Theo tiếng gọi ngàn con sóng khơi xa

Lyric bài hát tình anh.

Bạn đang xem: Theo tiếng gọi ngàn con sóng khơi xa

Thuyền xa sông thuyền tìm ra biển lớnTheo tiếng gọi ngàn con sóng khơi xaThuyền có hay sông lặng lòng yên ảVẫn đợi thuyền nhớ bến sẽ quay vềNgày em đi để mình anh đứng đóEm có hay lòng anh mãi thương emĐừng cách xa cho mi buồn đẫm lệRơi vì người đi mãi không về .ĐKCó phải em là con thuyền nhỏ kiaBỏ mặc anh dòng sông trôi buồn bãCó phải em vội quên đi tất cảNgày sông thuyền thủy chung 1 bến đòEm biết chăng ngoài khơi xa bão tápCó biết bao con thuyền phải lênh đênhVề bên anh không ồn ào sóng cảChỉ hiền hòa yên ả nặng tình anh..


Vậy là bạn đã xem xong lời bài hát tình anh của ca nhạc sĩ Đình Dũng rồi nhé. Sau đây rongmotorbike.com mời bạn xem tiếp Mv bài hát tình anh luôn nha.

MV bài hát tình anh của Đình Dũng.


See also Xem lời bài hát Lời bài hát Bootylicious Vinyl - Zebrahead | Lyrics bản nhạc hay nhất tại đây.
*
Lời bài hát tình anh

Vậy là bạn đã nghe xong bài hát tình anh mp3 và bạn cũng đã xem lời bài hát tình anh rồi nha. Tiếp theo chúng tôi sẽ gửi tới bạn video karaoke bài tình anh – Đình Dũng luôn nha.

Bài hát tình anh karaoke

Cuối cùng là bản cover bài hát tình anh nhé các bạn.

Tổng hợp những bản cover bài hát tình anh.

Tình anh do Hương Ly cover.

Xem thêm: Mực Tẩm Gia Vị Ăn Liền 300Gr, Khô Mực Tẩm Gia Vị Giá Tốt Tháng 10, 2021

Út Nhị Mino cover tình anh – Dình Dũng cũng rất hay nhé các bạn.

Hợp âm bài hát tình anh nha các bạn.

Thuyền xa sông thuyền tìm ra biển lớnTheo tiếng gọi ngàn con sóng khơi xaThuyền có hay sông lặng lòng yên ảVẫn đợi thuyền nhớ bến sẽ quay về.


Ngày em đi để mình anh đứng đóEm có hay lòng anh mãi thương emĐừng cách xa cho mi buồn đẫm lệRơi vì người đi mãi không về.

ĐK:Có phải em là con thuyền nhỏ kiaBỏ mặc anh dòng sông trôi buồn bãCó phải em vội quên đi tất cảNgày sông thuyền thủy chung một bến đò.

Em biết chăng ngoài khơi xa bão tápCó biết bao con thuyền phải lênh đênhVề bên anh không ồn ào sóng cảChỉ hiền hoà yên ả nặng tình anh.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ nhé.


*

Xem Lời Bài Hát

Xem lời bài hát là một trong những trang web cung cấp lời nhạc mới nhất hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu tìm lyrics hay lời một bài hát bất kỳ thì bạn có thể tìm ngay đến trang Xem lời bài hát. Chúng tôi với mong muốn cung cấp cho bạn giải pháp nhanh nhất khi tìm lời bài hát.Liên hệ với chúng tôi tại đây để có thêm nhiều thông tin hơn.Chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng chúng tôi. Chúc các bạn có những bản nhạc hay nhất mỗi ngày.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *