TẠO TUYẾT RƠI TRONG PHOTOSHOP

Như mình đã nói với các bạn nhất nhiều lần rồi, hiệu ứng là 1 trong những thành phần không thể không có khi làm cho việc với đồ họa, ví dụ như Photoshop. Và vào bài viết trước mình đã có thời cơ giới thiệu đến các bạn cách tạo ra hiệu ứng tuyết rơi vào Photoshop bằng phôi hình ảnh có sẵn rồi.

Bạn đang xem: Tạo tuyết rơi trong photoshop

Vậy ví như trường hợp chúng ta không đem được phôi hình ảnh tuyết rơi, hoặc phôi ảnh không phù hợp với Stock hình ảnh của bạn thì bạn sẽ xử lý thế nào đây ?


Okay, đây cũng chính là nội dung mà mình muốn đề cập với bạn vào bài viết này đấy. Bài viết này mình sẽ bật mí với bạn về những kiến thức và kỹ năng tạo cảm giác tuyết bên trên Photoshop cơ mà không bắt buộc phôi ảnh sẵn có.

Tạo hiệu ứng tuyết rơi trên Photoshop ko cần phôi ảnh

+ Bước 1: Để tạo nên hiệu ứng tuyết rơi thì tất nhiên các bạn cần open một Stock hình ảnh vào phần mềm Photoshop trước ha.

Xem thêm: Lý Thần Và Trương Hinh Dư Giờ Thế Nào Sau Ồn Ào "Cạch Mặt" Phạm Băng Băng?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cùng với các thức này, bạn có thể tạo hiệu ứng mưa rơi như trong nội dung bài viết Tạo cảm giác mưa rơi trong Photoshop, tạo nên cơn mưa đơn giản và dễ dàng trước đó của bản thân bằng hạt Noise. Cùng ngược lại, với cách tạo hạt Noise chúng ta có thể tuỳ trở thành tạo bông tuyết.

Lưu ý mục đích khi tạo, bởi vì tạo bông tuyết thì sẽ cất cánh chậm cùng mềm hơn so với phân tử mưa. đề xuất bạn thiết đặt thông số mang đến hộp thoại Motion Blur tốt là đã thành công 99% rồi.

Lời kết

Vâng, mang đến đây thì bài bác hướng dẫn thêm hiệu ứng tuyết rơi vào ảnh trên Photoshop (không yêu cầu phôi ảnh) của chính bản thân mình cũng xin được nhất thời dừng. Mong muốn thủ thuật này sẽ hữu ích với những bạn.

Chúc chúng ta thành công !

Mọi thắc mắc có tương quan đến Photoshop xin comment phía bên dưới mình sẽ hồi đáp nhanh nhất có thể có thể. Thank you !