CẶP ĐÔI NHIỀU CHUYỆN

rongmotorbike.com Thuyết minh cùng vietsub tập phim (cap doi rac roi), lồng giờ đồng hồ hay, phiên bản đẹp Full HD.


Bạn đang xem: Cặp đôi nhiều chuyện

*

*

Xem thêm: Mở Hộp, Đánh Giá Gối Massage Cổ Cao Cấp Xiaomi Lr, Gối Massage Cổ Cao Cấp Leravan Lr

*

*

PhimCặp Đôi Rắc Rối– Fantasy Couple trọn bộ 16 tập lồng tiếngCô thiếu phụ Anna Jo sinh sống trong nhung lụa, vốn được nuông chiều như một cô bé công chúa, lại đang tiếp tục đẹp song với người ông chồng của mình. Từ nhỏ, Anna Jo đã được thừa kế một gia tài to mập nên luôn được những kẻ siểm nịnh vây quanh. Là bạn kiêu căng, cô không lúc nào thấy thỏa mãn bất kể điều gì. Chàng trai Jang Chul Su đơn chiếc chưa bà xã nhưng lại vào vai người thân phụ của bố đứa cháu mồ côi. Long đong với quá trình của một người thợ nên những lúc nào Jang Chul Su cũng ray rứt trong khi thấy mình chưa lo tốt được cho người thân.

*

Một ngàynọ trên cái du thuyền quý phái của Anna Jo, bà chủ và chàng trai sửa chữa trị thuê gặp gỡ nhau. Và sẽ chẳng gồm chuyện gì xẩy ra nếu không tồn tại cú vấp ngã định mệnh ấy. Nó sẽ làm hòn đảo tung mọi lẻ tẻ tự tưởng như đang an bài bác trong cuộc sống của hai bạn vốn chẳng ưa gì nhau.

*

Chỉ vì ao ước trả thù đều gì cơ mà bà nhà Anna làm nên ra, Jang Chul Su đã “biến” Anna thành bạn gái của mình khi cô rủi ro bị mất trí nhớ. Nhưng hôm qua ngày, nam nhi “lọ lem” này đang yêu “công chúa” sang chảnh và kiêu sa tự cơ hội nào…