Thuốc Nhuộm Tóc Mise En Scene

Thuốc đổi màu tóc Mise En Scene Hello Bubble BlackPinklà mẫu thuốc đổi màu tóc dạng bọt số 1 tại hàn quốc và bên trên toàn cầu. Đây cũng là 1 trong trong các sản phẩm hàng đâu trong team thuốc nhuộm DIY - thuốc tự nhuộm trên nhà. Thuốc Nhuộm TócMise En Scene Hello Bubble Foam Hair Colorlà loại thuốc nhuộm dạng bọt bong bóng (Bubble) cực kỳ dễ nhuộm, ngay lập tức cả so với ai chưa từng biết nhuộm là gì. Điểm đặc biệt quan trọng nhất giúp cho thành phầm này vươn lên là thuốc nhuộm dạng bọt thông dụng nhất toàn cầu, kia là, đại sứ thương hiệu của sản phẩm này là team BLACKPINK. Bởi vì vậy mà thành phầm này còn gọi với cái brand name độc độc nhất vô nhị là " Thuốc nhuộm tóc BLACKPINK".

Hãy cùng tò mò với mỹ phẩm SoYoung về sản phẩm này nhé những nàng:

1. Reviews về Mise En Scene:

Mise En Scene là mến hiệu chăm về chăm lo tóc số 1 tại Hàn Quốc, thuộc tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc - Amore Pacific. Đây cũng là một trong trong 10 tập đoàn lớn mỹ phẩm lớn nhất toàn cầu, tải hơn 30 yêu mến hiệu, trong số ấy có các cái tên khủng hết sức không còn xa lạ với người việt nam là Laneige, Etude House, Innisfree, Mamonde,...

Bạn đang xem: Thuốc nhuộm tóc mise en scene

Mise En Scene nổi đình nổi đám với mặt hàng loạt các sản phẩm quan tâm tóc như Tinh dầudưỡng tóc Mise En Scene Perfect Repair Hair Serum,Dầu Xả với Ủ Tóc Mise En Scene Perfect Repair Treatment Pack,Dầu Gội Đầu Mise En Scene 680ml.

Tuy nhiên, điều hỗ trợ cho Mise En Scene nổi tiếng toàn cầu và sản xuất thành hot trend lại là thành phầm thuốc nhuộm tóc dạng bong bóng Mise En Scene Hello Bubble Foam Hair color - bài thuốc nhuộm thảo dược liệu an toàn, một thể lợi.

2. Vỏ hộp và thiết kế:

Bao phân bì của sản phẩm được thiết kế rất ấn tượng và bắt mắt, thông tin trọn vẹn bằng tiếng Hàn với rất đầy đủ thông tin về công ty sản xuất, màu sắc tóc, thành phần, lý giải sử dụng.

Mặt trước của mỗi vỏ hộp là hình hình ảnh đại diện của một thành viên trong đội BLACKPINK với loại tóc tương xứng với màu nhuộm của hộp. Bên hông hộp sẽ sở hữu được bảng màu hướng dẫn màu nhuộm tương xứng với mỗi các loại tóc trước và sau thời điểm nhuộm để cho khách hàng tham khảo và lựa chọn màu say đắm hợp. Phương diện sau cũng in phía dẫn áp dụng bằng hình ảnh cơ bản.

*

Một bộ thành phầm thuốc nhuộm có khá đầy đủ các dụng cụ buộc phải thiết:

- Gói dung dịch tạo thành màu (solution 1).

- Chai chứa dung dịch tạo bọt (solution 2).

- Tinh hóa học nhuộm tóc (solution 3).

- vòi vĩnh bơm bọt.

- Gói dầu xả dưỡng tóc màu đá quý hair treatment (dùng ở đầu cuối giúp đến tóc mượt và không bị khô).

- găng tay và áo choàng cổ.

- Giấy phía dẫn thực hiện bằng giờ đồng hồ Hàn Quốc.

*

3. Bảng màu:

Thuốc nhuộm tóc dạng bọt mise en scene hello bubble có bảng màu sắc rất phong phú và đa dạng và thời trang, phù hợp với các bạn trẻ năng động và cá tính.

*

- bộ tông màu đỏ gồm tất cả 4 màu: 11RG, 7P, 8S, 5BR.

- cỗ tông màu tự nhiên và thoải mái gồm tất cả 2 màu: 10G, 6N.

- Bộ tông màu khói gồm gồm 4 màu: 8MG, 7K, 7MA, 6A.

- cỗ tông màu dùng để làm hạ tông gồm tất cả 2 màu: 3NT với 1B.

- cỗ 3 phiên bản giới hạn 2019: 11P, 9B, 4GN.

