QUỲNH BÚP BÊ TẬP 19 TRỰC TIẾP

Phương Oanh thâm nhập nhiều dự án công trình phim được chăm chú như “Quỳnh Búp Bê”, “Hương vị tình thân”, nàng diễn viên phân chia sẻ tuyệt vời về những bạn diễn của mình.

Mạnh trường - “Hương vị tình thân”

Theo Phương Oanh, mạnh khỏe Trường là diễn viên nhưng cô thao tác ăn ý nhất.

Bạn đang xem: Quỳnh búp bê tập 19 trực tiếp


*
Với Phương Oanh, khỏe mạnh Trường khôn xiết trân trọng bạn diễn. Ảnh: HVTT

Phương Oanh phân tách sẻ: “Trước khi cùng cả nhà tham gia mùi vị tình thân, tôi cùng anh mạnh bạo Trường đang đóng ngược hướng nước mắt, quay cùng nhau khá nhiều cảnh. Tôi rất có thể làm việc với nhiều bạn diễn, nhưng khỏe mạnh Trường tôi có tuyệt vời riêng. Anh ấy là bạn rất trân trọng các bạn diễn. Lệ thường, từng diễn viên đều sở hữu cái tôi rất to lớn trong công việc. Nhiều người dân sẽ mong muốn giữ loại tôi của mình. Nhưng mạnh khỏe Trường luôn luôn lắng nghe, chia sẻ, và bắt tay hợp tác với các bạn diễn”.

Tú Oanh - "Hương vị tình thân"

Nói về vai diễn khiến cho Phương Oanh ấn tượng nhất sinh hoạt “Hương vị tình thân”, con gái diễn viên chọn vai bà Bích của nghệ sỹ Tú Oanh. “Với năng lực diễn xuất, cùng với sự trí tuệ sáng tạo của mình, diễn viên Tú Oanh đã khiến cho vai bà Bích trên phim giỏi hơn không ít nhân trang bị Bích trong kịch bản. Tú Oanh đã biến đổi bà Bích trở đề xuất sinh động, thực tế và sát gũi. Tôi rất tuyệt hảo với sự hóa thân của chị ấy ở vai diễn này” - Phương Oanh nói.


*
Bà Bích (nghệ sĩ Tú Oanh) là nhân đồ Phương Oanh ấn tượng nhất sống “Hương vị tình thân“. Ảnh: HVTT

Bên cạnh đó, Phương Oanh dành riêng lời cảm ơn cho chúng ta diễn như nghệ sỹ Võ Hoài Nam, NSND Công Lý... đã giúp đỡ cô để có được hầu hết phân cảnh đầy cảm hứng trong phim. “Họ đầy đủ là những chúng ta diễn thật giỏi vời” -Phương Oanh khẳng định.

Doãn Quốc Đam - "Quỳnh Búp Bê"

Đã trải qua không ít phim, đóng góp cặp với nhiều bạn diễn, Phương Oanh vẫn luôn nhớ thời gian quay “Quỳnh Búp Bê”, đóng góp cặp với Doãn Quốc Đam. Theo Phương Oanh, Doãn Quốc Đam là diễn viên có niềm đam mê béo với nghề diễn, anh luôn luôn muốn tra cứu sự sáng sủa tạo, bất chợt phá, và đổi mới cho từng vai diễn.

Xem thêm: Xem Phim Cô Chủ Và Chàng Giúp Việc Và Cô Chủ Nhỏ, Đọc Truyện Thằng Giúp Việc Và Cô Chủ Nhỏ


*
Doãn Quốc Đam đã tất cả một vai Cảnh xuất nhan sắc ở “Quỳnh Búp Bê“. Ảnh: QBB

Với Cảnh làm việc “Quỳnh Búp Bê”, Doãn Quốc Đam đã chiếm lĩnh được dấu ấn riêng rẽ biệt. Anh trở thành một nhân trang bị bảo kê gái làng đùa đầy hung tợn, thành “soái ca” trong tâm khán giả. Cảnh là một trong những nhân trang bị giàu cảm hứng nhất của “Quỳnh Búp Bê”.

“Anh Doãn Quốc Đam diễn tốt, chuyên nghiệp. Tôi học hỏi và giao lưu được từ bỏ anh khôn xiết nhiều” - Phương Oanh nói.

Thanh hương - "Quỳnh Búp bê"

Sau lúc “Quỳnh Búp Bê” khép sóng, Phương Oanh luôn dành lời ngợi khen cho kỹ năng diễn xuất của dàn diễn viên vào phim. Vào đó, cô đặc biệt tuyệt hảo với Thanh hương trong vai Lan “cave”.

Nhớ lại, Phương Oanh kể: “Nhiều phân đoạn chị hương thơm diễn như lên đồng, truyền xúc cảm cho tôi. độc nhất là phân cảnh tôi về quê, chạm chán lại nhân đồ gia dụng Lan, bây giờ đã hóa điên vì chưng bị dân buôn bản ghẻ lạnh. Thanh hương diễn vượt tốt, khiến tôi sởn da gà”.


*
Thanh Hương gồm có phân cảnh xuất thần ở “Quỳnh Búp bê“. Ảnh: QBB

Theo Phương Oanh, trong diễn xuất, vấn đề nhập trung tâm 100-200% vào nhân vật cực kỳ quan trọng, khi sống trong những phận, trong xúc cảm của nhân vật, khiến diễn viên xem nhẹ mình là ai, thậm chí nhiều diễn viên bị ám ảnh đến nút sống trong thâm tâm trạng, tình cảm, cả diễn biến tâm lý của nhân vật - trong cả khi phim đã hết.