Tru Tiên Thanh Vân Chí Phần 2

Phim Tru Tiên Thanh Vân Chí năm nhâm thìn VTV3 thuyết minh vietsub

Tru Tiên Thanh Vân Chí là bộ phim tiên hiệp HOT tuyệt nhất của điện hình ảnh trung quốc giữa những năm sát đây, phim thành công xuất sắc trên khắp châu Á, được người theo dõi Việt rất yêu thích, đồng thời cũng chuyển tên tuổi của thiếu phụ chính Triệu Lệ Dĩnh lên một tầm mới, lân cận là sự xuất sắc của nam chính Lý Dịch Phong. Cơn bão của Tru Tiên 1 thực sự xứng đáng nể, nó góp thêm phần không nhỏ dại trong việc giúp mảng phim tivi của trung hoa “phất” lên cực kỳ nhanh, các sao trẻ em nổi lên như một hiện tại tượng, caste cực cao, nhiều bộ phim truyền hình cũng nhanh chóng được thực hiện và giới thiệu một bí quyết ồ ạt.

Bạn đang xem: Tru tiên thanh vân chí phần 2

Cốt truyện của phim

Được gửi thể từ tè thuyết cùng tên, Tru Tiên 1: Thanh Vân Chí luân phiên quanh anh chàng Trương tè Phàm, bạn đền trường đoản cú Thảo Miếu thôn, bị chạm mặt họa diệt vong vì tương hỗ Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự. Từ đó Trương tè Phàm đổi mới cậu nhỏ xíu mồ côi thuộc người chúng ta Lâm tởm Vũ tham gia vào Thanh Vân môn. Lâm kinh Vũ thuộc Long Thủ phong bởi Thương Tùng đạo nhân quản lí lý, còn Trương đái Phàm phân về Đại Trúc phong vày Điền Bất Dịch quản ngại lý. Sở hữu trong người vật tất cả tà khí cực to như mập Huyết Châu, tiểu Phàm sớm hôm bị dày vò trọng tâm trí. Trên đỉnh Đại Trúc, tiểu Phàm ngày ngày vui vẻ đun nấu cơm, bất ngờ vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết khủng Hồn, còn thầm mến cô nhỏ nhắn hoạt bát dễ thương Điền Linh Nhi.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Sạc Iphone Chính Hãng Hay Hàng Fake Chuẩn Nhất

*

5 năm sau, tiểu Phàm tham gia đại hội tỷ võ của 7 bỏ ra phái vào Thanh Vân môn và quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ, Tằng Thư Thử, bằng năng lực của mình, Phạm vẫn trấn áp quần hùng nhằm vào mang đến vòng tứ kết. Tiếp nối Tiểu Phàm thuộc Tuyết Kỳ xuống núi, chạm mặt gỡ Quỷ vương vãi Tông Bích Dao, thiếu nữ Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền ngờ vực thân phận thật sự của đái Phàm. Tuyết Kỳ vì muốn đảm bảo an toàn Tiểu Phàm, giúp anh giải oan phải đã rời ra khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng vị Tiểu Phàm mà cản lại Tru tiên kiếm.

10 năm trôi qua, khi cơ mà giang hồ trong toàn cảnh loạn lạc, giao tranh khốc liệt thì ngơi nghỉ đâu lộ diện một ngày tiết Công Tử với tên thường gọi Quỷ Lệ có tài năng nghệ rộng người, lạnh lùng vô tình, vốn là phó tông công ty của Qủy vương vãi Tông và tín đồ đó đó là Trương tè Phàm bình dị và từ bỏ ti của ngày nào, một sự lột xác cực bất thần và ấn tượng. Nhân thiết bị này với cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của hòa hợp Hoan phái và Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn kết hợp rồi xưng danh ma giáo tam công tử. Từ thời gian Tru tiên tìm hạ, Bích Dao chìm trong hôn mê ko tỉnh, Quỷ Lệ ôm chổ chính giữa niệm nhất là cứu vớt tỉnh Bích Dao….


Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Tử, Hùng Nãi Cẩn, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lỗ NHất, Xa Hiểu