- Phiên bản bom tấn 2020: 4B

- trong khi còn có một loại chuyên dùng để nâng tông là PRIMER, dùng làm nâng tông tóc trước khi nhuộm những màu khó.

*

Bây giờ, bọn họ hãy bên nhau tìm hiểu điểm lưu ý của từng màu nhé (các bạn chăm chú là cột before là nền tóc của các bạn và cột after là color tóc ra tương ưng sau khi nhuộm, chúng ta dựa vào bảng này để tìm hiểu thêm màu nhuộm cho phù hợp nhé):

Màu 11RG - Rose Gold:hồng nhũ/cam

*

Màu hồng nhũ/cam này khá đặc biệt và ở trong dạng thảng hoặc trong phổ color hồng, cân xứng với chúng ta có nước domain authority trung bình mang đến trắng. Để nhuộm lên chuẩn màu này thì chúng ta cần tẩy tóc ra tầm khoảng level 5-6, có nghĩa là màu nâu quà hoặc vàng. Đối cùng với tóc bao gồm nền color tối hơn nữa thì khi nhuộm sẽ tối hơn đối với bảng màu sắc gốc.

 

Màu 7P - Sahara Rose Pink:hồng tím

*

Màu này là tông hồng tím với sáng, phù hợp với các bạn có nước domain authority trung bình mang lại trắng. Màu sắc này phù hợp với phần lớn tất cả những loại nền tóc và dễ lên màu.

 

Màu 80 - African Sunset Orange:cam đỏ

*

Màu này là tông cam đỏ, cân xứng với các bạn có nước domain authority trung bình đến trắng. Color này phù hợp với hầu hết tất cả các loại nền tóc cùng dễ lên màu.

Màu 5BR- Bordeaux Rose:hồng tím sậm

 

*

Màu này là tông hồng tím sậm, phù hợp với chúng ta có nước da trung bình đến trắng. Color này cân xứng với phần nhiều tất cả những loại nền tóc với dễ lên màu.

Màu 10G - Vanilla Gold: kim cương tây

*

Màu này là tông vàng sáng/blonde, cân xứng với các bạn có nước domain authority trắng. Màu này yêu thương cầu cần tẩy tóc trước lúc nhuộm.

Màu 6N - Choco Brown: Nâu socola/nâu hạt dẻ

*

Màu này là tông nâu socola, phù hợp với tất cả các nước da tất cả da ngăm. Color này tương xứng với toàn bộ các các loại nền tóc, phù hợp với các bạn là học tập sinh/sinh viên hoặc môi trường thiên nhiên công sở.

Màu 8MG - Matte Gold: Nâu tây/vàng khói

*

Màu này là tông quà khói, cân xứng với nước domain authority trung bình đến trắng. Màu này tương xứng với số đông các các loại nền tóc.

 

Màu 7K - Ash Khaki Brown:nâu rêu khói

*

Màu này là nâu rêu khói, cân xứng với nước da trung bình mang đến trắng. Màu này phù hợp với nền tóc nâu quà hoặc vẫn tẩy sáng. Nhuộm 2 hộp tiếp tục màu này sẽ trở nên nâu khói.

Màu 7MA- Metallic Ash: tím than/khói

*

Màu này là màu tím than/khói, phù hợp với các bạn có nước domain authority trắng. Color này yêu thương cầu buộc phải tẩy tóc trước khi nhuộm.

Màu 6A - Dusty Ash:xám khói/xám đỏ/xanh dương khói

*

Màu này là màu sắc xám khói/xám đỏ/xanh dương sương (tùy vào thời gian độ tẩy tóc nhưng sẽ ra khớp ứng với 3 màu được nêu), tương xứng với các bạn có nước domain authority trắng. Màu sắc này yêu thương cầu buộc phải tẩy tóc trước khi nhuộm.

Màu 3NT - Dark Choco: Nâu đen

*

Màu này là màu nâu đen, ánh đỏ dịu khi ra nắng, phù hợp với tất cả các nước da, kể cả da ngăm. Color này tương xứng với tất cả các nền tóc. Màu này khi bắt đầu nhuộm thì một số bạn sẽ thấy ánh đỏ, kế tiếp 1 tuần đang hết dần ánh đỏ.

Màu 1B - Mystic Black: đen khói/đen bút chì

 

*

Màu này là màu đen than chì khôn cùng đẹp nhé các bạn và là màu độc nhất vô nhị trong bộ nhuộm bong bóng này là dạng kem, phù hợp với toàn bộ các nước da, bao gồm cả da ngăm. Màu sắc này phù hợp với toàn bộ các nền tóc và bao gồm độ đậy đen rất tốt theo review của TẤT CẢ các quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của shop.

Màu 11P - Ballet Pink:hồng tươi

*

 

Màu này là màu hồng tươi. Color này cân xứng với các bạn có nước domain authority trung bình mang đến sáng với yêu cầu đề nghị tẩy tóc trước lúc nhuộm.

