PHẦN MỀM VẼ KỸ THUẬT TRÊN ĐIỆN THOẠI

DWG FastView for điện thoại là phần mềm đọc cùng sửa bản vẽ CAD trên điện thoại thông minh và các thiết bị di động, thành phầm của hãng sản xuất Gstarsoft, được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Bạn đang xem: Phần mềm vẽ kỹ thuật trên điện thoại


DWG FastView for thiết bị di động là phần mềm đọc và sửa bản vẽ CAD bên trên điện thoại và các thiết bị di động, sản phẩm của thương hiệu Gstarsoft, được cung cấp trọn vẹn miễn phí cho người dùng.

*

Tăng cường hợp tác thiết kế – sản xuất, xây dựng, phân phối hàng

GstarCAD là phần mềm thiết kế CAD 2d và CAD 3 chiều chuyên nghiệp và mạnh mẽ giành cho các kỹ sư thiết kế. Phần mềm GstarCAD có giao diện rất gần gũi với người dùng CAD và mang ý nghĩa tương đam mê hai chiều với AutoCAD và các định dạng cơ bản về CAD. Điều này có nghĩa là bạn gồm thể ngay lập tức lập tức làm việc trên các bản vẽ CAD hiện có. GstarCAD có dung lượng tải nhẹ, tốc độ thiết kế nhanh, không yêu cầu laptop cấu hình cao. Bản quyền phần mềm GstarCAD là vĩnh viễn với giá cả phải chăng. Cài đặt phần mềm CAD với giá chỉ tốt.

Xem thêm: Cộng Đồng Meizu Việt Nam - Meizu Việt Nam Chính Hãng

*

Lợi ích khi sử dụng bộ đôi phần mềm GstarCAD + DWG FastView vào hợp tác thiết kế – sản xuất, xây dựng, chào bán hàng:

Chia sẻ cùng trao đổi bản vẽ thuận tiện với an toàn, bạn có thể tạo liên kết để phân chia sẻ và đặt quyền.Xem, chỉnh sửa, chú thích những tệp CAD bên trên thiết bị di động, PAD và chia sẻ ý tưởng thiết kế của bạn mọi dịp mọi nơi. Bạn gồm thể nhận lại bản vẽ của bản thân đã được chú thích, comment các nội dung cần chỉnh sửa từ sếp/quản lý/đối tác. Ngược lại, bạn bao gồm thể cần sử dụng nó để gửi phản hồi tới đến đối tác, đồng nghiệp, nhân viên của mình.GstarCAD cung cấp đến bạn khả năng thiết kế nhanh lẹ tuyệt vời còn DWG FastView cung cấp trải nghiệm cuối thuộc để bạn bao gồm thể xem bản vẽ CAD đúng đắn và cấp tốc chóng, nhiều công cụ để chỉnh sửa hiệu quả.

Những lợi ích không giống của DWG FastView

Vẽ ngoại tuyến: Xem với chỉnh sửa bản vẽ của bạn cơ mà không cần kết nối internet. Kiếm tìm kiếm & mở tập tin cục bộ của thiết bị của bạn mọi thời gian mọi nơi.Ứng dụng đa nền tảng: DWG FastView đến Web, mang lại Mobile, mang lại WindowsVới một tài khoản, truy cập các tệp dự án được lưu trữ bên trên đám mây từ trình duyệt, thiết bị di động và máy tính mọi thời điểm mọi nơi, phân chia sẻ hoặc trao đổi bản vẽ của bạn một giải pháp thuận tiện với an toàn.Dịch vụ tập tin đám mây: Với một tài khoản, truy hỏi cập với đồng bộ hóa những tệp bản vẽ của bạn trải qua DWG FastView Cloud từ những thiết bị không giống nhau.Quản lý font chữ: Nhập tệp font chữ vào thư mục font chữ, thêm tệp fonts chữ bị thiếu hoặc xóa chúng. Đảm bảo hiển thị thiết yếu xác.Xem bản vẽ 3D: Xem quy mô 3D ở 10 mắt nhìn khác nhau, luân phiên 360 độ liên tục và 3d Realistic.Phác thảo chủ yếu xác: Cung cấp các công cụ đơn giản để chỉnh sửa, tọa độ đầu vào để xác định đúng chuẩn các điểm để sửa đổi hiệu quả.Tìm kiếm nhanh: Trực tiếp duyệt các tệp / thư mục của thiết bị của bạn hoặc nhập thương hiệu tệp để tra cứu kiếm các tệp của thiết bị của bạn với DWG FastView mang đến Mobile.

*