bảo hộ cá nhân (PPE) nhưng quý vị đề xuất mang để sử dụng thành phầm an toàn (như bít tất tay tay, kính hoặc kính bảo hộ).
*

Vệ sinh các mặt phẳng bẩn một cách cụ thể bằng các chất lau rửa cần sử dụng trong nhà có chứa xà chống hoặc dung dịch tẩy trước khi khử trùng nếu thành phầm khử trùng của quý vị không tồn tại chất làm cho sạch (kiểm tra nhãn để xác minh).Sử dụng thành phầm khử trùng nêu trong list N của EPAexternal icon có năng lực kháng lại COVID-19. Đọc nhãn để bảo đảm chúng đáp ứng nhu mong của quý vị.Nhiều thành phầm khuyên quý vị bắt buộc giữ bề mặt ướt bởi chất tiệt trùng trong một thời hạn nhất định (xem phần "thời gian tiếp xúc" bên trên nhãn sản phẩm).
*

*

Ngay sau thời điểm khử trùng, hãy cọ tay bởi xà phòng với nước trong đôi mươi giây. Cọ tay ngay sau thời điểm tháo căng thẳng tay.Nếu không tồn tại sẵn xà phòng và nước với tay không chú ý thấy không sạch rõ ràng, hãy cần sử dụng dung dịch ngay cạnh trùng tay có chứa cồn với nồng độ tối thiểu 60%. Nếu thấy tay dơ rõ ràng, hãy luôn luôn rửa tay bằng xà phòng cùng nước trong không nhiều nhất 20 giây.

Mẹo sử dụng khử trùng chất hóa học một bí quyết an toàn

Luôn gọi và làm cho theo chỉ dẫn trên nhãn của các sản phẩm dọn dẹp vệ sinh và khử trùng để bảo vệ sử dụng bình an và hiệu quả. Quý vị có thể cần có trang bị bảo hộ cá thể như căng thẳng tay, kính bảo hộ hoặc kính, tùy vào hướng dẫn trên nhãn sản phẩm.Chỉ dùng đúng lượng khuyến cáo trên nhãn thông tin.Nếu trong chỉ định, bắt buộc pha loãng cùng với nước để sử dụng, hãy áp dụng nước ở ánh nắng mặt trời phòng (trừ khi có chỉ định không giống trên nhãn).Gắn nhãn các dung dịch tẩy cọ hoặc khử trùng sẽ pha loãng.Bảo quản với sử dụng các hóa hóa học tránh xa tầm với của trẻ nhỏ và thứ nuôi.Không được trộn lẫn các sản phẩm hoặc hóa chất.Đừng ăn, uống, hít thở hoặc tiêm truyền các thành phầm làm sạch cùng khử trùng vào khung người hoặc bôi trực tiếp lên domain authority quý vị vị chúng có thể gây tổn sợ nghiêm trọng.Không sử dụng bất kỳ sản phẩm dọn dẹp vệ sinh và khử trùng mặt phẳng nào để lau hoặc tắm cho người hoặc thú cưng.

Xem các biện pháp phòng ngừa đến thành viên trong gia đình và người quan tâm để biết thêm thông tin.


Đầu Trang

Khi có fan bị bệnh: hãy dọn dẹp và khử trùng nhà của quý vị


Dành phòng ngủ cùng phòng dọn dẹp vệ sinh riêng cho những người bệnh (nếu gồm thể).


Nếu fan bệnh hoàn toàn có thể thực hiện câu hỏi vệ sinh

Cung cung cấp dụng cụ lau chùi và vệ sinh và khử trùng chăm dụng cho những người bị bệnh. Trong không khí chung, bạn bị bệnh đề xuất làm sạch và khử trùng các mặt phẳng và đồ gia dụng dụng sau các lần sử dụng.

Xem thêm: Bùi Anh Tuấn Bảo Anh Xuân Của Chúng Ta, Con Tim Dại Khờ


Nếu fan bệnh không thể tiến hành việc vệ sinh

Đeo khẩu trang và ý kiến đề nghị người mắc bệnh đeo khẩu trang trước lúc vào phòng.

Đeo căng thẳng tay nếu cần cho sản phẩm tẩy rửa với khử trùng của quý vị.Chỉ lau chùi và khử trùng khoanh vùng xung quanh fan bệnh khi cần thiết (khi khu vực đó bị bẩn) để tránh tiếp xúc với người bị bệnh.

Sau khi sử dụng bữa

Mang căng thẳng tay lúc xử lý những món nạp năng lượng và thứ dụng dành cho tất cả những người bị bệnh.Rửa chén đĩa với vật dụng bởi xà phòng cùng nước lạnh hoặc thực hiện máy rửa bát.

Xử lý rác

Sử dụng một thùng rác rến riêng tất cả bao lót rác cho tất cả những người bệnh.Sử dụng găng tay tay khi tháo túi rác, và nắm và vất bỏ rác.Rửa tay sau khoản thời gian vứt rác vào thùng rác.

Sau khi tín đồ bệnh không thể cần phải tách bóc riêng.

Chờ càng thọ càng tốt (ít nhất là những giờ) trước lúc tiến hành dọn dẹp và khử trùng.

Trong khoảng thời hạn từ 24 giờ cho 3 ngày: dọn dẹp các mặt phẳng (không cần thiết phải khử trùng) tại quanh vùng mà fan bệnh đã sử dụng nếu quý vị các quanh vùng này vào khoảng thời gian từ 24 giờ mang đến 3 ngày sau khi người đó không thể bị bệnh dịch nữa.Sau 3 ngày: không cần dọn dẹp thêm (ngoài việc dọn dẹp vệ sinh thường kỳ) tại các khu vực mà fan bệnh đã thực hiện nếu khách hàng vào các quanh vùng này sau hơn 3 ngày sau thời điểm người đó không hề bị bệnh nữa.

Các mặt phẳng mềm

Đối với các mặt phẳng mềm như thảm, thảm nhỏ và rèm.

Làm sạch các bề mặt mềm (thảm lớn, thảm nhỏ dại và màn) bằng xà phòng với nước hoặc bởi chất tẩy rửa chuyên được sự dụng cho các mặt phẳng này.Giặt vật (nếu gồm thể) bằng nhiệt độ say mê hợp tối đa và nhằm khô trả toàn.

Đồ giặt

Giặt bằng nhiệt độ thích hợp cao nhất và sấy khô trả toàn.Có thể giặt phổ biến đồ của một người bị bệnh dịch với đồ vật của fan khác.Nếu cần cầm đồ yêu cầu giặt của fan bị bệnh, hãy đeo bít tất tay tay cùng khẩu trang.Làm sạch sẽ khay đựng áo xống hoặc giỏ đựng quần áo theo phía dẫn so với các bề mặt.Rửa tay sau khi xử lý quần áo bẩn.

Thiết bị điện tử

Cân nhắc đặt một nắp đậy rất có thể lau được lên những thiết bị năng lượng điện tử (ví dụ: năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng, màn hình hiển thị cảm ứng, keyboard và tinh chỉnh từ xa) nhằm vệ sinh thuận tiện hơn.Làm theo phía dẫn ở trong phòng sản xuất để vệ sinh thiết bị điện tử.