PHIM SIÊU QUẬY TÍ HON

*

Vở kịch rất quậy bé dại kể về mẩu truyện của 3 đứa trẻ bởi vì ham chơi yêu cầu bị lạc vào rừng và gặp phải một con hồ ly vô cùng xấu xí, gian ác. Với việc thông minh hóm hỉnh cùng hơn hết chính là tình yêu thương thương, đoàn kết, mưu trí, cha người bạn nhỏ đã thoát ra khỏi tên hồ ly và được hai fan thợ săn đem đến nhà an toàn.

Bạn đang xem: Phim siêu quậy tí hon


Ngoài những tình huống hài hước vui nhộn, vở kịch còn tích hợp những bài bác học hữu ích cho các em thiếu hụt nhi, giúp các em hiểu hiểu thêm về đông đảo câu ca dao, tục ngữ, những bài bác hát ca tụng công ơn thân phụ mẹ, thầy cô. Vở kịch vô cùng quậy gầy được triển khai và dàn dựng nhằm mục đích mục đích và tiêu chí là cồn viên những em thiếu hụt nhi gồm thêm tự tín khi đứng trước đám đông, biết đoàn kết giúp sức nhau khi gặp gỡ khó khăn, thiến nạn và hơn hết phải ghi nhận nghe lời phụ vương mẹ, thầy cô.
Với sự dàn dựng với dẫn dắt của đạo diễn − diễn viên Lê xuất xắc (vai yêu thương tinh), các diễn viên nhí như Thanh thọ (9 tuổi) vai rất quậy Tí, Quốc Thịnh (12 tuổi) vai Tèo cùng các em không giống đã kết thúc xuất sắc đẹp vai diễn của mình. Đáng khen hơn, đây là lần thứ nhất các diễn viên nhỏ tuổi tuổi này màn trình diễn trên sân khấu với một vở hài kịch dài 90 phút đòi hỏi cần thuộc các thoại cùng mảng miếng của sảnh khấu.

Xem thêm: Không Thể Biện Hộ Cho Tên Phản Động Vương Văn Thả Bị Bắt, Sự Can Trường Của Ông Vương Văn Thả


Vở kịch sẽ được sáng đèn vào những ngày sản phẩm công nghệ Bảy, nhà nhật hàng tuần tại sân khấu Kịch Lê Hay. Đặc biệt bao gồm suất diễn cơ hội 9g15 vào mỗi sáng chủ nhật trên 142 Đinh Tiên Hoàng, p. 1, Q. Bình Thạnh, TP. HCM, để cân xứng với giờ đồng hồ sinh hoạt của các em thiếu nhi.
Theo tin http://tuoitre.vn/Van-hoa-Giai-tri/San-khau/544356/san-khau-kich-le-hay-ra-mat-kich-thieu-nhi-moi.html
Ðây là vở kịch thiếu hụt nhi sản phẩm công nghệ sáu được “chào đời” tại sảnh khấu kịch này, sau đều vở như Út khủng và bầy hổ, Ngưu vương vãi đại náo nhân gian, Hỏa xà tinh, quái thú rừng xanh, Cô nhỏ nhắn thần kỳ.
Một sân khấu khác, bắt đầu toanh của đạo diễn Lê tốt ở 142 Đinh Tiên Hoàng (quận Bình Thạnh) cũng giới thiệu 2 vở mới: “Quái đồ rừng xanh” (tác giả: Bảo Dung, đạo diễn: Lê Hay) với “Cô bé bỏng thần kỳ” (đạo diễn: Lê Hay), diễn từ bỏ 25.5 mang đến 2.6. Ngoài ra, sảnh khấu này còn có vở cũ trình làng dịp này dành riêng cho thiếu nhi, như “Ngưu vương vãi náo nhân gian”, “Út mập và bè cánh hộ”, “Siêu quậy tí hon”, “Sự mất tích túng bấn ẩn”, “Khu rừng phép thuật” với “Hỏa xà tinh”.
Theo tin thegioivanhoa.­com.­vn/­giai_tri/­san_khau/­23716/­hau-­truong-­kich-­sieu-­quay-­ti-­hon/­
và chân tình cám ơn thegioivanhoa.vn cùng với đoạn video clip giới thiệu về vở hài kịch em nhỏ "Siêu Quậy Tí Hon"