THỜI TRANG BẰNG GIẤY CHO TRẺ EM

Cô nhỏ xíu đã quá chán với những bộ váy búp bê dành riêng cho trẻ em và ra quyết định phải tự kiến thiết cho mình những bộ trang phục bằng giấy đầy ấn tượng với sự giúp đỡ của mẹ.


Thiết kế thời trang luôn luôn là một lĩnh vực cần sự sáng sủa tạo với kiên nhẫn để thực hiện, nhưng đơn vị thiết kế lớn của bọn chúng ta từ bây giờ chỉ là một cô nhỏ nhắn bốn tuổi dành riêng tình yêu mang đến thời trang nhiều hơn những đứa trẻ bình thường khác. Cô bé nhỏ đáng yêu thương này có tên là Mayhem, thường không bằng lòng với những bộ váy đồ chơi xuất xắc công chúa được mẹ là Angie cài về đến bé. Thế là cô bé nhỏ bắt đầu sự nghiệp thời trang của riêng rẽ mình: Bắt đầu với nhữngchiếc khăn cùng chăn để tạo ra phong thái riêng, và sau khoản thời gian được mẹ gợi ý, Angie đã thiết kế những bộ trang phục bằng giấy.

Bạn đang xem: Thời trang bằng giấy cho trẻ em


*
Bé Mayhem với một chiếc váy đầm rực rỡ của mình.

Xem thêm: Tai Nghe Sony Extra Bass Mdr, Tai Nghe Sony Extra Bass Fake


Trong nhiều tháng, cả hai mẹ nhỏ đã cùng nhau làm nên rất nhiều chiếc áo váy đầm bằng giấy đẹp cùng rất đưa ra tiết. Họ lấy cảm hứng từ sách vở, truyền hình, cùng thậm chí cả hình ảnh của những diễnviên trên thảm đỏ. Họ sử dụng tất cả mọi thứ từ giấy thủ công mang lại tới khăn giấy, giấy gói, túi tiến thưởng tặng, khăn lụa, vải tuyn và một số chất liệu không giống được dính lại bằng băng bám hoặc keo dán. Bé nhỏ Mayhem rất nhiệt tình tham gia xây dựng cùng mẹ và không ngừng học hỏi những kỹ năng mới, mặc mặc dù vậy những thiết kế phức tạp thì vẫn cần tất cả bàn tay khéo léo của mẹ Angie.
*
Tạo dáng như người mẫu chăm nghiệp.
Sau khi kết thúc thiết kế, Mayhem đã mặc các sản phẩm tuyệt vời của mình với chụp ảnh lại kỷ niệm. Cô Angie cho biết: "Tôi không nói với Mayhem tạo dáng thế nào. Tôi hỏi nhỏ nhắn phải quay hướng này hay hướng khác để tất cả thể chụp được các chi tiết của váy, phần còn đều là do Mayhem hết."