TẠI SAO KHÔNG XOÁ ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE

sản phẩm công nghệ iPhone của tớ bị lỗi ko xóa được vận dụng thì có cách nào nhằm khắc phục lỗi này nhanh, đơn giản và dễ dàng mà kết quả không?

3 phương pháp khắc phục lỗi iPhone không xóa được ứng dụng

Để hạn chế lỗi iPhone ko xóa được ứng dụng. Bạn cũng có thể tham khảo một trong những 3 bí quyết khắc phục dưới đây.

Bạn đang xem: Tại sao không xoá được ứng dụng trên iphone

Cách 1: Tắt đi bật lại iPhone

Nguyên nhân mang tới việc iPhone không xóa được ứng dụng có thể do hệ thống bị lỗi tất yêu xóa được Apps cùng dấu “X” không mở ra trên góc trái icon vận dụng đó. Chúng ta tiến hành khởi đông lại iPhone. Biện pháp này tuy dễ dàng và đơn giản nhưng tỏ ra tác dụng trong việc xử lý các lỗi hay chạm mặt trên iPhone.
*
Để khởi động lại iPhone, các bạn làm như sau: - Ấn duy trì nút nguồn cho đến lúc mở ra dòng chữ Slide to power off thì gạt cái chữ sang phải để tắt đi. Kế tiếp tiếp tục ấn duy trì nút nguồn cho tới lúc xuất hiện thêm logo quả táo apple thì thả ra, từ bây giờ iPhone đã có được khởi đụng lại. Lúc này bạn vào screen ứng dụng với thử xóa lại ứng dụng, nếu thành công xuất sắc thì chúc mừng chúng ta vì đó là cách fix đơn giản và dễ dàng nhất

Cách 2: thiết lập lại vào mục cài đặt

*
Bạn hãy thực hiện thao tác:Mở “Settings – thiết lập đặt“. -> chọn “General – chung“.

Xem thêm: Phương Mỹ Chi Hát Tặng Danh Hài Kịch, Phương Mỹ Chi Đóng Hài Cùng Trấn Thành

-> lựa chọn “Restrictions – hạn chế“. -> các bạn hãy nhập mật khẩu cấu hình thiết lập hạn chế. ->Trong tùy chọn thiết lập “Deleting Apps – Xóa Apps“, bạn hãy chuyển về ON (màu xanh) để có thể chấp nhận được tính năng này hoạt động.Nếu bạn triển khai đúng quy trình trên chúng ta cũng có thể xóa vận dụng trên iPhone một cách đơn giản dễ dàng và dễ dàng dàng.

Cách 3: Restore iPhone lên iOS bắt đầu nhất

Nếu thức hiện nay hai biện pháp trên, hiện tượng lạ iPhone ko xóa được áp dụng vẫn diễn ra thì chúng ta nên tiến hành restore lại iPhone. Sau thời điểm restore iPhone, vật dụng của các bạn sẽ hoạt ổn định trở về và rất có thể các vận dụng sẽ được xóa khỏi mà không gặp vấn đề gì.
*
Lưu ý, trước lúc restore iPhone, buộc phải sao lưu cục bộ dữ liệu quan trọng lên tài khoản icloud hoặc iTunes. Bởi sau khoản thời gian restore mọi dữ liệu sẽ mất hết. Việc sao lưu giữ dữ liệu để giúp bạn phục sinh lại đồ vật một cách gấp rút mà không hẳn mất công download lại. Chúc chúng ta khắc phục hiện nay tượng iPhone không xóa được ứng dụng thành công!CÓ THỂ BẠN quan TÂM: