Tay Cầm Chơi Game Logitech F710

Các bạn thương mến tay cầm gameplay không dây thì GamePad Logitech F710 Wireless là 1 lựa chọn sáng suốt nhất. Chiếc tay nuốm chơi game này có kết nối không dây 2.4Hz bảo vệ tốc độ truyền tải tài liệu cực cấp tốc và không hề bị giám đoạn hoặc ngắt kết nối một cách tự dưng ngột. Cùng rất hai mô - tơ rung bình luận mang lại xúc cảm chân thiệt nhất cho những người dùng khi thử khám phá game.

Bạn đang xem: Tay cầm chơi game logitech f710

*

Kết nối ko dây 2.4 GHz: Cho tốc độ truyền tải tài liệu nhanh, không xẩy ra ngắt kết nối và không biến thành vật cản phía trước.

*

Hai mô-tơ rung phản hồi

Chức năng đánh giá lực góp chp bạn cảm nhận chân thực từng cú va chạm, vụ nổ vào game. Hãy bài viết liên quan chức năng cung cấp rung của từng game khác nhau.

*

Chức năng quản lí

Với phần đông game không hỗ trợ tay cầm, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh nút riêng với sự cung ứng của phần mềm điều khiển lập trình.

*

Mở rộng cung cấp game

Ngoài thiết lập mặc định của game, F710 còn có thể chấp nhận được bạn cấu hình thiết lập từng nút lẻ tẻ phù phù hợp với nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Cô Nàng Xinh Đẹp ( She Was Pretty Tập 4, Cô Nàng Xinh Đẹp (Bản Nhật) Tập 4

*

Nút D-pad nổi

Các nút D-pad có thiết kế liền nhau giúp cho chính mình chuyển tiếp nút nhanh, cho chính mình tốc độ gameplay nhanh hơn.

*

Bố trí nút rất gần gũi

Kiểm soát hầu như hành động. Cách bố trí nút quen thuộc giúp đỡ bạn thao tác cấp tốc hơn mà không nhất thiết phải làm quen lại từ đầu.

*

Làm câu hỏi tới TV game android

Chiếc tay cầm chơi game pad này con tất cả khả năng hoạt động tren các TV sử dụng hệ điều hinh app android với các tính năng cơ bản.

*

Ốp cao su

Tay bấm trò chơi được ốp cao su đặc mềm 2 bên giúp mang lại tay nắm chắc hẳn rằng hơn. Không tính GamePad Logitech F710 Wireless rất dễ dàng sử dụng cũng cấu hình thiết lập thông qua ứng dụng của Logitech.