Sách Tiếng Anh Lớp 1 I-Learn Smart Start

Kính thưa quý Thầy/Cô với quý Phụ huynh! bộ SGK tiếng Anh rongmotorbike.com Smart Start là cỗ giáo trình giờ đồng hồ Anh tiểu học 5 lever (lớp 1-lớp 5), có phong cách thiết kế chuyên biệt giành riêng cho lớp học tập Việt Nam. Bộ sách được kết hợp biên biên soạn bởi những tác trả quốc tế, các giảng viên đáng tin tưởng và hàng ngàn giáo viên giờ Anh đang huấn luyện và giảng dạy bộ giáo trình này trên Việt Nam. rongmotorbike.com Smart Start chính là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa tay nghề quốc tế và nhu cầu giảng dạy thực tế của Việt Nam, đáp ứng một cách đầy đủ khung công tác và các tiêu chí nhận xét của Bộ giáo dục và Đào Tạo.

clip GIỚI THIỆU BỘ SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG ANH rongmotorbike.com SMART START


Bạn đang xem: Sách tiếng anh lớp 1 i-learn smart start

*
chi TIẾT EBOOK
*
đưa ra TIẾT EBOOK
*
chi TIẾT EBOOK
*
đưa ra TIẾT EBOOK
*
đưa ra TIẾT EBOOK

Cấu trúc bài học rõ ràng, nhất quán: giúp học sinh dễ theo dõi; giáo viên sẵn sàng bài giảng hối hả và hiệu quả


Xem thêm: 10 Cách Làm Sao Để Da Hết Mụn Tại Nhà Đơn Giản Bằng Phương Pháp Tự Nhiên

Tài liệu thu hút với những bài hát vui nhộn, hình ảnh sinh động, trò chơi lôi cuốn cân xứng với độ tuổi học sinh


Tài liệu cuốn hút với các bài hát vui nhộn, hình ảnh sinh động, trò đùa lôi cuốn tương xứng với lứa tuổi học sinh


với hơn 25 năm trong nghành nghề dịch vụ EFL (English as a Foreign Language) với mục đích là giảng viên, chuyên gia đào tạo, biên tập các giáo trình giờ Anh tại quốc gia Anh, Trung Đông, Đông nam giới Á, Nhật bạn dạng và Việt Nam. Với trên 10 năm cộng tác NXB Đại học tập Oxford để đào tạo và giảng dạy giáo viên tại khắp các tỉnh/ thành đã giúp ông nắm rõ các yêu cầu và mong ước của tín đồ dạy và học giờ đồng hồ Anh tại Việt Nam. Ông sẽ tham gia biên soạn một số trong những bộ sách của những khóa học dành cho thiếu nhi và người lớn, những chương trình giờ Anh bao quát và tiếng Anh yêu mến mại. Ông cũng là tác giả/ đồng tác giả của một trong những tựa sách như: Tactics for Listening, Tactics for TOEIC Speaking & Writing Tests/Listening and Reading và cuốn sách Business Venture.


Kerry Murphy đã và đang thao tác như một giáo viên và giảng viên tập huấn thầy giáo tại Hồng Kông năm 1995, cùng tại việt nam từ năm 1995. Cô suôn sẻ được đi đến nhiều tỉnh thành của việt nam với sứ mệnh là giáo viên tập huấn giáo viên mang đến NXB trường Đại học Oxford (OUP) với đã trực tiếp đón nhận về nhu cầu của thầy giáo tiếng Anh tại rất nhiều nơi này. bây giờ cô là 1 trong những thành viên của cục phận biên tập tại DTP Online cùng đã tìm thấy cho doanh nghiệp một thời cơ để vận dụng những khiếp nghiệm đào tạo và huấn luyện và tập huấn giáo viên nhiều năm qua với bộ sách rongmotorbike.com Smart Start.


Chương trình rongmotorbike.com Smart Start Classware

Bao tất cả giáo án năng lượng điện tử có thiết kế dựa trên cách thức PPP để hỗ trợ tối đa mang lại giáo viên áp dụng trên các thiết bị hệ trọng trong lớp học, đồng thời cung ứng các bài xích tập shop vui nhộn giúp học viên tự củng cố, thực hành kỹ năng đã học tại nhà. 


Ứng dụng làm bài bác tập về nhà Digital Homework Activities (DHA)

DHA là ứng dụng cho học viên làm bài tập về đơn vị trên lắp thêm di động. DHA được thiết kế theo phong cách dưới dạng trò nghịch Tiếng Anh vui nhộn lôi kéo giúp học sinh rèn luyện cùng củng cố kỹ năng và kiến thức đã học.


Ứng dụng truyện đọc rongmotorbike.com Readers

Bộ truyện nói sinh động, đa dạng mẫu mã và được lựa chọn quan trọng đặc biệt cho cỗ giáo trình rongmotorbike.com Smart Start để cung cấp khả năng ghi nhớ với củng cố những kiến thức trẻ đã làm được học vào giáo trình


Từ điển tranh hình song ngữ Tiểu học Việt Nam

Giúp con trẻ tự học, thực hành hơn 600 tự vựng tranh hình nhộn nhịp với định nghĩa tiếng Việt với các cấu tạo câu theo khung chương trình tiếng Anh tiểu học của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào Tạo, đồng thời cung cấp trẻ đạt kết quả cao nhất trong những kỳ bình chọn và thi học kỳ.