Tắt Chế Độ Kết Bạn Trên Facebook

Cách ngăn kết chúng ta trên facebook được sử dụng trong trường thích hợp chủ tài khoản không ao ước nhận được quá nhiều lời mời kết các bạn từ những người dân bạn lạ lẫm biết.

Vì mặc dù mạng thôn hội facebook là trong những kênh thông tin được sử dụng phổ biến nhất bây chừ và nó là lao lý kết nối tuyệt đối hoàn hảo giữa người thân và bằng hữu thì đôi lúc nó cũng gây nên những phiền toái duy nhất định cho người sử dụng.

Bạn đang xem: Tắt chế độ kết bạn trên facebook


Cách ngăn kết chúng ta trên facebook

*

Khi tạo thành một thông tin tài khoản facebook, theo mặc định thì các bạn sẽ có quyền gửi lời mời kết các bạn cho bất kể người nào mà bạn muốn.

Tuy nhiên, bởi yêu cầu bảo mật thông tin ngày càng cao cũng như do nhu cầu riêng tứ mà nhiều cá nhân sẽ gồm quyền áp dụng cách tắt cơ chế kết chúng ta trên facebook.

Điều này nhằm mục đích tránh năng lực bị có tác dụng phiền bởi những người có mục đích không tốt so với chủ tài khoản hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là không thích kết chúng ta với các người xa lạ biết.

back to menu ↑

Cách chặn kết bạn trên facebook bằng điện thoại

Để chặn kêt chúng ta trên facebook, các bạn thực hiện tại lần lượt công việc sau:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng facebook trên năng lượng điện thoại.Bước 2: Tại hình ảnh trang facebook, truy cập vào mục Cài đặtBước 3: truy cập vào mục Cài đặt tài khoảnBước 4: truy vấn vào mục Thiết lập quyền riêng tưBước 5: trên đây, các bạn sẽ nhìn thấy một loạt những gợi ý, chọn mục Ai có thể gửi lời mời kết bạn đến bạn.Bước 6: thay đổi đối tượng có thể gửi lời mời kết chúng ta trên facbook bằng phương pháp chọn mục Bạn của bạn bè.

Như vậy, sau khi ngừng 6 bước trên thì chúng ta đã hoàn tất cách chặn kết bạn trên facebook một cách rất là đơn giản.

Bằng biện pháp làm này, chúng ta chỉ cho phép những ai có mối tương quan hoặc đã có chung bạn bè với chúng ta mới hoàn toàn có thể gửi lời mời kết bạn cho chính mình được.

Đều này để giúp đỡ bạn đảm bảo được quyền riêng tư cũng như cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình sử dụng facebook.

Xem thêm: Top 10 Bộ Dụng Cụ Sửa Chữa Đa Năng Của Nhật Giá Chỉ Từ 200K, Bộ Dụng Cụ Đa Năng Nhật, Đức, Bosch

back lớn menu ↑

Cách tắt chính sách kết các bạn trên facebook bằng máy tính

Nếu bạn đang sử dụng laptop và muốn tắt chính sách kết bạn trên facebook, hãy tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: truy cập trang web facebook và đăng nhập tài khoản cá thể của mìnhBước 2: Ấn vào biểu tượng mũi tên phía xuống để truy vấn vào mục Options (Tùy chọn)Bước 3: lựa chọn mục Settings (Cài đặt)Bước 4: Tại hình ảnh của mục Settings (Cài đặt), chọn Privacy (Thiết lập quyền riêng biệt tư)Bước 5: trên đây, các bạn sẽ nhìn thấy một loạt các gợi ý, chọn mục Who can liên hệ me? (Ai rất có thể liên hệ cùng với tôi)Bước 6: chuyển đổi đối tượng có thể gửi lời mời kết chúng ta đến bạn bằng phương pháp chọn Friends of friends (Bạn của bạn) thay vì chưng Everyone (Mọi người).

Sau đó dìm Close (Đóng) để xác thực thao tác vừa thay đổi.

back to lớn menu ↑

Cách mở chặn kết bạn trên facebook

Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu mở chặn kết bạn trên facebook, bạn tiến hành lần lượt công việc ở trên.

Tuy nhiên tại bước cuối cùng, bạn sẽ thay đổi đối tượng người sử dụng từ Bạn của anh em (Friends of Friends) thành Mọi fan (Everyone).

Như vậy, ở phương pháp làm ngược lại này, bạn có thể dễ dàng mở ngăn kết bạn và tất nhiên trong trường đúng theo này, bất cứ ai cũng có thể thuận lợi gửi lời mời kết các bạn cho bạn.

back lớn menu ↑

Cách gửi nút kết các bạn thành theo dõi

Trong trường hợp bạn có nhu cầu ẩn kết chúng ta tù những người dân lạ nhưng mà vẫn ao ước họ hoàn toàn có thể theo dõi được mình, hãy tiến hành cách chặn kết chúng ta mà công ty chúng tôi đã chỉ ra ở trên, đồng thời tiến hành mở nút theo dõi và quan sát theo quá trình sau:

Bước 1: truy cập facebook cá nhân.Bước 2: bấm vào mũi tên hướng xuống để truy cập vào mục Thiết lập.Bước 3: Vào mục Người theo dõiBước 4: Chọn thắc mắc Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôiBước 5: chọn Tất cả đầy đủ người.back to lớn menu ↑

Tạm kết về chặn kết các bạn trên facebook

Cách ngăn kết các bạn trên facebook mà cửa hàng chúng tôi vừa giới thiệu ở trên rất có thể được xem như là khá dễ dãi và cấp tốc chóng. Bao gồm cả với rất nhiều người không thật sàng sỏi về facebook hay những người mới sử dụng.