Màu 9B - Twinkle Blue:xanh biển khơi tím

*

Màu này là màu xanh lá cây biển tím. Màu sắc này tương xứng với chúng ta có nước domain authority trung bình đến sáng và yêu cầu bắt buộc tẩy tóc trước lúc nhuộm.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Pokemon Go - ‎Pokémon Go Trên App Store

Màu 4GN - Mermaid Green:xanh rêu/xanh tiên cá

*

Màu này là greed color rêu/xanh tiên cá. Color này tương xứng với các bạn có nước domain authority trung bình mang đến sáng và yêu cầu yêu cầu tẩy tóc trước khi nhuộm.

 

Màu 4B - Whale Deep Blue: Xanh biển/Xanh đen

*

Màu này là màu xanh lá cây biển/xanh đen. Color này phù hợp với các bạn có nước domain authority trung bình đến sáng cùng yêu cầu buộc phải tẩy tóc trước khi nhuộm.

Tẩy nâng tông Primer:

*

Đây là tẩy nâng tông dạng dịu nhé các cô gái và siêu an toàn. Quan sát trên bảng các các bạn sẽ thấy mức thời hạn tẩy khớp ứng với mỗi nhiều loại tóc vẫn nâng tông tóc của các bạn lên ít giỏi nhiều. Xài nhiều loại này nhằm tẩy với nhuộm những màu nặng nề thì tương đối khó còn nếu không biết cách, cho nên chúng ta nên inbox shop để được tư vấn ví dụ nhé.

4. Yếu tắc của thuốc đổi màu tóc mise en scene hello bubble foam hair color:

Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, đúng với đặc thù nhuộm thảo mộc như:

- quả mâm xôi: có chức năng làm thư giãn giải trí tóc.

- hạt cải dầu trồng trên đảo Jeju: có tính năng dưỡng tóc và đảm bảo tóc.

- Lavender: chiết xuất oải hương thơm giúp bổ sung độ ẩm cho tóc.

- Hoa hồng: tăng tốc độ ẩm cho tóc, góp tóc không xẩy ra khô.

Thuốc nhuộm tóc trọn vẹn không đựng ammoniac, cũng như các thành phần tạo hại mang đến tóc và da đầu như các loại thuốc nhuộm sinh sống trên thị trường nên chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng mà không lúng túng bị lỗi tổn tóc với da đầu nhé.

5. Tính năng chính của thuốc nhuộm tóc dạng bọt bong bóng mise en scene hello bubble foam hair color:

- biến hóa màu tóc tại nhà với chi tiêu cực rẻ cùng dù chúng ta có ghê nghiệm hay không cũng có thể thực hiện được.

- cỗ sản phẩm vừa đủ các dụng cụ cần thiết để tự nhuộm tại nhà.

- Thuốc nhuộm tóc dạng bọt này có thời gian giữ lại màu vừa phải tầm 2 tháng và tóc sau khi nhuộm xong xuôi không bị khô nứt như các loại khác do những thành phần thảo mộc nêu trên cùng gói xả dưỡng tóc kèm theo làm cho tóc suôn mượt.

- Sản phẩm cân xứng với mọi một số loại tóc và tất cả bảng màu đa dạng.

- Vì đây là nhuộm thảo dược buộc phải màu đang lên rõ nhất sau một tuần lễ nhuộm cùng nếu tóc bạn không quá yếu thì sau khoảng chừng 2 tuần bạn đã có thể thay đổi màu tóc nhưng không lo lắng tóc bị tổn sợ hãi như lúc nhuộm ngoài salon tóc nhé.

6. Thuốc nhuộm tóc dạng bong bóng mise en scene hello bubble foam hair color có tốt không?

Các bạn hãy cùng xem nhận xét của các quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm bên shop nhé:

*

7. Ưu cùng nhược điểm của thuốc nhuộm tóc dạng bọt bong bóng mise en scene hello bubble foam hair color:

7.1. Ưu điểm:

- thành phầm không chứa amoniac nên không có mùi hắc như những loại nhuộm thông thường, không khiến ra tình trạng rát domain authority đầu lúc nhuộm.

- không gây hại cho tóc và làm rụng tóc.

- Bảng màu nhiều dạng, thời trang, color trẻ trung cùng năng động.

- sản phẩm có chi tiêu hợp lí và vừa đủ dụng cụ. Rất tiện nghi cho việc tự nhuộm tại nhà và tiết kiệm chi phí thời gian.

- thành phầm lên màu hơi ổn, hoàn toàn có thể đánh giá bán 4.5/5 đối với nhuộm thảo dược liệu như dòng này.

