TẢI SÁCH ĐẮC NHÂN TÂM MIỄN PHÍ

Đắc nhân tâm – How lớn win friends & Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và tất cả tầm tác động nhất của phần lớn thời đại. Sản phẩm đã được đưa ngữ sang phần đông các thứ tiếng trên trái đất và xuất hiện ở hàng trăm ngàn quốc gia.

Bạn đang xem: Tải sách đắc nhân tâm miễn phí

Đây là quyển sách độc nhất vô nhị về thể một số loại self-help liên tiếp đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) vị báo The new york Times đánh giá suốt 10 năm liền. Riêng phiên bản tiếng Anh của sách đã bán tốt hơn 15 triệu bạn dạng trên vắt giới. Tác phẩm bao gồm sức lan toả vô cùng to lớn – dù các bạn đi đến bất cứ nơi đâu, ngẫu nhiên quốc gia nào thì cũng đều có thể nhìn thấy. Sản phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và tuyệt nhất, có tác động làm đổi khác cuộc đời của hàng triệu con người trên vậy giới.

Không xem thêm khái niệm giới hạn, Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật hàng phục lòng người, là có tác dụng cho tất cả mọi người thương mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa sâu sắc đó cần được thụ đắc bằng sự phát âm rõ phiên bản thân, thành thật với chính mình, phát âm biết và xem xét những bạn xung quanh để nhìn ra cùng khơi gợi đa số tiềm năng ẩn qua đời nơi họ, giúp họ cách tân và phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và bao gồm là chân thành và ý nghĩa sâu sắc đẹp nhất đúc kết từ những lý lẽ vàng của Dale Carnegie.

Xem thêm: Đàn Bà Không Có Lông Mu Ở Thời Hiện Đại, Không Có Lông Mu Thì Sao

Quyển sách Đắc nhắn tâm là cuốn sách “đầu tiên với hay nhất hầu hết thời đại về nghệ thuật tiếp xúc và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu con người trên khắp nạm giới.

Đắc Nhân trung khu là cuốn sách gối đầu nệm về đối nhân xử thế.

Mục lục cuốn sách Đắc Nhân Tâm:

Phần I – Chương 1: mong lấy mật đừng phá tổ ong Phần I – Chương 2 : kín Lớn độc nhất vô nhị Trong Phép Ứng Xử Phần I – Chương 3: Ai có tác dụng Được Điều bên dưới Đây, bạn Đó sẽ sở hữu Cả quả đât Phần II – Chương 4: Thành Thật thân thương Đến fan Khác Phần II – Chương 5: cách Đơn Giản Để sản xuất Ấn Tượng giỏi Đẹp Phần II – Chương 6: Để phần lớn Việc luôn Được Suông Sẻ Phần II – Chương 7: Để biến đổi Người giao tiếp Khéo Léo Phần II – Chương 8: say đắm Sự đon đả Của bạn Khác Phần II – Chương 9: Để fan Khác ưa thích Bạn Ngay lập tức Phần III –  Chương 10: Không tranh cãi xung đột ! Phần III – Chương 11: kính trọng Ý Kiến bạn Khác Phần III – Chương 12: trực tiếp Thắn thừa nhận Sai Lầm của bản thân mình Phần III – Chương 13: Mật Ngọt Trong giao tiếp Phần III – Chương 14: bí quyết Của Socrates Phần III – Chương 15: có suy xét Khi chạm chán Đối Đầu Phần III – Chương 16: Để nhấn Được Sự phù hợp Tác tối đa Phần III – Chương 17: Đặt mình Vào thực trạng Người khác Phần III – Chương 18: Điều đa số Người ước muốn Phần III – Chương 19 : Khơi Gợi Sự cao thượng Phần III – Chương 20: trình bày Vấn Đề Một biện pháp Sinh Động Phần III – Chương 21: Khơi Gợi tinh thần Vượt Lên thử thách Phần IV – Chương 22: trước lúc Phê Bình, Hãy đánh giá cao Phần IV – Chương 23: Phê Bình Một biện pháp Gián Tiếp Phần IV – Chương 24: nhìn Nhận sai trái Của phiên bản Thân trước khi Phê Bình bạn Khác Phần IV – Chương 25: Gợi Ý Thay do Ra Lệnh Phần IV – Chương 26: duy trì Thể Diện cho tất cả những người Khác Phần IV – Chương 27: Khuyến Khích fan Khác Phần IV – Chương 28: cho tất cả những người Khác Niềm trường đoản cú Hào Phần IV – Chương 30: tôn vinh Người khác