Oppo A93 Có Chống Nước Không

điện thoại oppo A93 được tích đúng theo sẵn hình ảnh ColorOS 7.2 mới. Nếu như khách hàng sở hữu smarphone oppo A93 nhất thiết phải áp dụng triệt để những tính năng này.


1. Giao diện mượt mà, trực quan

ColorOS 7.2 đã mang về người cần sử dụng giao diện bắt đầu tối ưu, trực quan với sử dụng dễ chịu hơn cho người dùng. Không chỉ là vậy bạn có thể tùy chỉnh bên trên giao diện mới với bố biểu tưởng khác biệt từ OPPO bao hàm hình chữ nhật, viên đá và chất liệu.

Bạn đang xem: Oppo a93 có chống nước không

Chế độ đa tín đồ dùngcho phép người dùng bảo mật dữ liệu cá nhân với giải pháp tạo về tối đa 5 tài khoản độc lập cùng các mức quyền khác nhau. Mỗi tài khoản đều phải có mật khẩu để bảo đảm an toàn quyền riêng tứ cao nhất.

*

Bộ sưu tập nền game đa dạngcũng được tích đúng theo sẵn trên điện thoại oppo A93, đem lại kho màn hình tuyệt đẹp bởi những nhà sáng chế toàn cầu, đa dạng mẫu mã chủ đề: hình học, thiên nhiên, văn hóa và cuộc sống...

Chế độ tối Dark Mode chuyên nghiệp hóa hơn cùng với chế độ âu yếm mắt, đem lại sự thư giãn giải trí tối đa và sút mức tiêu tốn pin mang đến 38%. Ở chính sách này, bạn dùng còn có thể thiết lập thời gian áp dụng.

*

Bong bóng quay trở về nhanh giúp đỡ bạn thu nhỏ trò chơi, áp dụng đang mở thành bong bóng nổi trên màn hình. Điều này cho phép theo dõi trạng thái cùng lập tức quay trở về ứng dụng với 1 lần chạm (khả dụng với PUBG cùng Mobile Legends).

Xem thêm: Niềm Hạnh Phúc Của Nữ Diễn Viên Ôn Bích Hằng Sang Pháp Chấm Thi Sắc Đẹp

HDCP - Các lắp thêm tuân thủ bảo đảm an toàn nội dung kỹ thuật số băng thông cao (HDCP) như điện thoại oppo A93 có thể chấp nhận được người sử dụng truyền video clip HD có phiên bản quyền lên màn hình hiển thị lớn. Các ứng dụng được hỗ trợ bao gồm Netflix HD với Amazon Prime Video.

*

2. động tác cử chỉ không chạm thông minh

Đối với điện thoại oppo A93 bạn có thể nhận cuộc gọi mà không phải chạm vào màn hình hiển thị bằng đụng tác vẫy tay lên trên mặt cách smartphone 20-50 centimet để vấn đáp cuộc gọi. Để triển khai bạn chọn Cài đặt, lựa chọn Công nuốm tiện ích, chọn Cử chỉ và gửi động, chọn bật Cử chỉ không chạm.

*

3. Sạc tối AI

Với thuật toán AI mới, điện thoại oppo A93 rất có thể nhận biết thói quen ngủ của người dùng và điều chỉnh vận tốc sạc 20% pin ở đầu cuối trong vòng 90 phút trước khi chúng ta thức dậy. Điều này đã giúp bảo đảm tuổi lâu của pin, kị sạc nhiều lần từ 80% mang lại 100%.

*

4. Chế độ tiết kiệm pin sạc hiệu quả

OPPO đã tích hợp chính sách siêu huyết kiệm tích điện trên oppo A93 để giành riêng cho những ngôi trường hợp khẩn cấp khi dung tích pin còn quá ít. Trong chế độ này, điện thoại oppo sẽ bàn giao diện thành trắng đen, có thể chấp nhận được dùng buổi tối đa 6 ứng dụng để bạn có thể kéo dài thời hạn sử dụng. Tính năng sẽ tự động hóa hiện thông tin khi sạc pin còn 5%. Quanh đó ra bạn cũng có thể tùy chỉnh những ứng dụng được áp dụng và bật ứng dụng bất cứ khi nào cần trong thiết lập đặt, lựa chọn Pin, lựa chọn Chế độ siêu tiết kiệm điện.