Smart tivi led panasonic 32 inch th

màn hình hiển thị LED 32 InchĐộ Phân Giải : HD 1366 x 768Tấm nền IPS rất sángTích hòa hợp đầu thu KTS DVB-T2Trình cẩn thận web, YouTube
*

*

Màn hình my trang chủ Screen

Bạn tất cả thể cá thể hóa screen chính với những ứng dụng và nội dung chúng ta yêu thích. “my home Screen” giúp bạn truy cập hối hả và dễ dãi vào bất cứ nội dung nào chúng ta muốn


*

Tái hiện thướt tha hình ảnh chuyển động.

Bạn đang xem: Smart tivi led panasonic 32 inch th

Một trong những nhược điểm lớn nhất của các Tivi là biện pháp chúng bị giảm độ sắc nét và giật hình khi hiển thị chuyển động. BMR giải quyết vấn đề này bằng phương pháp tắt liên tiếp theo vật dụng tự các phần của đèn nền trong khi sử dụng từng size hình.


*

Dễ Dàng xem Ảnh và video clip của bạn

Máy phát nhiều phương tiện chất nhận được bạn tái phát trên mày hình TV lớn bất kỳ nội dung đa phương tiện nào - chính là ảnh, phim hoặc nhạc - giữ trong thẻ lưu giữ USB. Mọi việc bạn buộc phải làm là đưa chúng vào đúng dắc cắm trên TV.


Hexa Chroma Drive - Tái tạo nên màu sắc

Tất cả màu sắc được tái hiện tại đầy đủ. Color rực rỡ, sáng và sắc nét hơn khi nào hết. Với công nghệ độc đáo Hexa Chroma Drive của Panasonic, 6 màu được tái sinh sản và xử lý tiên tiến và phát triển tạo nên unique hình hình ảnh lộng lẫy nhưng vẫn từ nhiên. VIERA khiến bạn và mái ấm gia đình như lạc vào nhân loại mới với góc coi thư thái.

*

Tỷ lệ hình hình ảnh chuyển đụng đèn nền 800Hz BMR

Tái hiện mềm mại hình ảnh chuyển hễ nhanh.

Xem thêm: 1500+ Mẫu, Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Đẹp Và Độc Đáo Nhất 2021, Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Đẹp Và Độc Đáo Nhất

Một vào những nhược điểm lớn nhất của những Tivi là giải pháp chúng bị giảm độ sắc nét và lag hình khi hiển thị đưa động. BMR giải quyết và xử lý vấn đề này bằng cách tắt thường xuyên theo thiết bị tự những phần củađèn nền trong những lúc sử dụng từng khung hình.

*

Màn hình my trang chủ Screen

Cổng thông tin cá nhân hóa vào phần đa Nội Dung Mà chúng ta Thích

Bạn tất cả thể cá thể hóa screen chính với các ứng dụng và nội dung chúng ta yêu thích. “my home Screen” giúp bạn truy cập mau lẹ và thuận lợi vào bất cứ nội dung nào bạn muốn.

*

Phát đa phương tiện

Dễ Dàng xem Ảnh và video clip của bạn trên screen TV

Máy phát nhiều phương tiện chất nhận được bạn tái phát trên mày hình TV lớn ngẫu nhiên nội dung đa phương tiện đi lại nào - đó là ảnh, phim hoặc nhạc - giữ trong thẻ nhớ USB. Mọi vấn đề bạn nên làm là đưa nó vào đúng dắc cắm trên TV. Các bạn thậm chí rất có thể tùy biến phát lại với nhiều tùy chọn, như thêm nhạc nền với hiệu ứng.

*

Đầu vào HDMI

Kết nối các thiết bị HDMI của bạn

Nổi trội do nhiều cổng HDMI. Các thiết bị như đầu gọi BD và những máy đùa game tiên tiến nhất đều có thể kết nối được đồng thời bởi cáp HDMI. điểm mạnh này mở ra cơ hội giải trí nghe nhìn cao cấp.

*


xem thông tin không thiếu


Bài viết tìm hiểu thêm về truyền hình Led:


Sản phẩm thuộc nhóm: truyền họa panasonic, smart tivi, vô tuyến 32 inch, truyền hình panasonic 32 inch,