PHẦN MỀM BẮT SÓNG WIFI CHO PC

USB WiFi là thiết bị nhỏ tuổi gọn, chỉ việc cắm vào cổng USB của dòng sản phẩm tính bàn cùng kết phù hợp với đĩa setup Driver, loại PC của bạn đã sở hữu thể bắt sóng như máy tính xách tay và smartphone. Sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách thiết lập USB wifi cho máy tính xách tay bàn chỉ với vài bước đơn giản dễ dàng qua mẹo Windows dưới đây. 


Cách thiết đặt USB WiFi

Bước 1: thiết lập Driver USB WiFi đến Window

Khi sở hữu USB WiFi thì bạn sẽ được tặng kèm kèm theo một đĩa CD Driver để tải đặt. Mang đến đĩa thiết lập vào trang bị tính, ví như ổ đĩa CD của người sử dụng ở cơ chế tự động, nó sẽ hỏi có thiết đặt phần mượt không, nếu như không tự động bạn hoàn toàn có thể nhấp lưu ban vào file autorun.exe trong đĩa.

Bạn đang xem: Phần mềm bắt sóng wifi cho pc

*

Xuất hiện cửa sổ hỏi những tùy chọn setup driver USB WiFi đến các sản phẩm khác nhau,bạn chọn đúng mẫu sản phẩm của bản thân đang cài. Ví dụ như sản phẩm của công ty là loại usb của TP Link, mẫu TL – WN727N thì chúng ta chọn chiếc này trên bối cảnh và dìm vô cài đặt (Install Driver và Utility)

Chú ý, trong cửa ngõ sổ tiếp theo sau chỉ chọn thiết đặt Wireless reception, không thiết đặt phần Soft AP. Phần Soft AP là một trong ứng dụng không nên thiết. Khi nhấp vào Wireless reception cửa sổ setup tiếp theo sẽ hiện ra.

Cửa sổ cài đặt Driver thông báo, click vào nút Next và chờ khoảng 2 phút, sau khi thiết đặt xong sẽ ra cửa sổ chấm dứt cài đặt.

*

Khám phá thêm thông tin:

Xuất hiện cửa sổ này là việc thiết đặt đã trả tất. Ta lựa chọn Finish.

*

Qua các bước bên trên chúng ta vẫn thực hiện xong phần setup driver (trình điều khiển) mang đến thiết bị USB WiFi. Ứng dụng sau khi setup sẽ chế tạo ra ra biểu tượng ở Desktop

Bước 2: tùy chỉnh cấu hình kết nối mạng WiFi

Chạy ứng dụng đã thiết đặt trên. Tiếp nối xuất hiện màn hình hiển thị REALTEK USB Wireless LAN Utility, lựa chọn tab Avaiable Network, phía dưới sẽ là danh sách tất cả các mạng WiFi có thể sử dụng với nhấn tiếp Add khổng lồ Profile.

*

Trong hành lang cửa số Wireless Network Properties, nhập Network key chính là mật khẩu mạng wifi, nhập cả ở đoạn Confirm network key.

Xem thêm: Kiểm Tra Sim 4G Mobi 1 Năm (4Gb/Tháng), Sim 4G Mobifone Mdt250A

*

Chỉ cùng với 2 bước đối chọi giản, chúng ta đã kết nối đến mạng WiFi thành công xuất sắc cho máy tính của chúng ta rồi. Kiểm tra tab General bạn sẽ thấy các thông số kỹ thuật về chất lượng sóng WiFi và các thông tin về mạng.

Những chú ý khi áp dụng USB wifi bảo đảm an toàn an toàn

Sau khi thiết lập xong Drive cho PC và thiết lập cấu hình kết nối, người tiêu dùng cần thực hiện USB đúng chuẩn để bảo vệ thiết bị với kết nối kết quả dưới đó là những chú ý quan trọng khi thực hiện USB WiFi.

Sử dụng USB tương hợp với hệ quản lý máy, nhiều phần USB cung cấp cho hệ điều hành và quản lý Windows 7 hoặc 10.

*

Nên sử dụng USB có bắt đầu rõ ràng để kết nối ổn định, nên chọn lựa sử dụng loại có vận tốc 150 mbps trở lên.

*

Nên chọn loại USB thu vạc sóng WiFi tiện nghi để hoạt bát sử dụng, mức giá thành USB thu vạc cũng không thực sự lớn, tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng.

*

USB WiFi là cách thức đắc lực hỗ trợ người dùng liên kết và biến đổi mạng wifi không dây hiệu quả, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu liên kết mạng linh hoạt. Trên đây chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách thiết đặt USB WiFi cho laptop bàn cực 1-1 giản. Chúc bạn tiến hành thành công nhé!