- Một cỗ sản phẩm tương đối nhiều thuốc hoàn toàn có thể sử dụng mang đến mái tóc dày cùng dài qua ngực. Bạn nào tóc ngắn rất có thể sử dụng liên tiếp 2 lần làm cho màu lên rất nhiều và đẹp.

7.2. Nhược điểm:

- bởi vì là nhuộm thảo dược đề nghị độ lên màu của sản phẩm không lên chuẩn hoàn toàn như mẫu mã được, trừ trường đúng theo tẩy tóc.

- thời gian giữ màu khoảng chừng 2 tháng, khá ngắn so với những loại nhuộm xung quanh salon.

- dung dịch nhuộm không vướng lại được thọ như các loại nhuộm dạng kem mà lại phải thực hiện trong ngày sau khoản thời gian trộn.

8. Hướng dẫn cách dùng thuốc nhuộm tóc dạng bong bóng mise en scene hello bubble foam hair color:

*

Trước khi nhuộm tóc, chúng ta nhớ gội đầu sạch mát nhé và cực tốt là 1-2 ngày trước khi nhuộm.

- Đầu tiên, chúng ta đeo ức chế tay cùng áo choàng cổ đi kèm trong hộp vào nhằm tránh thuốc nhuộm dính lên quần áo và cơ thể nhé.

- Tiếp theo, mở nắp bình oxy ra rồi đổ tinh hóa học nhuộm tóc (gói nhỏ màu trắng) với dung dịch sinh sản màu (gói lớn màu trắng) vào, gắn vòi kèm theo và lắc mọi như hình bản thân họa nghỉ ngơi trên nhằm trộn mang đến đều. Để hỗ trợ màu lên tốt và bền màu sắc hơn, các chúng ta có thể cho thêm một thìa cà phê nhỏ tuổi dầu nạp năng lượng hoặc vài giọt dầu dừa/dầu olive vào trong bình nhé.

- sau thời điểm đã trộn xong, đặt bình lên một khía cạnh phẳng, cần sử dụng một tay ấn vòi làm cho bọt nhuộm rã ra và sử dụng một tay khác nhằm hứng. Chúng ta lưu ý là đề xuất mở chiếc chốt ở bên cạnh hông vòi nếu không trở nên khóa là bơm ko ra bọt bong bóng được nhé.

- bôi đều bọt nhuộm lên tóc, cực tốt là chia tóc ra thành từng lọn nhằm nhuộm từ bỏ chân tóc mang đến ngọn tóc. Massage tóc nhiều lần đến đều, cuốn tóc phía sau gáy lên phía trên đỉnh đầu. Một vài bạn gồm thói quen thuộc gãi như lúc gội đầu yêu cầu phải chú ý là k gãi dạn dĩ tay quá để tránh trầy xước, thuốc nhuộm thấm vào da sẽ gây rát da đầu nhé.

- dùng nón chụp (nếu có) nhằm ủ tóc hoặc sử dụng khăn quấn với lấy thiết bị sấy tóc sấy cho ấm lên rồi ủ để hỗ trợ lên màu giỏi nhất.

- Ủ tóc từ bỏ 1h-2h, tùy color tóc và màu nhuộm. Các bạn nên inbox shop để được tư vấn kĩ về phong thái chọn màu tương tự như cách nhuộm để trên màu xuất sắc nhất.

- Xả tóc bởi nước ấm cho đến khi nước trong hoàn toàn.

- sứt gói dầu xả màu vàng lên tóc cùng ủ tự 3-5 phút, tiếp đến xả lại cùng với nước ấm.

Các bạn để ý là không nên gội đầu sau khoản thời gian nhuộm 2-3 ngày để màu nhuộm thấm đều và duy trì màu lâu dài nhé.

Sau 1-2 tuần thì các bạn có thể nhuộm lại màu new chứ không đề nghị chờ 1-2 mon như nhuộm tóc ngoài salon tóc nhé.

9. Đánh giá thông thường về sản phẩm:

- Bao bì: 5/5

- giá cả: 5/5

- Trải nghiệm cùng công dụng: 4.5/5

- yêu đương hiệu: 5/5

--------------------------------------

Tổng kết: 4.8/5

 

Mua thuốc đổi màu tóc dạng bọt mise en scene hello bubble foam hair màu sắc ở đâu?

Các chúng ta có thể mua thành phầm của siêu thị tại nhiều kênh khác nhau:

https://rongmotorbike.com/products/thuoc-nhuom-toc-mise-en-scene-hello-bubble-blackpink

- thiết lập qua sàn shopee:

https://shopee.prf.hn/click/camref:1101l8dKZ/adref:/pubref:/destination:https%3A%2F%2Fshopee.vn%2Funiversal-link%2Fp-i.13234556.589278142